» Tìm kiếm:

Nhật Bản Yasuo Fukuda

Chum anh Noi cac moi cua Nhat Ban ra mat Chùm ảnh: Nội các mới của Nhật Bản ra mắt

Sáng nay, nội các mới của Tân Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda đã chính thức ra mắt sau lễ tuyên thệ nhậm chức tại Imperial Palace (Hoàng..

Chuyen cong du ham nong quan he cua Thu tuong Fukuda toi Trung Quoc Chuyến công du "hâm nóng" quan hệ của Thủ tướng Fukuda tới Trung Quốc

Chiều qua 27/12, Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda đã đặt chân tới Bắc Kinh, chính thức bắt đầu chuyến công du đầu tiên tới Trung Quốc...

Thu tuong On Gia Bao va Fukuda choi bong chay Thủ tướng Ôn Gia Bảo và Fukuda chơi bóng chày

Ngày 29/12, một ngày sau khi đã cam kết cùng nhau tiếp tục xây dựng các mối quan hệ song phương đang ấm lên nhanh chóng, Thủ tướng Nhật Bản..

Lam sau sac hon moi quan he giua Viet Nam va Nhat Ban "Làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản"

Lúc 15g30 ngày 27-11 (giờ Hà Nội), tại Phủ thủ tướng Nhật Bản, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Yasuo..

Hoi dam cap cao Viet Nam Nhat Ban Hội đàm cấp cao Việt Nam - Nhật Bản

* Ký Tuyên bố chung và thông qua Chương trình Hợp tác hướng tới quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Nhật Bản.* Ký 14 thỏa thuận hợp..

Thu tuong Nhat Ban Fukuda lan dau tham Trung Quoc Thủ tướng Nhật Bản Fukuda lần đầu thăm Trung Quốc

Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda và phu nhân Kiyoko ngày 27/12 đã đặt chân tới Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm Trung Quốc 3 ngày nhằm tăng..

De nhat phu nhan Nhat Ban ke chuyen tinh yeu Đệ nhất phu nhân Nhật Bản kể chuyện tình yêu

Người phụ nữ duyên dáng và đằm thắm luôn sát cánh bên cạnh Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda đã tạo cho công chúng một cái nhìn thiện cảm về..

Nhat se khong con ung ho My Nhật sẽ không còn ủng hộ Mỹ?

Tân Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda đã thất bại trong việc thuyết phục đảng Dân chủ đối lập ủng hộ việc gia hạn nhiệm vụ giúp đỡ quân đội..

Thu tuong Nhat lan dau tham My Thủ tướng Nhật lần đầu thăm Mỹ

Ngày 15/11, tân Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda đã tới Washington, một ngày trước khi ông dự kiến có cuộc hội đàm với Tổng thống Mỹ Bush về..

Nhat se gui quan toi Iraq truoc cuoi nam Nhật sẽ gửi quân tới Iraq trước cuối năm

Phát biểu trong cuộc họp báo tại Thủ đô Tokyo hôm qua (12/11), Bộ trưởng Nội các Nhật Bản Yasuo Fukuda cho biết, Chính phủ Nhật đã quyết..

Nhat Trung ham nong quan he Nhật - Trung ""hâm nóng"" quan hệ

Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda hôm nay chính thức thăm Trung Quốc trong 4 ngày với hy vọng cải thiện quan hệ giữa hai nền kinh tế lớn nhất..

Thu tuong Nhat xin loi tre mo coi chien tranh Thủ tướng Nhật xin lỗi ""trẻ mồ côi chiến tranh""

Ngày 5/12, Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda đã xin lỗi các công dân Nhật Bản trước đây bị lưu lạc trong thời kỳ chiến tranh ở Trung Quốc,..

Nhat Trung no luc cai thien quan he Nhật - Trung nỗ lực cải thiện quan hệ

Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda đã có chuyến thăm tới Trung Quốc nhằm cải thiện quan hệ giữa hai quốc gia vốn còn tồn tại nhiều bất đồng..

Thu tuong Nhat xin loi benh nhan sieu vi Thủ tướng Nhật xin lỗi bệnh nhân siêu vi

Hôm qua, Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda đã gặp gỡ và thay mặt chính phủ xin lỗi các bệnh nhân nhiễm siêu vi gan do dùng dược phẩm nhiễm..

Thu tuong Nhat xin loi dan Thủ tướng Nhật xin lỗi dân

Ngày 16-12, Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda đã xin lỗi người dân xung quanh việc giải quyết cuộc khủng hoảng lương hưu của Đảng Dân chủ tự..

Den luot Thu tuong Nhat len Youtube Đến lượt Thủ tướng Nhật lên Youtube

Một tuần sau khi Nữ hoàng Elizabeth II chúc mừng Giáng sinh qua Youtube, Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda đã theo gương vị nữ vương của nước..

Nhat Cuu Ngoai truong Taro Aso nao nung Nhật : Cựu Ngoại trưởng Taro Aso nao núng

Cựu Chánh văn phòng nội các Nhật Bản Yasuo Fukuda có vẻ chắc chắn trở thành thủ tướng mới của nước này sau khi đối thủ duy nhất, cựu Ngoại..