» Tìm kiếm:

nhà nước

Co che boi thuong GPMB tai dinh cu khi nha nuoc thu hoi dat Cơ chế bồi thường, GPMB, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất

Trong các nội dung đổi mới của Luật Đất đai 2003, vấn đề bồi thường, giải phóng mặt bằng, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất được nhiều..

Xang tu che gia duoi 8.000 dong lit Mot sang che moi Xăng tự chế, giá dưới 8.000 đồng/lít… Một sáng chế mới?

Chỉ với 2 gam enzyme do kỹ sư Lê Ngọc Khánh tìm ra, có thể tạo ra một loại xăng tự chế không thua xăng A92 mà giá thành chỉ có 7.250 đ/lít...

Khong doi moi se dan den do vo tran lan DN nha nuoc ""Không đổi mới sẽ dẫn đến đổ vỡ tràn lan DN nhà nước""

Phát biểu bế mạc Hội nghị toàn quốc đẩy mạnh đổi mới DNNN chiều 16/3, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải rất lo lắng trước hoạt động kém..

Nha khoa hoc se co luong 1.000 2.000 USD thang Nhà khoa học sẽ có lương 1.000-2.000 USD/tháng

Nhà khoa học có thể được Nhà nước giao ""trọn gói"" tiền, chủ động chi tiêu và hưởng thu nhập 1.000-2.000 đôla mỗi tháng. Đây là điểm đột..

Nha nuoc giu co phan chi phoi o dau Nhà nước giữ “cổ phần chi phối” ở đâu?

Đã đến lúc phải quán triệt tinh thần Nhà nước chỉ làm những gì dân không làm được. Do vậy, cần CPH triệt để theo tinh thần Nhà nước chỉ giữ..

Nha khoa hoc se co luong 10002000 USDthang Nhà khoa học sẽ có lương 1.000-2.000 USD/tháng

Nhà khoa học có thể được giao ''''trọn gói'''' tiền, chủ động chi tiêu và hưởng thu nhập 1.000-2.000 đôla mỗi tháng...

Tu nhan trong phat trien do thi Tư nhân trong phát triển đô thị

TTCN - Khi chuyển sang xã hội công nghiệp - đô thị, các hoạt động phát triển có qui mô lớn hơn và đa dạng bội phần. Lúc này, nhà nước dù có..

Kinh doanh xang dang lai 2000 2.500d lit Kinh doanh xăng đang lãi 2000-2.500đ/lit

Sáng 8/9, Bộ Tài chính đã có ý định nâng thuế lên 10% và hạ giá bán lẻ xăng xuống 500 đồng/lít. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng nên..

Xa hoi hoa cong chung Nha nuoc chi quan ly giam sat Xã hội hóa công chứng: Nhà nước chỉ quản lý, giám sát

Theo Vụ trưởng Vụ Hành chính tư pháp - Bộ Tư pháp Trần Thất, nhiều dịch vụ tư pháp sẽ dần được xã hội hóa. "Nhà nước chỉ giữ chức năng quản..

Kien gium Nha nuoc Kiện giùm Nhà nước

Thấy ông hàng xóm được cấp lố hơn 20m2 đất, bà láng giềng đâm đơn ra tòa kiện đòi lại đất công giùm Nhà nước. Liệu bà láng giềng có quyền..

Bo Khoa hoc Cong nghe ap dung co che xung phong Bộ Khoa học-Công nghệ áp dụng cơ chế “xung phong”

Bộ Khoa học- Công nghệ (KH-CN) sẽ áp dụng chính sách "xung phong" nhận nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và tạo điều kiện ưu đãi cho người "xung..

Nha nuoc giu co phan chi phoi hang khong vien thong dien luc "Nhà nước giữ cổ phần chi phối hàng không, viễn thông, điện lực"

Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cho biết như vậy bên lề Hội nghị toàn quốc về đẩy mạnh đổi mới DN nhà nước, diễn ra..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tham chinh thuc CHDCND Lao Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm chính thức CHDCND Lào

Sáng 5/7, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Phu nhân cùng đoàn đại biểu Nhà nước ta đã tới thủ đô Viêng Chăn, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị..

Nha nha nuoc ban cap toc day Nhà nhà nước bán cấp tốc đây!

Đây sẽ là lời “rao” hấp dẫn đối với những người chưa được hưởng phần mua nhà nhà nước? Và đây cũng sẽ là cách làm “đại trà” áp dụng..

Luong du song cho cong chuc nha nuoc bao gio Lương đủ sống cho công chức nhà nước, bao giờ?

Hàng chục ý kiến của bạn đọc là công chức nhà nước đã chia sẻ, đồng cảm với bác sĩ Minh Nghĩa - tác giả bài viết: "Tôi và đồng lương suy..

Ban lich Nha nuoc va nhung chuyen that nhu dua Ban lịch Nhà nước và những chuyện thật như đùa!

Trên tinh thần: “Chúng ta không sợ khuyết điểm, chỉ sợ khuyết điểm không được vạch ra, và sợ nhất là biết khuyết điểm mà không chịu..

Ha Noi Duong hien dai pho nha que Hà Nội : Đường hiện đại - phố "nhà quê"

Trên 800 tỷ đồng cho 1.000 m đường, đường vành đai I (đoạn Kim Liên - Ô Chợ Dừa, Hà Nội) được coi như con đường đắt nhất hành tinh. Vậy mà,..

DN NN Khong the chu dao bang cach giu nhieu von DN NN: Không thể chủ đạo bằng cách giữ nhiều vốn

Các thông tin từ kết quả giám sát của Quốc hội về quá trình cổ phần hóa (CPH) cho thấy việc các doanh nghiệp (DN) nhà nước nắm giữ cổ phần..

Ha Trung Dan quan chuc nha nuoc Hà Trung Dân, quan chức nhà nước

Đạo diễn Tô Chu đã mạnh dạn tuyên bố: “Thành công của bộ phim Quan chức nhà nước là điều chúng tôi biết trước, bởi tác phẩm đề cập những..