» Tìm kiếm:

Nhạc sỹ

Cuoc van dong sang tac ca khuc ve Nganh va VNPT Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Ngành và VNPT

TS- Nằm trong kế hoạch truyền thông quảng bá thương hiệu VNPT nhân Cuộc vận động sáng tác ca khúc về ngành BCVT-CNTT, Trung tâm Thông tin..

Am nhac o ranh gioi cua su chap choi bat dinh Âm nhạc ở... ranh giới của sự chấp chới, bất định

NS Hồng Đăng, NS Bảo Phúc, cây saxophone hàng đầu Trần Mạnh Tuấn, các ca sĩ Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương đã có cuộc giao lưu trực tuyến..

Trung tam Ban quyen Tac gia am nhac Viet Nam thanh minh Trung tâm Bản quyền Tác giả âm nhạc Việt Nam thanh minh

Cuối buổi họp trong lễ ký kết bản quyền âm nhạc với Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chiều 22/3, hai đại diện của Trung..

Hoi Nhac si Viet Nam don nhan Huan chuong Sao Vang Hội Nhạc sĩ Việt Nam đón nhận Huân chương Sao Vàng

Ngày 28/12, tại Hà Nội, Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Sao Vàng do Đảng và Nhà nước trao..

Nhac sy tre Ha Noi thoi ky phuc hung Nhạc sỹ trẻ Hà Nội thời kỳ "phục hưng"

Nếu như những năm cuối thập niên 90, các ca sỹ cả hai miền Nam, Bắc đều phải tìm đến một loạt nhạc sỹ tên tuổi Sài Gòn để “xin, mua” và..

Nhac sy Duong Thu Tro chuyen ben bep lua dau xuan Nhạc sỹ Dương Thụ - Trò chuyện bên bếp lửa đầu xuân

“Hồi đó mình sống ở miền núi nên lạnh lắm! Nhưng thiên nhiên ở đó lại rất yên lặng, cái gì cũng tồn tại lâu đời, nó có gì đó vĩnh cửu...

Ca tu ca khuc buc xuc Ca từ - ca khúc: bức xúc!

346 câu hỏi của bạn đọc đã tham gia cuộc đối thoại thú vị với các nhạc sĩ xung quanh chủ đề "Ca khúc VN hôm nay" trên TT sáng 21-3. Không..

Chuyen ve album nhac sy Chuyện về album nhạc sỹ

Nếu như trước đây, nhạc sỹ chỉ chuyên tâm vào sáng tác ca khúc, hoặc phối khí thì bây giờ, chuyện nhạc sỹ tự bỏ tiền ra làm album giới..

Con duong am nhac Nguoi trong cuoc noi gi Con đường âm nhạc: Người trong cuộc nói gì?

Ý tưởng của những người thực hiện Con đường âm nhạc là "vẽ chân dung" của những nhạc sỹ đã có những đóng góp nhất định cho nền âm nhạc Việt..

Nghe ca Hue o lang nhac sy Quang Binh Nghe ca Huế ở làng nhạc sỹ Quảng Bình

Nhạc sỹ Dương Viết Chiến- Phó Chủ tịch Hội Văn học- Nghệ thuật Quảng Bình có lời hẹn với tôi: “Dịp này cậu nên về làng Quảng Xá vui lắm,..

Live show khong dua voi nhac sy Live show không đùa với… nhạc sỹ

Năm 2005, hàng loạt các live show của các nhạc sỹ đã và đang được tiến hành. Nhưng, để có được một chương trình không logo quảng cáo lại..

Doi va Nho cung nhac sy Huy Thuc “Đợi và… Nhớ” cùng nhạc sỹ Huy Thục

Hào hùng và lãng mạn qua những ca khúc, dí dỏm và đầy lạc quan trong phần giao lưu, nhạc sỹ Huy Thục chính là nhân vật nổi bật nhất trong..

Khi bai hat roi bo loi caHuy Du con o lai Khi bài hát rời bỏ lời ca...Huy Du còn ở lại

TS- Trong mông lung chia xa nhạc sỹ Huy Du, bao giai điệu của ông - từ những Anh vẫn hành quân, Cùng anh tiến quân trên đường dài, Đường..

Nhac sy Huy Du Thenh thang tren Duong chung ta di Nhạc sỹ Huy Du: Thênh thang trên “Đường chúng ta đi”

Được coi là một trong những nhạc sỹ có “giai điệu đẹp nhất” của nền tân nhạc Việt Nam, “con đường âm nhạc” của N.S Huy Du đã được..

Dem nhac giao huong ve Duc dai vuong Tran Hung Dao Đêm nhạc giao hưởng về Đức đại vương Trần Hưng Đạo

Trong hai ngày (14 và 15/12), một đêm nhạc giao hưởng với chủ đề ca ngợi Đức đại vương Trần Hưng Đạo sẽ được tổ chức tại Nhà hát thành phố..

Nhac sy Huy Du Thenh thang tren Duong chung ta di Nhạc sỹ Huy Du: Thênh thang trên “Đường chúng ta đi”

Được coi là một trong những nhạc sỹ có “giai điệu đẹp nhất” của nền tân nhạc Việt Nam, “con đường âm nhạc” của nhạc sĩ Huy Du đã được..

Nhac si Pham Tuyen dau dau noi lo nhac thieu nhi Nhạc sĩ Phạm Tuyên đau đáu nỗi lo nhạc thiếu nhi

Nhiều lần đi thực tế, lòng nhạc sỹ Phạm Tuyên nhói đau khi chứng kiến tại không ít lớp học, nhiều buổi sinh hoạt, các cháu hát gần như chỉ..