» Tìm kiếm:

Nicholas Negroponte

Intel nen tu thay xau ho "Intel nên tự thấy xấu hổ"

"Intel nên tự cảm thấy xấu hổ vì những hành động ngầm phá hoại dự án laptop 100 USD" - Nicholas Negroponte khẳng định.

Intel hop tac cung OLPC Dieu khong tuong tro thanh hien thuc Intel hợp tác cùng OLPC: Điều không tưởng trở thành hiện thực

Sau nhiều năm đối đầu, Intel và Nicholas Negroponte đã đồng ý bỏ lại sau lưng những bất đồng, thay vào đó là hợp tác với mục đích chung là..

Laptop 100 USD cham nguong 200 USD Laptop 100 USD chạm ngưỡng 200 USD

Giá của chiếc "laptop 100 USD" vốn được phát triển dành cho trẻ em nghèo trên toàn cầu đã đạt đến một mốc mới: 200 USD.

OLPC Microsoft Se co XO dualboot OLPC - Microsoft: Sẽ có XO dual-boot

Nicholas Negroponte, người đứng đầu tổ chức Mỗi trẻ em một laptop (OLPC) cho biết, phiên bản laptop XO với khả năng dual-boot sẽ sớm ra mắt..

May tinh XO cap ben Uruguay Máy tính XO cập bến Uruguay

Những chiếc laptop giá rẻ mang nhãn mác XO đầu tiên của dự án đầy tham vọng Một máy tính cho một học sinh đem đến cơ hội sử dụng máy tính..

May tinh xach tay gia 100 USD Máy tính xách tay giá 100 USD

Nhà khoa học Nicholas Negroponte thuộc Viện Công nghệ Massachusetts vừa đề xuất thiết kế chiếc máy tính xách tay dành cho trẻ em tại các..

Argentina gia nhap vao chuong trinh Moi tre em mot may tinh Argentina gia nhập vào chương trình “Mỗi trẻ em một máy tính”

Nicholas Negroponte, giám đốc chương trình phát triển máy xách tay Linux giá 100 USD của MIT vừa đạt được một thắng lợi vang dội nữa khi ký..

Uruguay quoc gia dau tien dat mua laptop 100 USD Uruguay, quốc gia đầu tiên đặt mua laptop 100 USD

Dự án Một chiếc laptop cho mỗi đứa trẻ (One Laptop Per Children-OLPC) do giáo sư Nicholas Negroponte khởi xướng năm 2005 đã đi vào giai..

Laptop 100 USD Laptop 100 USD

Có nhầm lẫn không, laptop phải có giá 1 ngàn USD, chứ sao chỉ có 100 USD? Hoàn toàn không, đó là dự án có tên Một chiếc laptop cho mỗi đứa..

Laptop 100 USD se chi con 50 USD Laptop 100 USD sẽ chỉ còn 50 USD!

Máy tính xách tay 100 USD trong dự án "Mỗi em mỗi laptop" đến năm 2010 sẽ giảm giá còn 50 USD cho thị trường các nước đang phát triển,..