» Tìm kiếm:

Những Ước Mơ Xanh

Nguoi lien ket uoc mo xanh Người liên kết ước mơ xanh

“Em chẳng có gì ngoài cái nhóm đó đâu nha ông anh, đừng kỳ vọng quá nhiều kẻo gặp rồi lại thất vọng đó nghe”.

Hay gui cho chung toi nhung dong xu 500d Hãy gửi cho chúng tôi những đồng xu 500đ!

“Giáng sinh ấm”. Nhóm bạn trẻ tình nguyện Những Ước Mơ Xanh (TP.HCM) đang quyên góp những đồng xu 500đ cho chương trình tình nguyện của..

Ong gia Noel tu lo ra duong pho Ông già Noel từ "lò" ra đường phố

Nhà của anh Thế Dũng, phó giám đốc Công ty Thế Hệ Trẻ, chiều nay tràn ngập các ông già Noel mặc quần áo đỏ, đeo râu trắng đang tập cách đi..

Hay gui cho chung toi nhung dong xu 500d Hãy gửi cho chúng tôi những đồng xu 500đ!

“Giáng sinh ấm”. Nhóm bạn trẻ tình nguyện Những Ước Mơ Xanh (TPHCM) đang quyên góp những đồng xu 500đ cho chương trình tình nguyện của..

Giang sinh am ve voi soc Bom Bo Giáng sinh ấm về với sóc Bom Bo

Hơn 500 phần quà cùng một tủ sách với hơn 1.000 đầu sách là món quà Giáng sinh mà nhóm tình nguyện Những Ước Mơ Xanh gửi tặng các em nhỏ..

Am ap Ngay hoi cua cac be gai Ấm áp Ngày hội của các bé gái

Hôm chủ nhật, 16-10-2005, nhóm Những Ước Mơ Xanh - Hà Nội đã tổ chức chương trình Ngày hội của các bé gái tại trung tâm bảo trợ xã hội số..

Vang trang co tich "Vầng trăng cổ tích"

Đêm 11/9, các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 ở Ba Vì, Hà Tây đã có một lễ đón Trung thu sớm tưng bừng và ấm cúng. Các em được..

Chi Hang oi den voi tre co nho “Chị Hằng ơi” đến với trẻ cơ nhỡ

Tối 26-9, hơn 20 trẻ em lớp học tình thương Xóm Ghe (thuộc P.8, Q.8, TP.HCM) đã “mở hàng” chương trình “Chị Hằng ơi” của nhóm bạn..

Vang trang co tich cho cac ban nho Vầng trăng cổ tích cho các bạn nhỏ

Hôm qua, ngày 11-9-2005, nhóm Những Ước Mơ Xanh Hà Nội phối hợp cùng Phòng truyền thông báo Khuyến học và Dân trí tổ chức chương trình Vui..

Anh Hai cua Nhung uoc mo Xanh “Anh Hai” của Những ước mơ Xanh

Có thể gọi Lê Trung Hải một cách thân thiết như thế, bởi đã hơn 5 năm anh gắn bó với nhóm tình nguyện Những Ước Mơ Xanh TP. HCM và luôn làm..

Tinh nguyen voi Tet thieu nhi Tình nguyện với Tết thiếu nhi

Trong những ngày cuối tháng 5, rất nhiều nhóm tình nguyện của thanh niên đã hối hả lo lắng để xây dựng chương trình Tết thiếu nhi 1/6. Họ..