Nha Jolie Pitt lam website cho con Nhà Jolie-Pitt làm website cho con

Con sao đúng thật là…sướng. Nhà Jolie-Pitt vừa tỏ ra chơi chội hơn các sao khác khi làm hẳn cho bé yêu ShilohNouvel mới chào đời của mình..

Nha Jolie Pitt nhan con nuoi nguoi Viet Nhà Jolie-Pitt nhận con nuôi người Việt?

Theo nguồn tin từ Us Weekly, cặp đôi vàng Brad Pitt và Angelina Jolie đã quyết nhận con nuôi người Việt.

Nha JoliePitt se co thanh vien moi Nhà Jolie-Pitt sẽ có thành viên mới

Cặp tình nhân Angelina Jolie và Brad Pitt, hiện đã có con gái nuôi Zahara 2 tuổi đến từ lục địa đen dự định tới thăm các trại trẻ mồ côi ở..

Nha Jolie Pitt chi 140 trieu USD mua du thuyen Nhà Jolie - Pitt chi 140 triệu USD mua du thuyền?

Brad Pitt và Angelina Jolie từ trước đến nay vẫn thường nổi tiếng là cặp đôi thích đi đây đi đó. Mới đây, có thông tin cặp tình nhân này..

Nha JoliePitt dap xe dao choi Nhà Jolie-Pitt đạp xe dạo chơi

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 44 của Brad Pitt (hôm 18/12), cặp tình nhân nổi tiếng đưa hai con Maddox và Zahara dạo chơi bằng xe đạp quanh..

Nha Jolie Pitt roi nuoc Phap Nhà Jolie-Pitt rời nước Pháp

Hôm qua, Brad Pitt, Angelina Jolie cùng 4 đứa trẻ và hai mẹ con Marianne Pearl lên chuyên cơ rời phi trường Brie-Champniers ở Angouleme..

Pax Thien vui choi tai Prague Pax Thiên vui chơi tại Prague

Cậu bé "Bầu trời hòa bình" nô đùa trong vườn với các em và mẹ Angelina Jolie khi được tài tử Brad Pitt đưa sang CH Czech thăm Angie, nơi cô..

Video clip Brad Pitt o Prague Video clip Brad Pitt ở Prague

Trong thời gian lưu lại Prague để trông con cho Angelina Jolie quay phim, "ông Smith" tới thăm tư dinh của Đại sứ Mỹ tại Czech. Brad đi..

Anh Brad Pitt va Maddox tai Prague Ảnh Brad Pitt và Maddox tại Prague

Hôm 11/5, "ông Smith" đi đón cậu con nuôi 5 tuổi người Campuchia tại trường tiểu học Pháp ngữ ở thủ đô CH Czech. Họ đã gây ra cảnh ồn ào ở..

Anh Pax Thien di choi tren xe dap Ảnh Pax Thiên đi chơi trên xe đạp

Em bé người Việt Nam trong gia đình Brad Pitt - Angelina cùng anh trai người Campuchia được ngồi trong "khoang" đặc biệt sau xe đạp của..

Angelina Jolie muon co con nuoi An Do Angelina Jolie muốn có con nuôi Ấn Độ

Dự án xây dựng mái ấm "bảy sắc cầu vồng" của "ông bà Smith" được đẩy nhanh hơn khi Angie nộp đơn xin nhận một cô bé ở bán đảo Tiểu Á về..

Nha Jolie Pitt da san sang don thanh vien moi Nhà Jolie Pitt đã sẵn sàng đón thành viên mới

Thông tin Angelina nộp đơn xin nhận con nuôi mới được tiết lộ chưa đầy tuần nhưng kỳ thực gia đình nhà Angelina và Brad Pitt đã chuẩn bị..