» Tìm kiếm:

Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Phat hanh cam nang Tu van mua thi 2006 Phát hành cẩm nang Tư vấn mùa thi 2006

Từ ngày 26/2, cẩm nang Tư vấn mùa thi 2006 do nhóm phóng viên giáo dục Báo Thanh Niên liên kết với Nhà xuất bản Thanh Niên và Công ty văn..

Tai ban va phat hanh Mai mai tuoi hai muoi Tái bản và phát hành "Mãi mãi tuổi hai mươi"

Mãi mãi tuổi hai mươi hay là "Chuyện đời" bi tráng của chàng trai giỏi văn nhất miền Bắc một thời được tái bản và phát hành. Ngày..

Tham hoa dich thuat Truy lung nhung ke sat chu giau mat Thảm họa dịch thuật: Truy lùng những kẻ "sát chữ" giấu mặt

Những kẻ "giết chữ" giấu mặt thực sự là những kẻ nào? Dịch giả hay những người chịu trách nhiệm biên tập những cuốn sách đó? Dịch giả Đoàn..

Nha van Son Tung va hanh trinh di tim tac gia Quoc ky Nhà văn Sơn Tùng và hành trình đi tìm tác giả Quốc kỳ

Nhà văn Sơn Tùng đã phải trải qua một hành trình dài nhiều khó khăn để tìm ra tác giả của lá quốc kỳ thiêng liêng. Đó là nhà cách mạng lão..

Co tuoi hai muoi thanh song nuoc “Có tuổi hai mươi thành sóng nước”

Có tuổi hai mươi thành sóng nước của tác giả Hoàng Nguyên Vũ do Nhà xuất bản Thanh Niên vừa ấn hành là một tập ký sự nhân vật gồm 32 bài..

Co mot nguoi lang le Lang nghe Có một người lặng lẽ Lắng nghe

Đó là Trần Quang Châu với tập thơ Lắng nghe của anh (Nhà xuất bản Thanh Niên, 6/2005). Anh nghe gì ? "Trời vừa sáng ngoài vườn kia chim..

Trao giai cuoc thi Sang tac van hoc cho tuoi tre lan 2 Trao giải cuộc thi "Sáng tác văn học cho tuổi trẻ" lần 2

Sáng 13/7 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Thanh Niên đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và trao giải cuộc thi "Sáng tác văn học cho tuổi..

Mai mai tuoi 20 da giam gia ban Mãi mãi tuổi 20 đã giảm giá bán

Cuốn sách Mãi mãi tuổi 20 của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc sẽ được giảm giá bán lẻ từ 35.000 đồng xuống còn 25.000 đồng, đó là quyết định mới..

Kiem diem trach nhiem nhung nguoi co lien quan vu Tu dien Han Viet Kiểm điểm trách nhiệm những người có liên quan vụ Từ điển Hàn - Việt

Cục Xuất bản vừa gửi văn bản số 492 (do cục phó Nguyễn Kiểm ký) đến Nhà xuất bản Thanh Niên nói rõ quyển Từ điển Hàn - Việt “không có..

Xuat ban sach Duong len dinh Olympia Xuất bản sách Đường lên đỉnh Olympia

Báo Giáo dục TP Hồ Chí Minh vừa kết hợp với Nhà xuất bản Thanh Niên xuất bản tập sách Đường lên đỉnh Olympia. Đây là tuyển tập những bài..

Phat hanh Cam nang tu van mua thi Phát hành Cẩm nang tư vấn mùa thi

Hôm nay 22/2, Cẩm nang tư vấn mùa thi 2005: "Tư vấn chọn nghề, chọn trường và những điều cần biết về mùa thi" do Nhà xuất bản Thanh Niên ấn..

Phat hien vu in lau sach Mai mai tuoi 20 Phát hiện vụ in lậu sách “Mãi mãi tuổi 20”

28.500 cuốn sách “Mãi mãi tuổi 20” của Nhà Xuất bản Thanh niên và 68.000 cuốn sách “Một cõi đi về” của Trịnh Công Sơn do Nhà Xuất..