» Tìm kiếm:

Nhựa Bình Minh

Nhua Binh Minh va nhua Da Nang chua sap nhap Nhựa Bình Minh và nhựa Đà Nẵng chưa sáp nhập

TP - Nhiều ngày qua, giá cổ phiếu và khối lượng giao dịch của Cty Cổ phần Nhựa Bình Minh và Nhựa Đà Nẵng lên xuống không bình thường sau..

Nhua Binh Minh giao dich manh thi truong van chua soi dong Nhựa Bình Minh giao dịch mạnh, thị trường vẫn chưa sôi động

Trên TTGDCK TP.HCM ngày 11/07, giao dịch của hầu hết các cổ phiếu vẫn ở mức thấp do nhiều nhà đầu tư tiếp tục bán ra để có thể đầu tư vào..

Co phieu thu 40 len san Cổ phiếu thứ 40 lên sàn

Ngày 11/7, gần 11 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh với mã chứng khoán BMP đã chính thức giao dịch tại Trung tâm chứng..

Hau het co phieu chu chot dung gia Hầu hết cổ phiếu chủ chốt đứng giá

Sau khi tăng mạnh trong phiên giao dịch ngày hôm qua, sáng nay hầu hết các cổ phiếu chủ chốt đều đứng giá; lượng đặt bán tăng mạnh trong..

Chong hang gia Phai co lieu thuoc manh hon Chống hàng giả: Phải có liều thuốc mạnh hơn

“Lẽ thường hàng có tốt, có được nhiều người ưa chuộng thì mới hay bị làm giả, vì vậy mà lúc đầu thấy hàng của đơn vị mình bị làm giả,..

Them 3300 ty dong menh gia co phieu cho thi truong chung khoan Thêm 3.300 tỷ đồng mệnh giá cổ phiếu cho thị trường chứng khoán

Theo Trung tâm Giao dịch chứng khoán TPHCM, Công ty Thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh (VSHPC) và Công ty Vinafco đã chính thức thông báo..

Nhieu co phieu cho niem yet Nhiều cổ phiếu chờ niêm yết

Thị trường chứng khoán trong tháng 7 trở nên sôi động khi hàng loạt cổ phiếu (CP) được niêm yết tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TPHCM...

Nhieu co phieu cho niem yet Nhiều cổ phiếu chờ niêm yết

Thị trường chứng khoán trong tháng 7 trở nên sôi động khi hàng loạt cổ phiếu (CP) được niêm yết tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM...

Tu 307 38 Mot tuan am dam Từ 30/7 – 3/8: Một tuần ảm đạm

Thị trường chứng khoán tuần này vẫn trong tình trạng ảm đạm, số phiên giao dịch giảm nhiều hơn tăng và đáy 900 điểm đã chính thức bị phá..

DN nhua lon nhat VN len san chung khoan Ha Noi DN nhựa lớn nhất VN lên sàn chứng khoán Hà Nội

Công ty cổ phần Nhựa Tiền Phong, một trong những đại gia của ngành nhựa Việt Nam, vừa được chấp thuận đăng ký niêm yết tại Trung tâm Giao..