» Tìm kiếm:

Nguyễn Trọng Kiên

Nguyen Trong Kien trien lam tranh nhan Ngay AIDS The gioi Nguyễn Trọng Kiên triển lãm tranh nhân Ngày AIDS Thế giới

Triển lãm tranh "Thế giới của những búp bê biết khóc" của Nguyễn Trọng Kiên, họa sỹ 12 năm chung sống với HIV đã được khai mạc chiều nay..

HIV AIDS Doi thoai voi nguoi trong cuoc HIV/AIDS: Đối thoại với người trong cuộc

Tôi đã bỏ được ma túy sau 7 năm nghiện, sáng tác gần 1.000 bức tranh, chủ yếu về HIV. Tôi đã nỗ lực, đã đấu tranh. Vậy tại sao tôi không..

Mau tinh yeu nhung giac mo ve cuoc song Màu tình yêu - những giấc mơ về cuộc sống

Tình yêu là cái giữ ta lại và là nguồn sữa ngọt mà ta luôn tìm kiếm để có thể sống trong thế gian nhiều đau khổ - đó là thông điệp toát ra..

Trien lam tranh chong ky thi nguoi co HIV AIDS Triển lãm tranh chống kỳ thị người có HIV/AIDS

(TP) Từ 1 - 9/6, triển lãm tranh “Bạn và tôi - Đã bao giờ ta hiểu nhau chưa?" của họa sĩ Nguyễn Trọng Kiên và các em nhỏ có HIV sẽ diễn..

Mau sac HIV Màu sắc HIV

TTCN - Nếu cuộc đời Nguyễn Trọng Kiên là một bức tranh thì phủ lên bức tranh này là những mảng đối lập: bóng tối và những sắc màu tươi..

Cuoc tinh vuot dinh kien cua hoa si nhiem HIV Nguyen Trong Kien Cuộc tình vượt định kiến của hoạ sĩ nhiễm HIV Nguyễn Trọng Kiên

Đó là một lễ cưới đặc biệt, một cô gái, một nữ họa sĩ 8X kết hôn với người có HIV, họa sỹ Nguyễn Trọng Kiên. Người vợ biết quá khứ của..

Trien lam tranh cua nhung nguoi nhiem HIV AIDS Triển lãm tranh của những người nhiễm HIV/AIDS

"Bạn và tôi - Đã bao giờ ta hiểu nhau chưa" là tên cuộc triển lãm của họa sĩ trẻ Nguyễn Trọng Kiên và nhóm trẻ em ở Trung tâm Bảo trợ xã..

Trien lam tranh nhan ngay AIDS the gioi Triển lãm tranh nhân ngày AIDS thế giới

Thế giới của những búp bê biết khóc là chủ đề của một cuộc triển lãm tranh sẽ được khai mạc lúc 5 giờ chiều, ngày 1/12 – ngày AIDS thế..

Cuoc tinh vuot qua hoa AIDS Cuộc tình vượt qua họa AIDS

Đó là một lễ cưới đặc biệt, một cô gái, một nữ họa sĩ 8X kết hôn với người có HIV, họa sĩ Nguyễn Trọng Kiên. Người vợ biết quá khứ của..

Ban va toi Da bao gio ta hieu nhau chua Bạn và tôi - Đã bao giờ ta hiểu nhau chưa?

10 bức tranh ngộ nghĩnh chứa đựng những ước mơ trong trẻo của các bé có HIV/AIDS đã làm nhiều người xúc động. Với chủ đề “Bạn và tôi - Đã..

Ban va toi Da bao gio ta hieu nhau chua Bạn và tôi - Đã bao giờ ta hiểu nhau chưa?

10 bức tranh ngộ nghĩnh chứa đựng những ước mơ trong trẻo của các bé có HIV/AIDS đến từ Trung tâm Lao động Xã hội số 2 (Ba Vì, Hà Tây) đã..

Rat muon co con Rất muốn có con

Từ khoảnh khắc đầu tiên nhìn thấy Nguyễn Trọng Kiên và Nguyễn Thanh Ngân tại triển lãm tranh "Thế giới của những búp bê biết khóc" tại 45..

Hoa si nhiem HIV Nguyen Trong Kien Doi thoai cung tuyet vong Hoạ sĩ nhiễm HIV Nguyễn Trọng Kiên: Đối thoại cùng tuyệt vọng

Nguyễn Trọng Kiên là một trong hai người nhiễm HIV đầu tiên ở Việt Nam tự nguyện công khai lộ diện. Từ năm 2003 đến nay anh đã có 3 triển..