» Tìm kiếm:

Nguyễn Văn Cẩn

Bo gia ma tuy quoc te da bi tom gon nhu the nao "Bố già" ma túy quốc tế đã bị tóm gọn như thế nào?

Sau hơn 25 năm chạy trốn khỏi đất nước, trùm ma túy Nguyễn Văn Cẩn, kẻ từng có 3 tiền án, hàng chục tiền sự, có lệnh truy nã "đỏ" của..

Sieu buon hang trang Can Gia Siêu buôn hàng trắng Cẩn "Già"

Trong các đường dây ma túy lớn bị lực lượng công an triệt phá thời gian qua, thì phần lớn lượng ma tuý được vận chuyển từ Lào. Mà hầu hết..

Phuc tham vu 1.000 banh heroin Giu nguyen 4 an tu hinh Phúc thẩm vụ 1.000 bánh heroin: Giữ nguyên 4 án tử hình

Kết thúc phiên toà phúc thẩm xét xử vụ án mua bán trái phép chất ma tuý xuyên quốc gia hôm nay, 4 bị cáo kháng án không được chấp nhận. Số..

Tuyen an tu hinh hai trum ma tuy la Viet kieu Tuyên án tử hình hai trùm ma tuý là Việt kiều

Sau 5 ngày xét xử, chiều 25/11, TAND tỉnh Quảng Bình đã tuyên án tử hình đối với 2 Việt kiều buôn ma tuý là Lê Mạnh Lương, quê Hải Phòng,..

Vu 1.000 banh heroin De nghi 4 an tu hinh 1 chung than Vụ 1.000 bánh heroin: Đề nghị 4 án tử hình, 1 chung thân

TP - Ngày 23/11, Đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị 4 án tử hình, 1 chung thân đối với các bị cáo trong vụ án mua bán, tàng trữ 1.000 bánh..

Vu 1.000 banh heroin Bac bo yeu cau dan do Vụ 1.000 bánh heroin: Bác bỏ yêu cầu dẫn độ

TP - Sáng nay, 25/11, Hội đồng xét xử (HĐXX) nghỉ phiên xét xử công khai tại tòa để tập trung cho việc nghị án. Chiều nay, HĐXX sẽ tuyên án.

4 an tu hinh 1 an chung than danh cho cac bi cao trong duong day ma tuy xuyen quoc gia 4 án tử hình, 1 án chung thân dành cho các bị cáo trong đường dây ma túy xuyên quốc gia

Chiều 25/11, sau 5 ngày xét xử, tòa đã tuyên án tử hình 4 bị cáo: Trần Văn Hợi, Nguyễn Minh Tuấn, Lê Mạnh Lương, Nguyễn Văn Cẩn về các tội..

Chua thay doi chinh sach voi oto cu nhap khau Chưa thay đổi chính sách với ôtô cũ nhập khẩu

Chính sách thuế này mới áp dụng được hơn 1 tháng, chưa thấy xuất hiện các yếu tố để phải thay đổi hay điều chỉnh. Trao đổi với ông Nguyễn..

Nen di thuc te nhieu hon Nên đi thực tế nhiều hơn

Tôi là Nguyễn Văn Cẩn, một tài xế lâu năm ở TP.HCM, không biết bao lần khổ sở với nạn kẹt xe. Qua đó tôi có cảm giác các cán bộ chức năng..

Tang nha tinh nghia cho gia dinh dien chinh sach Tặng nhà tình nghĩa cho gia đình diện chính sách

Ngày 14/5, đại diện Ủy ban MTTQ TP.HCM đã đến xã Minh Đức và Thành An thuộc H.Mỏ Cày (tỉnh Bến Tre) trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa (mỗi căn..

Xe cu se do bo nhieu Xe cũ sẽ đổ bộ nhiều

Sau 2 tháng nghị định 12 có hiệu lực, chỉ có gần 40 chiếc ôtô đã qua sử dụng về cảng do bị áp giá lên quá cao. Tuy nhiên, Vụ trưởng Vụ kiểm..