» Tìm kiếm:

Nhuệ Giang

Goc khuat cua cap vo chong dao dien Nhue Giang Thanh Van Góc khuất của cặp vợ chồng đạo diễn Nhuệ Giang - Thanh Vân

"Giang đi làm đây. Vân đừng có đi chơi đấy. Trưa nhớ ở nhà ăn cơm", đạo diễn Nhuệ Giang dặn chồng trước khi đi làm. Đều ngấp nghé 50 nhưng..

Nhue Giang Nhung thuoc phim khong mang gioi tinh Nhuệ Giang: "Những thước phim không mang giới tính"

Âm thầm nhưng quả quyết, không màu mè làm dáng, trông Nhuệ Giang không có gì nổi bật so với những phụ nữ ở lứa tuổi 46. Nhưng phim của chị..

Nhue Giang Thanh Van giai thuong khong phai la muc dich Nhuệ Giang - Thanh Vân giải thưởng không phải là mục đích

"Giang đi làm đây. Vân đừng có đi chơi đấy. Trưa nhớ ở nhà ăn cơm", đạo diễn Nhuệ Giang dặn chồng trước khi đi làm. Đều ngấp nghé 50 nhưng..

Dao dien Nhue Giang chuyen nghe Đạo diễn Nhuệ Giang chuyển nghề

Được biết đến như một trong số ít nữ đạo diễn thành công trong thể loại phim truyện nhựa qua các tác phẩm Bỏ Trốn, Thung Lũng Hoang Vắng,..

Dao dien Nhue Giang noi ve ong xa Đạo diễn Nhuệ Giang nói về ông xã

"Chuyện tình của chúng tôi gắn liền với biển, khi đi thực tập cùng đoàn làm phim "Đứng trước biển". Cả hai có 4 tháng làm việc cùng nhau và..

Nhue Giang lam phim khong chi de du lien hoan Nhuệ Giang làm phim không chỉ để dự liên hoan

Vốn là kỹ sư tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội, chị từng theo cha (đạo diễn Phạm Văn Khoa) đi làm phim từ bé. Tốt nghiệp khoa đạo diễn,..

Phim truyen hinh Tet khoi dong Phim truyền hình Tết khởi động

Phim truyền hình đã bắt đầu rục rịch đón Tết, bắt đầu bằng bộ phim hai tập “Đợi đến ngày Tết” của đạo diễn Nhuệ Giang do hãng phim..

Dao dien Nhue Giang va nhung ky uc ve cha Đạo diễn Nhuệ Giang và những ký ức về cha

Mọi người đều nghĩ làm đạo diễn thì phải ăn to nói lớn nhưng bố tôi lại rất hiền hòa. Khi làm việc ở phim trường, ông cũng không quyết liệt..

Hanh trinh phim Viet den My Hành trình phim Việt đến Mỹ

Lần đầu tiên 4 phim truyện và 2 phim tài liệu của Việt Nam được đến Mỹ theo đường "chính ngạch", khán giả Mỹ cổ vũ nhiệt tình. Nữ đạo diễn..

Thuong cho ma hong lam phim “Thương cho má hồng làm phim”

Chân yếu tay mềm, nhưng một số sản phẩm của các đạo diễn nữ đã để lại những dấu ấn rất đáng kể...

Khai thac phim o tieu xao sex la o tam thap "Khai thác phim ở tiểu xảo, sex là ở tầm thấp"

"Khai thác phim ở tiểu xảo, sex, đánh đấm để hấp dẫn khán giả là tầm thấp, phải đẩy tính cách lên mức cao nhất mới là hay...Có người bảo..

DD Thanh Van Khong phai kich ban nao toi cung nhan ĐD Thanh Vân: Không phải kịch bản nào tôi cũng nhận!

Dường như cái dáng cắm cúi, tất bật của anh chứa đựng nỗi thống khổ của những kẻ tử tế không chịu dừng lại trong bất cứ việc gì...

Tags: ,
Hai nu dao dien tre Hong Ngan va Bich Ngoc Hai nữ đạo diễn trẻ Hồng Ngân và Bích Ngọc

Nghề đạo diễn phim đòi hỏi nhiều yếu tố trong đó có mặt sức khoẻ... vì thế, "phái yếu" ít theo nghiệp này. Hầu hết các nữ đạo diễn ở VN đều..

Ta Ngoc Bao va vai dien dau doi Tạ Ngọc Bảo và vai diễn đầu đời

Khi làm phó đạo diễn cho NSND Đặng Nhật Minh với bộ phim Thương nhớ đồng quê, đạo diễn Nhuệ Giang đã phát hiện khả năng diễn xuất của Ngọc..

Cheo cua Dieu Chèo của Diệu

TTCN - Gương mặt anh hơi “cũ”, đặc nông dân. Chính vì thế mà đạo diễn Nhuệ Giang vừa xem một tiết mục của anh xong đã nhảy bổ lên cánh..

Noi kho cua nhung nu hoang phim truong Nỗi khổ của những "nữ hoàng phim trường"

Để làm công việc này, những người phụ nữ phải vượt qua khó khăn, vất vả của cuộc sống đời thường và định kiến. Bước vào nghề đạo diễn đồng..

Lang le Mai Hoa Lặng lẽ Mai Hoa

Nói đến những tác phẩm điện ảnh Việt Nam nổi trội trong thời gian 10 năm trở lại đây, chắc chắn là ai cũng phải nghĩ đến Đời cát (đạo diễn..

Thung lung hoang vang du LHP Kim Ke “Thung lũng hoang vắng” dự LHP Kim Kê

Vào trung tuần tháng 10, bộ phim này sẽ tranh tài tại cuộc thi điện ảnh có tầm cỡ nhất tại Trung Quốc. Đạo diễn Nhuệ Giang cùng hai diễn..

Tin van van hoa ngay 17 4 Tin vắn văn hoá ngày 17/4

Đạo diễn Phạm Nhuệ Giang được mời sang Mỹ học cao học về Điện ảnh/ Liveshow ""Bức tường và những người bạn""/ Hội họa toàn thư/ Giới thiệu..