» Tìm kiếm:

Nguyễn Trọng Khôi

Tranh cua ngay ve Tranh của ngày về

TTCN - Năm năm trước, khi lần đầu về thăm quê nhà, Nguyễn Trọng Khôi cũng chưa hình dung được có ngày anh sẽ trở về bày tranh ở TP.HCM.

Hoa si Nguyen Trong Khoi dat so Hoạ sĩ Nguyễn Trọng Khôi đắt "sô"

Đợt về nước triển lãm tranh tại Galery Tự Do tháng 6 năm ngoái đã giúp họa sĩ Nguyễn Trọng Khôi (ảnh) tích tụ thêm sự phấn khích.

Tuoi tho va than thoai Tuổi thơ và thần thoại (*)

Những tác phẩm với ngôn ngữ mixed-media của Khôi rất hấp dẫn, đầy ấn tượng, phản ánh trách nhiệm và lịch sử khó khăn của quê hương anh, đó..

Cuoc trien lam Thoi gian va ky uc Cuộc triển lãm Thời gian và ký ức

Thời gian và ký ức là cuộc triển lãm chung của 2 họa sĩ Nguyễn Trọng Khôi và Trịnh Thanh Tùng (mỗi người 24 tác phẩm) tại Gallery Tự Do (53..

Cam hung nghe thuat chi den khi ban bat tay vao viec Cảm hứng nghệ thuật chỉ đến khi bạn bắt tay vào việc

Tháng 11, mùa Thanksgiving (Lễ tạ ơn) ở Mỹ. Một lần nữa Nguyễn Trọng Khôi lại bày tranh trong một cuộc triển lãm cá nhân của anh tại thư..

Trien lam tranh Thoi gian va ky uc Triển lãm tranh Thời gian và ký ức

Ở tuổi lục thập người đàn ông nghĩ gì? Họ sợ hãi thời gian sắp đến nên quay về sống với ký ức tươi đẹp đã qua? Họ chống lại thời gian bằng..

Hop thu Thanh Nien chu nhat Hộp thư Thanh Niên chủ nhật

Vừa qua, Thanh Niên chủ nhật nhận được phóng sự, bài viết, tiểu phẩm, truyện ngắn, thư từ góp ý, cộng tác của các bạn: Cận, Trần Vũ Toàn,..

Thep phe lieu bi coi la rac Thép phế liệu bị coi là “rác”

Hàng ngàn tấn thép phế liệu, cả loại nằm trong danh mục được phép thông quan và loại đang bị “nhà cảng” nghi ngờ là... rác. Chưa hết,..

Be mac Dai hoi lan thu VI Hoi nghe si San khau VN Bế mạc Đại hội lần thứ VI Hội nghệ sĩ Sân khấu VN

Sau hơn hai ngày làm việc, Đại hội lần thứ VI Hội nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đã bế mạc sáng nay, 20-12 tại Hà Nội. Ban chấp hành mới của Hội..