» Tìm kiếm:

Nhưng Microsoft

Them mot loi zeroday chet nguoi trong Word Thêm một lỗi zero-day "chết người" trong Word

Hôm 10/12, Microsoft lại phải xác nhận thêm một lỗi bảo mật zero-day nữa trong Word 2003. Đây là lỗi bảo mật thứ hai được phát hiện trong..

Microsoft gioi thieu cong nghe tim kiem 3D Microsoft giới thiệu công nghệ tìm kiếm 3D

Dự kiến Microsoft sẽ giới thiệu công nghệ tìm kiếm mới tại Hội nghị ngành công nghệ thông tin và các nhà khoa học trên lĩnh vực tìm kiếm và..

Trojan gia mao giup xai Windows mien phi Trojan giả mạo giúp xài Windows "miễn phí"

Hãng bảo mật Symantec cho biết hiện đã xuất hiện trên Internet một con Trojan chuyên ăn cắp thông tin tài chính phát tán bằng cách giả mạo..

CEO Microsoft lai cong kich ma nguon mo CEO Microsoft lại công kích mã nguồn mở

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Baller cảnh báo người dùng Red Hat Linux có thể sẽ phải trả tiền bồi thường vì đã sử dụng trái phép bản..

Steve Ballmer Windows se ho tro Bluray Steve Ballmer: Windows sẽ hỗ trợ Blu-ray

Phát biểu tại Hội nghị Mix 2008, Giám đốc điều hành Microsoft, Steve Ballmer, khẳng định hiện hãng đang tìm giải pháp bổ sung thêm khả năng..

Microsoft lai no luc tranh an phat cua EU Microsoft lại nỗ lực tránh án phạt của EU

Liên minh châu Âu (EU) cho biết Microsoft vừa "nộp" các tài liệu theo yêu cầu của Uỷ ban châu Âu (EC) nhằm tránh bị phạt thêm nữa vì đã..

MS Office lai gap van de ve bao mat MS Office lại gặp vấn đề về bảo mật

Các chuyên gia vừa cảnh báo về một điểm yếu chết người trong cách thức xử lý các tệp tin Macromedia Flash có thể đặt người dùng trước các..

Bill Gates quang cao may tinh cam ung truoc khi ve huu Bill Gates quảng cáo máy tính cảm ứng trước khi về hưu

Bill Gates sẽ rời "ngai vàng" vào tháng 7/2008. Nhưng Microsoft đang bị Google, Apple... đe dọa, khiến "ông vua ngành phần mềm" phải tranh..

Microsoft Can 18 thang de va loi WiFi cho XP Microsoft: Cần 18 tháng để vá lỗi Wi-Fi cho XP

Microsoft đã chính thức khẳng định phiên bản hệ điều hành Windows XP của hãng này mắc một lỗi bảo mật Wi-Fi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhà..

EU da sai lam trong moi phan quyet voi Microsoft EU đã sai lầm trong mọi phán quyết với Microsoft

Uỷ ban Châu Âu đã phạm “những lỗi lầm cơ bản” khi phán quyết Microsoft đã vi phạm luật cạnh tranh trong vụ án chống độc quyền năm 2004...

Vista Mat tran moi giua EU va Microsoft Vista: Mặt trận mới giữa EU và Microsoft?

Phiên bản hệ điều hành mới Vista hiện đang đặt Uỷ ban châu Âu vào một tình thế khó xử liệu có nên mở một mặt trận mới nhằm chống lại..

Excel khong hoan toan bao ve duoc du lieu Excel không hoàn toàn bảo vệ được dữ liệu

Microsoft Excel chứa một chức năng có thể làm tiết lộ thông tin nhạy cảm nếu bản Excel đó được phân tán trong mạng công ty hoặc cho các đối..