Nhung DN niem yet tren TTCK nop thue nhieu nhat Những DN niêm yết trên TTCK nộp thuế nhiều nhất

TP - Không chỉ nổi danh là những người giàu nhất Việt Nam trên thị trường chứng khoán (TTCK), nhiều doanh nhân đã điều hành doanh nghiệp..

Se ap dung muc luong toi thieu rieng tai cac DN Sẽ áp dụng mức lương tối thiểu riêng tại các DN

Trong năm 2006, ngoài việc sẽ điều chỉnh lương tối thiểu chung, thì chính sách tiền lương cũng sẽ có một thay đổi căn bản là việc lương tối..

Nhieu doanh nghiep lam an chop giat Nhiều doanh nghiệp làm ăn chộp giật

Sở LĐTBXH TP.Hà Nội vừa trình lên UBND TP đề án sắp xếp lại các trung tâm dịch vụ việc làm (TTDVVL). Nếu đề án này sớm được thông qua,..

Cong khai DN co san pham nhiem khang sinh cam Công khai DN có sản phẩm nhiễm kháng sinh cấm

Thứ trưởng Bộ Thuỷ sản Nguyễn Thị Hồng Minh vừa chỉ đạo Cục Quản lý chất lượng An toàn vệ sinh và Thú y thuỷ sản (NAFIQAVED) phải phối hợp..

Ngay mai 17 Luat Doanh nghiep va Luat Dau tu co hieu luc Ngày mai 1/7: Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư có hiệu lực

Từ 1/7, Luật Doanh nghiệp (DN) 2006 và Luật Đầu tư bắt đầu có hiệu lực. Thạc sĩ Nguyễn Đình Cung - thành viên Ban Soạn thảo Luật DN, Trưởng..

Doanh nghiep nuoc mam khong dat dung than Doanh nghiệp nước mắm không đất "dung thân"

Thời hạn để các doanh nghiệp (DN) sản xuất gây ô nhiễm trên địa bàn TP.HCM phải di dời đã hết. Những DN chưa di dời sẽ bị cưỡng chế. Thế..

WTO Nhung viec can lam ngay WTO - Những việc cần làm ngay

Một số ĐBQH lo lắng khi ngày gia nhập WTO đã cận kề nhưng nhiều người vẫn "hiểu lơ mơ". Một số đề xuất nên có ngay một chương trình truyền..

Khai tu xe nhoi bang dau thau tuyen van tai khach Khai tử xe "nhồi" bằng... đấu thầu tuyến vận tải khách

- Phó Cục trưởng Cục Đường bộ (Bộ GTVT) Nguyễn Văn Thanh đề xuất lời giải bài toán xe "nhồi" dịp Tết: Mở mạng lưới xe buýt gom khách về các..

Kho ban USD xem lai cach su dung ngoai te Khó bán USD, xem lại cách sử dụng ngoại tệ

- Ngân hàng Nhà nước tiếp tục nâng biên độ giao dịch mua bán USD lên mức 1%. Điều này, ngay lập tức khiến cho tỷ giá USD so với VND giảm..

Bo sung han ngach det may dot I Bổ sung hạn ngạch dệt may đợt I

Hôm qua (16/6), Bộ Thương mại tiếp tục bổ sung hạn ngạch cho các DN theo danh sách phân bổ đợt I. Hơn 70 DN đã nhận được hạn ngạch bổ sung..

Giay thong hanh cho hang thuc pham VN Giấy thông hành cho hàng thực phẩm VN

Chỉ riêng việc ghi sai nhãn mác cũng đã khiến 22% các doanh nghiệp không đưa được hàng vào thị trường Mỹ. Ông David Lennars - chuyên viên..