» Tìm kiếm:

Nhạc Trịnh

Nhac Trinh nhac cua cuoc doi Nhạc Trịnh - nhạc của cuộc đời

Nhạc Trịnh - nghệ sĩ Trịnh Công Sơn, tất cả chúng ta dù là những người không biết quá nhiều về nghệ sĩ cũng không còn điều gì để bàn cãi về..

Nhac Trinh la dong luc song cua toi Nhạc Trịnh là động lực sống của tôi

Nhạc Trịnh với giọng ca Khánh Ly đã đi vào lòng nhiều khán thính giả trong và ngoài nước. Giá trị đích thực của các ca khúc đã được khẳng..

Dung giet nhung cai gi von da co mot doi song rieng Đừng "giết" những cái gì vốn đã có một đời sống riêng

Từ bài báo Nhạc Trịnh: có thể phá cách đến đâu?, tòa soạn TTO đã liên tục nhận email của bạn đọc (+) từ khắp nơi gửi về để bày tỏ nỗi bức..

Nhac Trinh khong gian don nhu nhung dong nhac tre Nhạc Trịnh không giản đơn như những dòng nhạc trẻ

Tôi thấy rằng khi các ca sĩ nào có ý định theo dòng nhạc Trịnh, thì hãy tìm hiểu sâu về dòng nhạc này. Phải có một hồn nhạc sâu lắng, cảm..

Mot goc nhin khac ve nhac Trinh Một góc nhìn khác về nhạc Trịnh

Buồn là giai điệu chủ đạo của nhạc Trịnh. Nhạc Trịnh mang một nỗi buồn quay quắt, luẩn quẩn không có lối ra, không ai có thể chia sẻ. Đối..

Nhac Trinh khong phai thu nhac de danh bong ten tuoi Nhạc Trịnh không phải thứ nhạc để đánh bóng tên tuổi

Có lẽ việc hát nhạc Trịnh của các ca sĩ trẻ không cấm được, thời gian sẽ sàng lọc những giá trị đó. Nhưng có đôi lời nhắn nhủ đến những ca..

Nhac Trinh khong co cho cho su hep hoi Nhạc Trịnh không có chỗ cho sự hẹp hòi

Tại sao chúng ta lại bảo thủ như vậy, không để những người có khả năng hát hay một cơ hội thể hiện nhạc Trịnh. Biết đâu chúng ta lại có một..

Nhac Trinh la nguon cam hung thi ca Nhạc Trịnh là nguồn cảm hứng thi ca

Nghĩ được như vậy, sẽ chẳng ai nhọc công dè bỉu người này, ca tụng người kia khi họ hát nhạc Trịnh. Bởi lẽ chính nhạc Trịnh đã cho ta thấy..

Nguoi hat nhac Trinh can co tam cam Người hát nhạc Trịnh cần có tâm cảm

Nhạc Trịnh đơn giản nhưng sâu sắc, để hát nhạc Trịnh, kỹ thuật không còn là yếu tố chính. Em thật sự nghĩ, nếu một ca sĩ hát nhạc Trịnh mà..

Nhac Trinh va nhung phien ban moi Nhạc Trịnh và những phiên bản mới?

Thời gian gần đây khán giả liên tục tiếp nhận nhiều cách khai phá nhạc Trịnh. Mỗi ngày nhạc Trịnh lại được làm mới qua nhiều giọng hát khác..

Nhac Trinh phang phat mui Thien Nhạc Trịnh phảng phất mùi Thiền

Nhạc của Trịnh không phải là ai cũng hát được. Tôi nói hát ở đây không chỉ đơn thuần là việc ca sĩ thuộc ca từ và nốt nhạc. Không hiểu các..

Nhac Trinh khong phai doc quyen cua Khanh Ly Nhạc Trịnh không phải độc quyền của Khánh Ly

Chính nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, lúc sinh thời, từng nói: đôi khi nghe lại Khánh Ly hát, ông cũng cảm thấy chán vì buồn quá. Hồng Nhung đã làm..

Nhac Trinh khong ken nguoi hat Nhạc Trịnh không kén người hát

Tôi là người rất thích nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ông đã sáng tác nhiều ca khúc trên cả tuyệt vời. Theo thiển ý riêng tôi, những..

Hay hat nhac Trinh bang chinh ban Hãy hát nhạc Trịnh bằng chính bạn

Nhạc Trịnh có rất nhiều người nghe nên có lẽ phong cách đó đã quá quen thuộc. Nhưng nên cần có sự đổi mới để người nghe có nhiều sự lựa..

Nhac Trinh da la mot khai niem Nhạc Trịnh đã là một khái niệm

Tôi không bảo các ca sĩ bây giờ không hát được nhạc Trịnh. Nhưng có lẽ do ở thời đại này họ được đào tạo một cách bài bản quá và nhiều kỹ..

Nhac Trinh la the nao Nhạc Trịnh là thế nào?

Lẽ nào Trịnh Công Sơn chỉ sáng tác cho Khánh Ly, và chỉ có Khánh Ly mói thể hiện được cái hồn của nhạc Trịnh? Chắc chắn không phải là như..

Nhac Trinh khong bien gioi Nhạc Trịnh không biên giới

Không biên giới, khi có rất nhiều người nước ngoài cùng say đắm âm nhạc Trịnh Công Sơn: Frank Gerke - một người Đức mang họ Trịnh, Rich..

Nhac Trinh van luon duoc yeu chuong tai cac phong tra ca nhac Nhạc Trịnh vẫn luôn được yêu chuộng tại các phòng trà ca nhạc

Nhiều ca sĩ hàng đầu đều chọn cho mình một vài ca khúc tâm đắc hoặc ra cả album về nhạc Trịnh. Và dĩ nhiên ca sĩ trẻ cũng tìm cách thể hiện..

Nhac Trinh khong cua rieng ai Nhạc Trịnh không của riêng ai

Trịnh Công Sơn có khoảng 600 ca khúc, hầu như tất cả đều hay và không trùng lặp nhau. Nhiều người nhận định: nhạc Trịnh không có những biến..

Nhac Trinh lai nong len Nhạc Trịnh lại nóng lên

Nhiều nhạc sĩ nhận xét, hiện tượng ca sĩ ồ ạt chọn nhạc Trịnh làm chủ đề cho live show hay album riêng của mình chứng tỏ nhạc Trịnh ngày..