Nhung nguoi o mot thoi den voi moi thoi Những người ở một thời đến với mọi thời

TP - “Khi cái riêng đạt tới sự chân thành dâng hiến hết mình cho nghĩa lớn như Thùy Trâm và Nguyễn Văn Thạc thì con người ở một thời mà..

Buc thu tinh va loi hen ho lon lao Bức thư tình và lời hẹn hò lớn lao

Nồng nàn, trìu mến, những linh cảm buồn, và lời hẹn 30-4 cứ trộn lẫn vào nhau trong những trang thư Nguyễn Văn Thạc gửi cho người bạn gái..

Gap ban gai cua liet si Nguyen Van Thac Mai xanh nhung la thu tinh Gặp bạn gái của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc: Mãi xanh những lá thư tình...

Khi cuốn Nhật ký Mãi mãi tuổi hai mươi của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc đến tay các bạn đọc trẻ tuổi, rất nhiều người trong số họ đã gọi điện..

Gap ban gai cua liet si Nguyen Van Thac Gặp bạn gái của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc

Người con gái đã đi vào giấc mơ màu xanh của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc có cái tên như tiền định: Phạm Thị Như Anh. Đó cũng là cái tên mà tác..

Cau hoi ve hanh phuc Câu hỏi về hạnh phúc

TTCN - Khi nhật ký Mãi mãi tuổi hai mươi ra, chị Phạm Thị Như Anh - người có mặt trong hầu khắp những trang viết đầy yêu thương, đầy sức..

Mot thien tinh su Một thiên tình sử

Mối tình của hai người qua cả ngàn trang thư và thơ lần đầu được công bố trong Hạnh phúc là gì? có thể gọi là một “thiên tình sử” có ý..

Mai mai tuoi hai muoi va mot niem tin song "Mãi mãi tuổi hai mươi" và một niềm tin sống!

Kính dâng linh hồn chú Thạc và gửi tặng cô Như Anh! Tôi tặng bài viết này cho cả những người trẻ tuổi như tôi - những người đang khát khao..

Nhung ngay buon Những ngày buồn

24-12-1971 Gấp cuốn sách vào và suy nghĩ về Paven (nhân vật chính trong Thép đã tôi thế đấy - TT). Những trang cuối của tiểu thuyết để lại..

Khat chay tinh yeu tuoi 20 Khát cháy tình yêu tuổi 20…

Tình yêu chẳng bao giờ có tuổi , nhưng có lẽ tình yêu đẹp và khát cháy nhất là tình yêu tuổi 20. Đọc những trang nhật ký của anh lính binh..

Mai mai tuoi hai muoi Cuon nhat ky trong hanh trang tuoi tre “Mãi mãi tuổi hai mươi” - Cuốn nhật ký trong hành trang tuổi trẻ

Đọc cuốn sách “Mãi mãi tuổi hai mươi” - Nhà xuất bản Thanh niên- 2005 của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc, tôi bị cuốn vào dòng thác miên man..

Nguyen Van Thac Tinh yeu va hanh phuc Nguyễn Văn Thạc- Tình yêu và hạnh phúc

Chưa đầy 20 tuổi, Nguyễn Văn Thạc khoác ba lô vào chiến trường, chỉ mười tháng tuổi quân, chàng sinh viên khoa Toán - Cơ, đại học Tổng hợp..