» Tìm kiếm:

Nhật Hồng

Them mot an tu hinh cho Minh Phung Nhat Hong Thêm một án tử hình cho Minh Phụng, Nhật Hồng?

Hôm qua (30/8), trong phiên xử sơ thẩm vụ án tại Công ty Dầu khí Sài Gòn (Saigon Petro), Tăng Minh Phụng, đã bị tuyên án tử hình trong vụ..

Tang nha cho dan ngheo Tặng nhà cho dân nghèo

Đại tá Hà Nghĩa Lộ - Giám đốc Công an TP Cần Thơ ngày 15.9 đã cùng đoàn công tác từ thiện đến xã Hòa Thành, TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) trao..

Nguoi khiem thi ve tranh Người khiếm thị vẽ tranh

Chiều 29-4, 18 em học sinh khiếm thị của mái ấm Nhật Hồng – TP.HCM đã dự buổi thi “Nét vẽ xanh lần 7” đặc biệt dành cho người khiếm..

Di bo vi tre khuyet tat Đi bộ vì trẻ khuyết tật

Chương trình đi bộ gây quỹ từ thiện với tên gọi “Vì một thế giới không có nạn đói - Nào ta cùng bước” (Walk the World - Fight hunger)..

Thi hanh an tu hinh voi Tang Minh Phung Pham Nhat Hong Thi hành án tử hình với Tăng Minh Phụng, Phạm Nhật Hồng

5h sáng nay, tại trường bắn Thủ Đức, đội thi hành án của Công an TP HCM đã xử hai tử tù của vụ án kinh tế lớn nhất từ trước đến nay: Tăng..

Tu tu Pham Nhat Hong tiep tuc hau toa Tử tù Phạm Nhật Hồng tiếp tục hầu tòa

Dự kiến ngày 26/6, TAND TP HCM sẽ xét xử vụ án Công ty TNHH Kiên Tân. Vụ án gây thiệt hại hơn 4 triệu USD, 16,2 tỷ đồng và 425 lượng vàng,..

Minh Phung Nhat Hong xin an giam an tu hinh Minh Phụng, Nhật Hồng xin ân giảm án tử hình

Hôm qua (17/9), hết thời hạn kháng cáo của vụ án lừa đảo liên quan đến Công ty Dầu khí Sài Gòn (Saigon Petro), cả hai bị cáo Tăng Minh..

Hon 5.000 ty dong khong the thu hoi Hơn 5.000 tỷ đồng không thể thu hồi

Số tiền này nằm trong hai vụ án Epco - Minh Phụng và Tân Trường Sanh, chiếm hơn 50% tổng số tiền, tài sản không có điều kiện thi hành án..

Phat hien chung cu gia trong vu an Tang Minh Phung Phát hiện chứng cứ giả trong vụ án Tăng Minh Phụng

VKSND Tối cao phát hiện trong tài liệu từng được dùng làm căn cứ xét xử vụ án, có thứ là giả, nên vừa có kháng nghị gửi TAND Tối cao.> Thi..

Phuc tham vu Minh Phung Huy mot phan dan su an so tham Phúc thẩm vụ Minh Phụng: Huỷ một phần dân sự án sơ thẩm

Hôm qua, Toà phúc thẩm TP HCM đã quyết định trả hồ sơ để cơ quan điều tra giải quyết từ đầu vụ Minh Phụng gây thất thoát hơn 82 tỷ đồng tại..

Nguyet Anh dung ao tuong mu quang Nguyệt Ánh đừng ảo tưởng mù quáng

Quan niệm sống và yêu ở mỗi dân tộc có những nét khác biệt riêng và cái hay riêng, Nguyệt Ánh không nên so sánh lệch lạc như vậy. Ở Việt..

Chu Nhat Hong Chủ Nhật Hồng

(Blog Việt) - Vỏn vẹn trong một ngày chủ nhật mình đã nhận ra giá trị của cuộc sống, nhận ra những gì mình cần làm và cần bỏ qua. Hình ảnh:..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 21 Dong do la thoi ky gian kho Người "buôn tiền" trở thành bộ trưởng - Kỳ 21: Đồng đô la thời kỳ gian khó

Sở dĩ tôi đề cập hơi dài về những sự kiện liên quan đến ông Nguyễn Nhật Hồng, vì đó là những sự kiện mang tính đột phá tại thời điểm gay..

Ky 19 Quy dinh sai thi phai sua lai cho dung sao bat toi kiem diem Kỳ 19: "Quy định sai thì phải sửa lại cho đúng, sao bắt tôi kiểm điểm?"

Trở thành Giám đốc Vietcombank TP.HCM năm 1979, cũng như đa số những người quản lý hồi đó, ông Nguyễn Nhật Hồng đứng trước một thách thức..