» Tìm kiếm:

Nhật Bản Hitachi

Hitachi ban may tinh HP Hitachi bán máy tính HP

Mới đây, hãng điện tử Nhật Bản Hitachi cho biết hãng sẽ bán những chiếc máy tính do Hewlett-Packard sản xuất dưới nhãn hiệu Hitachi.

Cau chuyen xin viec cua Hitachi Câu chuyện xin việc của Hitachi

Bạn có thể ngờ nhà kinh doanh nổi tiếng đất Nhật Bản Hitachi từng thất nghiệp không? Hitachi đã bị từ chối rất nhiều lần, nhưng cuối cùng..

Hitachi gioi thieu chip RFID sieu nho moi Hitachi giới thiệu chip RFID siêu nhỏ mới

Hãng điện tử Nhật Bản Hitachi vừa cho giới thiệu mẫu thẻ chip thông minh RFID có kích thước chỉ bằng hạt bụi, dùng để gắn theo dõi các mặt..

Hang thu cong Viet Nam hap dan nguoi Nhat Hàng thủ công Việt Nam hấp dẫn người Nhật

Tới thăm gian hàng Việt Nam tại Hội chợ từ thiện tổ chức ngày 18/4 ở Tôkiô (Nhật Bản), Công chúa Nhật Bản Hitachi và bà Akie Abe, Phu nhân..

Hitachi gioi thieu robot nhanh nhat Hitachi giới thiệu robot nhanh nhất

Công ty điện tử Nhật Bản Hitachi vừa mới giới thiệu robot có hình dáng và tính cách con người đầu tiên của hãng có tên gọi là Emiew. Robot..

Chip di dong giup tiet kiem 90 dien nang tieu thu Chip di động giúp tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ

Hai công ty điện tử Nhật Bản Hitachi và Mitsubishi đang tiến hành nghiên cứu dòng chip di động mới, giúp tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ..

Hitachi gop vui thu hoi 16.000 pin laptop cua Sony Hitachi "góp vui" thu hồi 16.000 pin laptop của Sony

Hôm nay, hãng điện tử Nhật Bản Hitachi lại làm trầm trọng thêm cơn “ác mộng” của Sony khi tuyên bố thu hồi 16.000 pin của máy tính xách..

Cau chuyen xin viec cua Hitachi Câu chuyện xin việc của Hitachi

Bạn có thể ngờ nhà kinh doanh nổi tiếng đất Nhật Bản Hitachi từng thất nghiệp không? Hitachi đã bị từ chối rất nhiều lần, nhưng cuối cùng..

Tap doan Renesas tham TP HCM Tập đoàn Renesas thăm TP.HCM

Chiều 8-10, trong buổi làm việc với ông Hideo Inayoshi, phó chủ tịch thứ nhất Tập đoàn Renesas (hợp nhất của hai tập đoàn Nhật Bản Hitachi..

Sun se ban san pham luu tru du lieu cua Hitachi Sun sẽ bán sản phẩm lưu trữ dữ liệu của Hitachi

Hôm thứ tư, nhà sản xuất máy tính mạng Sun Microsystems cho biết, hãng vừa ký một hợp đồng trị giá hàng tỷ USD với công ty điện tử Nhật Bản..