» Tìm kiếm:

Nguyễn Văn Ngữ

Anh va xe thanh nha tao mau toc Anh vá xe thành nhà tạo mẫu tóc

Gần 10 năm lăn lộn với đủ thứ nghề ở đất Sài Gòn, đến hôm nay Nguyễn Văn Ngữ đã tạm gọi là thành công khi có trong tay một salon tóc không..

Kinh phi cho GDDT nam 2008 la 1647 265 ty dong Kinh phí cho GD-ĐT năm 2008 là 1.647,265 tỷ đồng

Tổng kinh phí sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm 2008 được Thủ tướng Chính phủ giao là 1.647,265 tỷ đồng, tăng 144,436 tỷ đồng so với năm..

Truong tu cung se duoc Nha nuoc cap kinh phi Trường tư cũng sẽ được Nhà nước cấp kinh phí

Xung quanh việc chuyển đổi cơ sở giáo dục bán công sang tư thục, PV Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn với ông Nguyễn Văn Ngữ - Phó vụ trưởng..

Son La 4 an tu hinh doi voi ke pham toi mua ban ma tuy Sơn La: 4 án tử hình đối với kẻ phạm tội mua bán ma tuý

Ngày 29-5, TAND tỉnh Sơn La đã kết thúc phiên tòa xét xử năm bị cáo trong đường dây vận chuyển thuê heroin từ Sơn La đi Hà Nội, Bắc Ninh...

Vu van chuyen 44 banh heroin o Son La 4 an tu hinh Vụ vận chuyển 44 bánh heroin ở Sơn La:4 án tử hình

Trong 2 ngày 28 và 29/5, HĐXX Toà án nhân dân tỉnh Sơn La đã mở phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án mua bán trái phép chất ma tuý số lượng lớn..

Truong tu cung se duoc Nha nuoc cap kinh phi Trường tư cũng sẽ được Nhà nước cấp kinh phí

“Việc cấp bằng phải căn cứ vào thước đo chất lượng... chứ hoàn toàn không liên quan đến chuyện lợi nhuận hay phi lợi nhuận. Vì thế, sinh..

Co the thu them tien HS boi duong GV on thi tot nghiep PT lan 2 Có thể thu thêm tiền HS bồi dưỡng GV ôn thi tốt nghiệp PT lần 2

TP - Ông Nguyễn Văn Ngữ - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ GD-ĐT cho biết: Mức bồi dưỡng cho giáo viên tham gia giảng dạy ôn tập cho học..