» Tìm kiếm:

Nhật Hoàng

Chum anh Nhat hoang tham chau Au Chùm ảnh Nhật hoàng thăm châu Âu

Trong chuyến thăm châu Âu kéo dài 10 ngày, Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko đã dừng chân tại 5 quốc gia bao gồm, Thụy Điển, Estonia,..

Nhung bi mat trong Hoang toc Nhat Ban Những bí mật trong Hoàng tộc Nhật Bản

Hoàng tộc Nhật Bản vốn là một hiện tượng đặc biệt trong lịch sử và tồn tại lâu đời hơn bất cứ triều đại nào trên thế giới. Gia đình Hoàng..

Noi long cong nuong Masako Nỗi lòng công nương Masako

Ngày 6/9 vừa qua, cả nước Nhật – có thể ngoại trừ một người tưng đón nhận sự kiện bé trai đầu tiên kể từ 40 năm qua của hoàng gia Nhật..

Lang hoa day y nghia cua Nhat hoang Lẵng hoa đầy ý nghĩa của Nhật hoàng

Trong chuyến thăm đến đảo Saipan giữa Thái Bình Dương, Nhật hoàng Akihito và hoàng hậu ngày 28/6 đã đến viếng một đài tưởng niệm người..

Nhat hoang sam hoi ve qua khu chien tranh Nhật hoàng sám hối về quá khứ chiến tranh

Trong thông điệp đầu năm 2006, Nhật hoàng Akihito đã đề cập đến một vấn đề rất nhạy cảm của lịch sử đó là các nạn nhân chiến tranh thế giới..

Nhung uoc muon cua Nhat hoang va Hoang hau Những ước muốn của Nhật hoàng và Hoàng hậu

Nhật hoàng sẽ làm gì nếu được gỡ bỏ vương miện đang đè nặng trong vòng 1 ngày và tự do đi dạo giữa những người dân thường?

Nhat hoang tham chau Au Nhật hoàng thăm châu Âu

Nhật hoàng Akihito cùng Hoàng hậu Michiko, hôm nay, bắt đầu chuyến thăm 10 ngày tới châu Âu. Hai người sẽ dừng chân ở ba quốc gia Baltic và..

Nhat hoang sam hoi ve qua khu chien tranh Nhật hoàng sám hối về quá khứ chiến tranh

Trong thông điệp đầu năm 2006, Nhật hoàng Akihito đã đề cập đến một vấn đề rất nhạy cảm của lịch sử đó là các nạn nhân chiến tranh thế giới..

Khi Nhat hoang hop bao Khi Nhật hoàng họp báo

Trước ngày công du nước ngoài, Nhật hoàng Akihito và hoàng hậu Michiko thường tổ chức họp báo tại cung điện ở Tokyo. Những cuộc họp báo như..

Nhat hoang va Hoang hau tham chau Au Nhật hoàng và Hoàng hậu thăm châu Âu

Ngày 21/5, Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko đã bắt đầu chuyến thăm châu Âu 10 ngày tới Thụy Điển, Anh và ba nước Ban-tích thuộc Liên..

Uoc mo gian di cua Nhat hoang Ước mơ giản dị của Nhật hoàng

Nhật hoàng sẽ làm gì nếu ông có thể tạm rời bỏ ngai vàng trong một ngày? Nhật hoàng Akihito, một nhà khoa học đầy khát vọng, cho biết ông..

Nhat Ban An dinh ngay cuoi Cong chua Nori Nhật Bản: Ấn định ngày cưới Công chúa Nori

Công chúa Nori – người con gái duy nhất của Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko bắt đầu thực hiện các thủ tục nghi lễ Hoàng gia tiến..

Nhat hoang pha le du dam cuoi con gai Nhật hoàng phá lệ dự đám cưới con gái

Theo người phát ngôn Hoàng gia Nhật Bản, Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko đã phá vỡ truyền thống hoàng gia sau khi tuyên bố sẽ tham..

Nhat hoang lam tho tang chau trai Nhật hoàng làm thơ tặng cháu trai

TP – Nhật hoàng Akihito đã kỷ niệm cái tết đầu tiên của cháu trai mình - người kế vị của hoàng gia Nhật Bản - bằng một bài thơ mừng năm..

Loi nhac nho nghiem khac Lời nhắc nhở nghiêm khắc

Ngày 20/7 vừa qua, người dân Nhật bất ngờ được biết thái độ của cố Nhật hoàng Hirohito (1901 - 1989) đối với ngôi đền Yasukuni ở Tokyo.

Nhat hoang tuong niem nan nhan chien tranh Trieu Tien Nhật hoàng tưởng niệm nạn nhân chiến tranh Triều Tiên

Hôm nay, Nhật hoàng Akihito bất ngờ thay đổi lịch trình trong chuyến thăm đảo Saipan, chiến trường ác liệt thời Thế chiến II, để tới viếng..

Nha t hoa ng tuo ng nie m na n nhan The chie n II Nhật hoàng tưởng niệm nạn nhân Thế chiến II

Nhật hoàng Akihito đã tới tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong các cuộc giao tranh tại hòn đảo Saipan ở Thái Bình Dương trong thời Thế..

Nhat hoang pha le du dam cuoi con gai Nhật hoàng phá lệ dự đám cưới con gái

Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko đã phá vỡ truyền thống hoàng gia khi tuyên bố sẽ tham dự lễ cưới của con gái mình, Công chúa..

Mo cua lang mo Nhat hoang Mở cửa lăng mộ Nhật hoàng

Sau nhiều năm tranh luận sôi động cuối cùng Ủy ban bảo vệ Hoàng gia Nhật Bản (IHA) cũng đồng ý cho phép các nhà khảo cổ được khảo sát lăng..

Lan gap hiem hoi giua Nhat hoang va Tong thong Han Quoc Lần gặp hiếm hoi giữa Nhật hoàng và Tổng thống Hàn Quốc

Cuộc tiếp xúc hôm nay giữa Nhật hoàng Akihito và Tổng thống Hàn Quốc Kim Tê Chung tại cung điện Hoàng gia, thủ đô Tokyo, là nhằm đẩy mạnh..