» Tìm kiếm:

Nguyễn Việt

Nguyen Viet bi xuat huyet nang do vo mach mau Nguyễn Việt bị xuất huyết nặng do vỡ mạch máu

Tại Bệnh viện Từ Dũ TPHCM ngày 8/6 đã diễn ra cuộc hội chẩn về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân Nguyễn Việt (người anh song sinh trong ca..

Cuoc doi Viet Duc Cuộc đời Việt - Đức

Có lẽ không ai có thể quên được dễ dàng một ngày cách đây 19 năm. Đó là ngày 4/10/1988, khi cả mổ tách đôi hai đứa bé sinh đôi Việt - Đức..

Nguyen Viet da ra di Nguyễn Việt đã ra đi

1g30 ngày 6-10-2007, Nguyễn Việt (người anh trong ca mổ tách cặp song sinh dính liền Việt - Đức) đã ra đi ở tuổi 26, sau 19 năm mổ tách.

Nguyen Viet da co dau hieu lui benh Nguyễn Việt đã có dấu hiệu lui bệnh

Bác sĩ Trương Quốc Việt - trưởng khoa hồi sức Bệnh viện (BV) Từ Dũ - cho biết sau 18 ngày điều trị tích cực với hai cuộc hội chẩn rộng và..

Nguyen Viet trong ca mo Viet Duc dang bi viem phoi nang Nguyễn Việt trong ca mổ Việt - Đức đang bị viêm phổi nặng

Ngày 20/6, bác sĩ Trương Quốc Việt - Trưởng khoa Hồi sức bệnh viện phụ sản Từ Dũ (TP.HCM) cho biết, sau hơn 20 ngày ngã bệnh (từ cuối tháng..

Nguyen Viet trong cap song sinh Viet Duc qua doi Nguyễn Việt trong cặp song sinh Việt - Đức qua đời

Sau một thời gian bệnh nặng, mặc dù được các giáo sư, bác sĩ chữa trị tích cực, nhưng rạng sáng hôm qua 6.10, Việt - là người anh trong cặp..

Kieu lai sap len san khau ba le "Kiều" lại sắp lên sân khấu ba-lê?

TP - Ngồi trong căn nhà lụp xụp ven cánh đồng huyện Gia Lâm như một “ẩn sĩ”, nghệ sỹ Nguyễn Việt vừa làm gốm vừa viết kịch bản vở ba-lê..

Phuc che dau rong doi Ly Phục chế đầu rồng đời Lý

Nhà nghiên cứu văn hóa dân tộc Nguyễn Việt vừa phục chế đầu rồng đất nung thời Lý - một trong những cổ vật vừa phát hiện tại Hoàng thành..

Truyen Kieu lai sap len san khau ballet Truyện Kiều lại sắp lên sân khấu ballet

Ngồi trong căn nhà lụp xụp ven cánh đồng huyện Gia Lâm như một “ẩn sĩ”, nghệ sĩ Nguyễn Việt vừa làm gốm vừa viết kịch bản vở ballet..

Nguoi em trong cap song sinh Viet Duc da qua doi Người em trong cặp song sinh Việt - Đức đã qua đời

1 giờ 30 hôm nay, Nguyễn Việt, người em trong cặp song sinh Việt Đức được tách đôi năm 1984 đã qua đời sau 19 năm mắc chứng viêm não và..

Trao tang 115 buc thu phap Nhat ky trong tu Trao tặng 115 bức thư pháp “Nhật ký trong tù”

115 bức thư pháp chữ Hán khổ lớn ghi lại tập thơ Nhật ký trong tù của nhà thư pháp nổi tiếng Lỗ Nguyên (Trung Quốc) vừa được trao tặng nhân..

Nguoi anh trong cap song sinh VietDuc da tu vong Người anh trong cặp song sinh Việt-Đức đã tử vong

Ngày 6/10, Bệnh viện Từ Dũ (TPHCM) đã chính thức công bố Nguyễn Việt trong cặp song sinh Việt- Đức, đã tử vong lúc 1 giờ 30 phút ngày..

Nguoi anh trong cap song sinh noi tieng Viet Duc qua doi Người anh trong cặp song sinh nổi tiếng Việt-Đức qua đời

1h30 ngày 6/10, Nguyễn Việt, người anh trong cặp song sinh nổi tiếng Việt - Đức, đã qua đời ở tuổi 27 tại bệnh viện Từ Dũ, Tp Hồ Chí Minh..

Di tim guong mat to tien cach day 2.000 nam Đi tìm gương mặt tổ tiên cách đây 2.000 năm

Khi còn là sinh viên Khoa Sử Trường ĐH Tổng hợp, Nguyễn Việt đã từng mơ ước một ngày nào đó sẽ phục dựng được gương mặt của người Việt cổ...

Ra mat Nhat ky trong tu bang nghe thuat thu phap Ra mắt Nhật ký trong tù bằng nghệ thuật thư pháp

Ngày 31-12, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Công an Nhân dân tổ chức ra mắt cuốn sách Nghệ thuật thư pháp với thơ Nhật ký trong tù của Chủ tịch Hồ..

Ve nguon tren ban dao Ca Mau Về nguồn trên bán đảo Cà Mau

Cuối tuần qua, từ sự khởi xướng của Ban Thanh niên Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an), "liên quân" gồm đoàn viên báo Thanh Niên và các đơn vị..

Nhieu nam qua co truy bat Thang Tai Dau hay khong Nhiều năm qua có truy bắt Thắng "Tài Dậu" hay không?

Xung quanh việc Thắng "Tài Dậu" ra đâu thú, có nhiều ý kiến cho rằng dường như trong mấy năm qua, Thắng "tài dậu" cũng không thực sự bị..

Truoc khi bi khoi to ho deu la dang vien tot "Trước khi bị khởi tố, họ đều là đảng viên tốt!"

Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Bộ GTVT - Đỗ Văn Thuật đã liên tục khẳng định như vậy với phóng viên trong buổi làm việc chiều qua (22/3). "Cho..

Vu tieu cuc tai PMU18 Loi o co che quan ly khong ro rang Vụ tiêu cực tại PMU18: Lỗi ở cơ chế quản lý không rõ ràng

Sau những tiêu cực ở Bộ GTVT, hàng loạt câu hỏi lớn đã được đặt ra: Còn bao nhiêu những "ông trùm" như Bùi Tiến Dũng và "siêu ban" kiểu..

Cu tri chua hai long Cử tri chưa hài lòng

Hôm qua (15/6), trong ngày thứ hai trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI, Tổng Thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh và 5 vị Bộ..