» Tìm kiếm:

Nguyễn Vĩnh Tiến trang 2

Nguyen Vinh Tien Toi se phai chuyen nghe neu Nguyễn Vĩnh Tiến: “Tôi sẽ phải chuyển nghề nếu..."

Đi lên từ Bài hát Việt, được nhiều người biết đến ở ngay ca khúc đầu tiên anh tham gia - Ca khúc “Bà tôi”, ca khúc đã đoạt giải Bài hát..

Tu tin don tac gia Ba toi khong biet nhac Từ tin đồn tác giả Bà tôi không biết nhạc!

Bà tôi - ca khúc của tháng trong Chương trình Bài bát Việt số tháng 7 (sẽ trao giải vào tối nay 28-8) với tên tác giả là kiến trúc sư..

Nguyen Vinh Tien Dong nhac dan gian duong dai se no ro Nguyễn Vĩnh Tiến: "Dòng nhạc dân gian đương đại sẽ nở rộ"

Gặp gỡ đầu xuân với nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, anh luôn bộc lộ cái vẻ nhà quê mộc mạc nhưng khá khôn ngoan trong âm nhạc và trong ngôn ngữ..

Xem tho xem ca nha tho Xem thơ, xem cả nhà thơ...

TP - Các nhà thơ trẻ Nguyễn Vĩnh Tiến, Vi Thùy Linh, Dạ Thảo Phương và Nguyễn Thúy Hằng vừa có buổi trình diễn lần đầu với thơ của mình..

Nhac si tre Nguyen Vinh Tien Viet nuong vao cam xuc ca nhan Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Vĩnh Tiến: Viết nương vào cảm xúc cá nhân

Tác giả Bà tôi - Bài hát Việt tháng 9 vừa tái xuất với ca khúc thứ 2 Giọt sương bay lên đêm 27-11 đầy ấn tượng. Với Giọt sương bay lên, sau..

Nhac si tre Nguyen Vinh Tien Tai sao cu phai bo buoc ca khuc vao khuc thuc Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Vĩnh Tiến: "Tại sao cứ phải bó buộc ca khúc vào khúc thức?"

Tác giả Bà tôi - Bài hát Việt tháng 9 vừa tái xuất với ca khúc thứ 2 Giọt sương bay lên đêm 27/11 đầy ấn tượng. Sáng 28/11, có rất nhiều..

Nguyen Vinh Tien muon di vao tan cung su vat Nguyễn Vĩnh Tiến muốn đi vào tận cùng sự vật

Làm thơ từ năm 8 tuổi và đến nay khi đã là một kiến trúc sư, Nguyễn Vĩnh Tiến vẫn nặng tình với "nàng thơ". Thơ anh không ồn ào khoa trương..

Tin vao noi luc Tin vào nội lực

Nghề chính của Nguyễn Vĩnh Tiến là kiến trúc sư. Nghề phụ là làm thơ. Điều ấy đeo bám anh gần 10 năm nay gần như không có gì thay đổi. Thế..