» Tìm kiếm:

Nguyễn Trung trang 2

Mua choi tranh chua tro thanh thoi quen Mua, chơi tranh chưa trở thành thói quen

Hiện nay, ở TP. Hồ Chí Minh một năm có khoảng 500 cuộc triển lãm tranh lớn nhỏ, tập trung chủ yếu là ở Hội Mỹ thuật, Bảo tàng Mỹ thuật, các..

Chuyen tau Paris cua cac hoa si tre Chuyến tàu Paris của các họa sĩ trẻ

Những năm 1964 - 1966, nhiều họa sĩ trẻ Sài Gòn có khát khao cháy bỏng là được một lần đặt chân đến Paris mở mang nhãn quan hội họa. Không..

Di tim nguoi dai bieu dich thuc cua dan Đi tìm người đại biểu đích thực của dân

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XII đang được khởi động với những tín hiệu tốt đẹp. Để đi tìm những người đại biểu đích thực của nhân dân, chúng..

Nghen mang dien thoai di dong dip Tet Khach hang co duoc boi thuong Nghẽn mạng điện thoại di động dịp Tết : Khách hàng có được bồi thường ?

40% số cuộc gọi không thực hiện được trong những thời điểm nghẽn mạng. Chưa bao giờ, thuê bao ĐTDĐ lại phải chịu nhiều phiền toái vì tình..

Viec xay dung dat nuoc phai bat dau bang nhung chinh sach cu the Việc xây dựng đất nước phải bắt đầu bằng những chính sách cụ thể...

Đọc bài "Người tài chưa được trọng dụng hay bị đố kỵ" của ông Nguyễn Trung tôi thấy hiện ra một thứ lý luận rối rắm để che đậy ý đồ thực sự..

Choi tro song thu Chơi trò sống thử

Cập nhật đời sống hiện đại của lớp sinh viên trẻ, vở diễn Sống thử (kịch bản: Ngọc Trúc; đạo diễn: Công Ninh) của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ..

Co con mo hinh thue thu nhap nao khac Có còn mô hình thuế thu nhập nào khác?

LTS: Nhân các đại biểu Quốc hội đang thảo luận về dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân, ông Nguyễn Trung với tư cách cử tri đã gửi ý kiến của..

Quan trong hon van la vi loi ich cua ai Quan trọng hơn vẫn là vì lợi ích của ai?

Gần đây tôi có đọc bài báo “Đề án 112 + đề án 20.000 tiến sĩ = đề án 112 lũy thừa n” của tác giả Nguyễn Trung đăng trên TT Cuối Tuần số..

Chu nghia Truyen Kieu can nhieu nguoi tranh luan Chữ nghĩa Truyện Kiều cần nhiều người tranh luận!

Từ tít tắp trời Tây, đầu tháng 1/2006 ông về Hà Nội, hôm sau cụ "đồ Nghệ" Nguyễn Tài Cẩn một mình lên tàu về làng Thượng Thọ (nay là xã..