» Tìm kiếm:

Nguyễn Trung

Thay gi trong cuon sach Thoi co vang cua chung ta Thấy gì trong cuốn sách: "Thời cơ vàng của chúng ta"

"Thời cơ vàng của chúng ta" là cuốn sách tập hợp một số bài báo trong dịp góp ý kiến cho các văn kiện của Đại hội Đảng lần thứ X. Dư luận..

Nguyen Trung Tre mai trong hoi hoa Nguyễn Trung: Trẻ mãi trong hội hoạ

Tết này Nguyễn Trung đã vào tuổi 65. Kinh thật, nếu cứ nghĩ về tuổi tác một đời người. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ Nguyễn Trung đã già. Anh..

Tran tro va bat tay Trăn trở và bắt tay

Trăn trở. Trăn trở và thức dậy tâm huyết lặn chìm trong lòng mình, trăn trở và tự hứa "vượt qua chính mình"... là những gì chúng tôi tiếp..

Ky 1 Thoi co vang gan voi hiem hoa den Kỳ 1:Thời cơ vàng gắn với hiểm họa đen

Gần 1.000 ý kiến bạn đọc phản hồi bài báo "Thời cơ vàng" đã thật sự gây bất ngờ cho chính tác giả Nguyễn Trung. Ông đã tiếp nhận tất cả..

Bang den cua Nguyen Trung "Bảng đen" của Nguyễn Trung

TTCN - Sau mấy năm lặng lẽ làm việc, ít xuất hiện trong các triển lãm cá nhân và nhóm, họa sĩ Nguyễn Trung sẽ trưng bày một loạt tranh mới..

Tran tro Trăn trở

Thẳng thắn đối thoại với những câu hỏi, chất vấn đôi lúc đau như "xát muối", tác giả Nguyễn Trung đã thật sự tạo nên một hiệu ứng mà chúng..

Khac khoai noi lo cho van menh va tuong lai dat nuoc Khắc khoải nỗi lo cho vận mệnh và tương lai đất nước

Những lời tâm huyết mà tác giả Nguyễn Trung đối thoại với bạn đọc sau loạt bài “Thời cơ vàng” và cũng là những lời tâm huyết ông muốn..

Nguyen Trung hoc gioi dan hay Nguyễn Trung - học giỏi đàn hay

Ở Úc, kết quả của kỳ thi lớp 12 cũng là điểm quyết định việc chọn trường và ngành học tương lai của học sinh. Theo kết quả kỳ thi tốt..

Con so nguoi tai dat nuoc con hiem hoa Còn "sợ" người tài, đất nước còn hiểm họa...

Tôi rất tâm đắc với câu nói: "Nhược điểm cơ bản của người tài là không tồn tại và không phát huy được trong môi trường thiếu văn hoá". Tôi..

Nhung sai pham cua Giam doc Ban Quan ly rung phong ho Phu Quoc Những sai phạm của Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Phú Quốc

Như Thanh Niên đã đưa tin, liên quan đến tiêu cực trong quản lý đất đai tại huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang), đến ngày 27/12 các cơ quan..

Theo Dong doi voi Nguyen Trung Theo Dòng đời với Nguyễn Trung

Tác giả bài viết Thời cơ vàng vừa cho ra mắt bộ tiểu thuyết Dòng đời (bốn tập) tại NXB Văn Nghệ.

Cai cach tu viec su dung con nguoi Cải cách từ việc sử dụng con người

Sử dụng con người hay nói đúng hơn là phát triển và quản lý nguồn nhân lực trong Đảng đang có những vấn đề nhức nhối hiện nay. Dưới đây là..

Phu Quoc Giam doc ban quan ly rung phong ho pha rung Phú Quốc: Giám đốc ban quản lý rừng phòng hộ "phá" rừng

Liên quan tiêu cực trong quản lý đất đai tại huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang), cơ quan chức năng đã bắt tạm giam và kỷ luật hàng chục cá..

Hanh phuc khong tat nguyen Hạnh phúc không tật nguyền

Gặp nhau trong một hội nghị quốc tế, tôi có ấn tượng rất mạnh khi thấy một người đàn ông nhỏ thó, ngồi khiêm tốn trên xe lăn lại có khả..

Mot nhiem ky khong du cai cach giao duc Một nhiệm kỳ không đủ cải cách giáo dục

Bàn về câu chuyện cải cách giáo dục, tác giả Nguyễn Trung khẳng định không có chuyện đánh nhanh thắng nhanh, càng không có chuyện cải cách..

Thong diep tu trai tim cua tac gia Thoi co vang Thông điệp từ trái tim của tác giả "Thời cơ vàng"

Hơn 1.000 thư, emal, tin nhắn của bạn đọc là sự hưởng ứng chưa từng có dành cho loạt bài viết chính luận “Thời cơ vàng” của tác giả..

Nguoi tai chua duoc trong dung hay bi do ky Người tài chưa được trọng dụng hay bị đố kỵ?

Đổ tội cho hệ thống, hay trước hết hãy qui lỗi cho chính mình? Suy nghĩ của tôi là đi tìm căn nguyên ở cả hệ thống và con người. Nhiều lúc..

Mot Viet Nam phang Một Việt Nam “phẳng”

Thomas L. Friedman nói về toàn cầu hóa, mô tả 10 lực làm “phẳng” thế giới và chính Nguyễn Trung cũng tự tóm tắt Thế giới phẳng: “Làm..

Trach nhiem lien doi trach nhiem va cai tron Trách nhiệm, liên đới trách nhiệm và cái trớn

"Mỗi thành viên trong bộ máy nhà nước, mỗi công dân trong xã hội đều phải chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật về việc làm của mình,..

Mot tin hieu moi Một tín hiệu mới

Sau mô hình một siêu đa cường, cục diện thế giới đang manh nha hình thành thế hai cực - điểm khác biệt căn bản so với thời kỳ chiến tranh..