» Tìm kiếm:

Nguyễn Văn Mười

Chu no bat troi con no Chủ nợ bắt trói con nợ

Vì không đòi được nợ, chủ nợ Nguyễn Văn Mười đã chở con nợ về nhà trói giữ. Lực lượng công an phường đã kịp thời phát hiện và bắt tên Mười..

Mot can nha bi vay kin loi di Một căn nhà bị vây kín lối đi

Người hàng xóm bỗng rào kín lối đi dẫn từ ngoài đường vào, khiến căn nhà của bà Nguyễn Thị Đời (65 tuổi, ngụ tại ấp Mỹ Lương, xã Mỹ Phong,..

Chinh don Dang va can bo phai lam guong Chỉnh đốn Đảng và cán bộ phải làm gương

Sáng 9-6, tôi đến chơi nhà ông Nguyễn Văn Mười (Mười Nguyên), nguyên bí thư Tỉnh ủy Đắc Lắc. Thấy ông đang xem truyền hình trực tiếp các bộ..

Dai gia so mot Nguyen Van Muoi Hai lam lai cuoc doi "Đại gia số một" Nguyễn Văn Mười Hai làm lại cuộc đời

Nguyễn Văn Mười Hai, ông chủ hãng nước hoa Thanh Hương nổi tiếng, "đại gia số một" của Sài Gòn những năm cuối thập niên 80, sau 17 năm ngồi..

Nguyen Van Muoi Hai lam lai cuoc doi Ky 1 Hoc nghe chung khoan Nguyễn Văn Mười Hai làm lại cuộc đời - Kỳ 1: Học nghề chứng khoán

Nguyễn Văn Mười Hai, ông chủ hãng nước hoa Thanh Hương nổi tiếng, "đại gia số 1" của Sài Gòn những năm cuối thập niên 80… đã được trở lại..

Gap cac dai gia trong tu Gặp các "đại gia" trong tù

Họ đã từng là những người làm dư luận hao tốn không ít giấy mực. Khi đã vào tù, đôi lúc xung quanh họ lại dấy lên bao lời đồn thổi... Đằng..

Nguyen Van Muoi Hai lam lai cuoc doi Ky 2 Lam thay phong thuy Nguyễn Văn Mười Hai làm lại cuộc đời - Kỳ 2: Làm thầy phong thủy

Trở thành "đại gia" và bị bắt giam năm 30 tuổi, sau 17 năm ngồi tù Nguyễn Văn Mười Hai cũng chưa đến lúc phải gọi là già. Chỉ có bất lợi..

Lam lai cuoc doi Làm lại cuộc đời

"Khi ra tù, tôi nhìn thấy xã hội thay đổi nhiều quá. Hầu như là thay đổi toàn diện luôn. Đối với tôi mọi cái đều trở nên hết sức xa lạ. Tôi..

Can nhin lai tu duy kinh te qua vu Dong Nam Cần nhìn lại tư duy kinh tế qua vụ Đông Nam

Tại sao những doanh nghiệp được xem là nổi trội, thành đạt thì chỉ sau một thời gian ngắn được công an kinh tế "để mắt" là y như rằng có..