Nhieu DN det may tiep tuc gap kho vi cota Nhiều DN dệt may tiếp tục gặp khó vì... “côta”!

TT- Theo Bộ Thương mại, đến hết tháng 9-2004 tổng kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may ước đạt 3,339 tỉ USD, dù tăng 17,6% so với cùng kỳ nhưng..

Nhieu DN se co co hoi dau tu san xuat oto Nhiều DN sẽ có cơ hội đầu tư sản xuất ôtô?

Nếu "Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp ôtô đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020" được Chính phủ phê duyệt theo hướng “mềm”, thì..

Nhieu DN san xuat giay dang thua lo Nhiều DN sản xuất giấy đang thua lỗ

Trong những tháng tới có khả năng sẽ thiếu hụt giấy in, giấy viết, đặc biệt là vào năm học mới, do giá nguyên liệu giấy tăng cao làm cho..

Nhieu DN xep hang tot tren TTCK la dieu dang mung "Nhiều DN xếp hạng tốt trên TTCK là điều đáng mừng!"

Với 37% DN được xếp hạng tối ưu, 45% xếp hạng khá mà không có DN yếu kém, theo ông Đào Quang Thông - Phó Giám đốc CIC, là điều đáng mừng..

Nhieu DN tim duoc dai ly phan phoi hang tai Phap Nhiều DN tìm được đại lý phân phối hàng tại Pháp

Trao đổi với TS ngay sau khi về nước chiều qua 21- 6, bà Vũ Kim Hạnh - giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM - cho biết..

Nhieu DN khong tuyen duoc lao dong Nhiều DN không tuyển được lao động

Đúng 12g ngày 10-6, Sàn giao dịch việc làm lần 2 TP.HCM kết thúc sau 3 ngày hoạt động. Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm Trần Hiếu..

Nhieu DN mat tien oan cho chung chi SA 8000 Nhiều DN mất tiền oan cho chứng chỉ SA 8000

Trong văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Hiệp định thương mại Việt - Mỹ mới đây, Bộ Lao động thương binh và xã hội cho..

Nhieu DN vua va nho cua Nhat den VN Nhiều DN vừa và nhỏ của Nhật đến VN

Theo Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản tại TP.HCM (JETRO), cơ quan tư vấn về môi trường đầu tư cho các doanh nghiệp (DN) Nhật đến VN làm..

Go thong tang gia Gỗ thông tăng giá

Nhiều DN sản xuất, chế biến đồ gỗ xuất khẩu cho biết giá gỗ thông nhập khẩu đang tăng gây khó khăn cho các hợp đồng xuất khẩu hàng đã được..

Nhieu DN duoc co the bi ngung cap so dang ky thuoc Nhiều DN dược có thể bị ngưng cấp số đăng ký thuốc

Đến hết năm 2007, nhiều doanh nghiệp (DN) dược VN có nguy cơ bị ngưng cấp số đăng ký thuốc. Lý do là các DN này không hoàn thành lộ trình..

Nhieu DN phan mem Nhat quan tam den VN Nhiều DN phần mềm Nhật quan tâm đến VN

“VN là một trong ba thị trường được các DN sản xuất phần mềm tại Nhật quan tâm”, ông Hironori Horiguchi - tổng giám đốc Công ty phần..

Phan hoi cua Bo Van hoa Thong tin ve bai Nhieu DN kinh doanh game online se bi dong cua Phản hồi của Bộ Văn hóa - Thông tin về bài Nhiều DN kinh doanh game online sẽ bị đóng cửa?

TNO vừa nhận được Công văn số 1257/BC của Cục Báo chí - Bộ Văn hóa Thông tin (VH-TT) phản hồi xung quanh thông tin nêu trong bài Nhiều..

Ca phe tang gia Nhieu DN se thua lo nang Cà phê tăng giá: Nhiều DN sẽ thua lỗ nặng

TP - Tây Nguyên đang vào mùa thu hoạch cà phê. Ngoài dự đoán của các chuyên gia, giá cà phê vào thời điểm này vẫn ở mức cao chưa từng có..

TP HCM Nhieu DN nhap hang cam qua duong hang khong TP HCM :Nhiều DN nhập hàng cấm qua đường hàng không

Ngày 2/6, nguồn tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết vừa phát hiện, lập biên bản chuyển giao Cục Hải quan..

Nhieu DN chua biet su ho tro cua De an 191 Nhiều DN chưa biết sự hỗ trợ của Đề án 191

Sáng 19/1, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa tổ chức tổng kết năm 2006 với đề án Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng..

TPHCM Nhieu DN gay o nhiem van chay y TPHCM: Nhiều DN gây ô nhiễm vẫn chây ỳ

TP - Đề án di dời các cơ sở sản xuất vào khu công nghiệp (KCN) tập trung và vùng phụ cận đã được chính quyền TP ấn định thời hạn hoàn thành..

Da Nang Nhieu DN chua quan tam toi doanh nghiep dien tu Đà Nẵng: Nhiều DN chưa quan tâm tới doanh nghiệp điện tử

Thành phố Đà Nẵng đang thực hiện mô hình chính quyền điện tử, do vậy, việc xây dựng doanh nghiệp điện tử trong giai đoạn hiện nay là rất..

Nhieu DN nuot loi cam ket binh on gia Nhiều DN nuốt lời cam kết bình ổn giá

Chưa đầy 2 tuần sau khi Bộ Tài chính kết thúc các đợt thanh tra giá và nhận được lời cam kết đầy thiện chí từ các DN là sẽ bình ổn giá cho..

Nhieu DN duoc de nghi tang gia thuoc Nhiều DN dược đề nghị tăng giá thuốc

Tin từ Cục Quản lý dược VN ngày 9-2 cho biết, gần đây, cục đã nhận được yêu cầu tăng giá thuốc của hàng chục doanh nghiệp, cả trong và..

Ca phe tang gia Nhieu DN se thua lo nang Cà phê tăng giá: Nhiều DN sẽ thua lỗ nặng

Tây Nguyên đang vào mùa thu hoạch cà phê. Ngoài dự đoán của các chuyên gia, giá cà phê vào thời điểm này vẫn ở mức cao chưa từng có trong..