» Tìm kiếm:

Nguyễn Trung Đức

G G Marquez G. G. Marquez

Đối mặt với cái thực tại đáng sợ này, chúng tôi, những kẻ phát minh ra chuyện kể, những kẻ sẽ tin mọi thứ, cảm thấy mình có quyền tin rằng..

Vinh biet dich gia Nguyen Trung Duc Vĩnh biệt dịch giả Nguyễn Trung Đức

Không thể kể hết những gì Nguyễn Trung Đức đã làm được cho văn học khi mở được những hải cảng cho văn học hiện đại Mỹ La tinh, văn học..

Vu an Doi hoa mai o Binh Thuan Phuc hoi dieu tra vu an cai chet ngat cua Nguyen Trung Duc Vụ án "Đồi hoa mai" ở Bình Thuận: Phục hồi điều tra vụ án "cái chết ngạt" của Nguyễn Trung Đức

Nguồn tin riêng của TNO ngày 23.8 cho biết: liên quan đến vụ án "Đồi hoa mai" ở Bình Thuận, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã ra..

Vu an Doi hoa mai Nan nhan Nguyen Trung Duc chet khong phai do ngat Vụ án "Đồi hoa mai": Nạn nhân Nguyễn Trung Đức chết không phải do ngạt

Nguồn tin của PV TNO ngày 15/8 cho biết Phân viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã có kết luận cuối cùng về việc khai quật tử thi nạn nhân..

Dung lai hien truong vu sat hai anh Nguyen Trung Duc Dựng lại hiện trường vụ sát hại anh Nguyễn Trung Đức

Hôm qua 19-2, tại xã Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã dựng lại hiện trường vụ anh Nguyễn Trung Đức bị..

Phuc hoi dieu tra vu an cai chet ngat cua Nguyen Trung Duc Phục hồi điều tra vụ án "cái chết ngạt" của Nguyễn Trung Đức

Một nguồn tin cho biết, liên quan đến vụ án Đồi hoa mai ở Bình Thuận, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã quyết định phục hồi điều tra vụ án "cái..

Khai quat mo mot nan nhan trong vu an Doi hoa mai Khai quật mộ một nạn nhân trong vụ án "Đồi hoa mai"

Hé mở chứng cứ quan trọng về một vụ án mạngSáng 1/8, Ban chuyên án triệt phá băng nhóm xã hội đen "Đồi hoa mai" đã cho tiến hành khai quật..

Khai quat mo mot nan nhan trong vu an Doi hoa mai Khai quật mộ một nạn nhân trong vụ án "Đồi hoa mai"

Sáng 1/vietnam_8, Ban chuyên án "Đồi hoa mai" đã cho tiến hành khai quật mộ của anh Nguyễn Trung Đức, một nạn nhân xấu số đã bị đánh chết..

Xet xu vu an giet hai Nguyen Trung Duc Xét xử vụ án giết hại Nguyễn Trung Đức

TP – Theo lịch xét xử, sáng nay 14/8, TAND tỉnh Bình Thuận sẽ mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Nguyễn Hữu Toàn tội “Cố ý gây thương..

Ky luat thuong ta va Pho chanh thanh tra cong an tinh Kỷ luật thượng tá và Phó chánh thanh tra công an tỉnh

Nguồn tin mới nhất của PV Thanh Niên chiều 21.11 cho biết, Đảng ủy Công an tỉnh Bình Thuận đã có quyết định chính thức kỷ luật cảnh cáo ông..

Hai Chi va vu giet nguoi day uan khuc Hai Chi và vụ giết người đầy uẩn khúc

Ban chuyên án vụ án Hai Chi đang lật lại hồ sơ về cái chết đầy uẩn khúc của anh Nguyễn Trung Đức ở xã Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân. Gia đình..

Dung lai hien truong mot vu giet nguoi cua bang nhom Hai Chi Dựng lại hiện trường một vụ giết người của băng nhóm Hai Chi

Vào 9 giờ ngày 19.2, Ban chuyên án HT45 "Đồi hoa mai" và các điều tra viên của Bộ Công an đã cho áp giải Nguyễn Hữu Toàn từ trại giam về xã..

Dung lai hien truong mot vu giet nguoi cua bang nhom Hai Chi Dựng lại hiện trường một vụ giết người của băng nhóm Hai Chi

Vào 9 giờ ngày 19/2, Ban chuyên án HT45 "Đồi hoa mai" và các điều tra viên của Bộ Công an đã cho áp giải Nguyễn Hữu Toàn từ trại giam về xã..

Vu an Doi hoa mai o Binh Thuan Ong Hoang Dinh Loan bi to cao lam theo chi dao cua Hai Chi Vụ án "Đồi hoa mai" ở Bình Thuận: Ông Hoàng Đình Loan bị tố cáo làm theo "chỉ đạo" của Hai Chi!

* Khai quật tử thi Nguyễn Trung Đức nhằm làm rõ trách nhiệm của Hai ChiHưởng ứng lời kêu gọi tố giác tội phạm của Công an tỉnh Bình Thuận,..

Miguel Asturias Miguel Asturias

Nếu anh viết truyện chỉ để giải trí thì hãy đốt chúng đi! Hãy thành kính nghe thông điệp này, vì nếu anh không đốt thì truyện của anh cũng..

Vu an Doi hoa mai Hai Chi thua nhan chay an Vụ án "Đồi hoa mai": Hai Chi thừa nhận chạy án

Theo ban chuyên án, “trùm” xã hội đen Hai Chi (Nguyễn Thanh Gương) đã thú nhận mọi hành vi chạy án “cứu bồ” cho đệ tử Nguyễn Hữu..

Vu Doi Hoa mai o Binh Thuan Bat khan cap Nguyen Huu Toan Vụ " Đồi Hoa mai" ở Bình Thuận: Bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Toàn

Hôm qua, 23-11, Cơ quan điều tra Công an Bình Thuận đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Toàn về hành vi “cố ý gây thương tích dẫn..

Lat lai vu giet nguoi nghi lien quan den Hai Chi Lật lại vụ giết người nghi liên quan đến Hai Chi

Ban chuyên án vụ Hai Chi đang chuẩn bị thủ tục để khai quật và khám nghiệm lại tử thi của Nguyễn Trung Đức sinh 1974, ngụ xã Tân Nghĩa -..

Loi gioi thieu Hoi uc ve nhung co gai diem buon cua toi Lời giới thiệu - Hồi ức về những cô gái điếm buồn của tôi

Gabriel García Márquez được bạn đọc Việt Nam biết đến qua bản tiếng Việt chuẩn xác và giàu cảm xúc của cố dịch giả Nguyễn Trung Đức, với..

Binh Thuan Hai Chi thua nhan chay an Bình Thuận: Hai Chi thừa nhận chạy án

Theo ban chuyên án, “trùm” xã hội đen Hai Chi (Nguyễn Thanh Gương) đã thú nhận mọi hành vi chạy án “cứu bồ” cho đệ tử Nguyễn Hữu..