» Tìm kiếm:

Nguyễn Trường Giang

Khi tuyen thu lam ve si Khi tuyển thủ làm vệ sĩ

Từng là những VĐV xuất sắc của đội tuyển karatedo quốc gia, Trần Văn Thông, Nguyễn Trường Giang, Dương Thị Thiệp nay trở thành những nhân..

Khi cuu tuyen thu Karatedo quoc gia lam ve sy Khi cựu tuyển thủ Karatedo quốc gia làm... vệ sỹ

Từng là những VĐV xuất sắc của đội tuyển Karatedo quốc gia, Trần Văn Thông, Nguyễn Trường Giang, Dương Thị Thiệp còn là những những nhân..

Ong Calisto chieu quan chuan bi Tiger Cup Ông Calisto chiêu quân chuẩn bị Tiger Cup

Hôm qua, Ủy ban TDTT và Liên đoàn Bóng đá VN đã công bố danh sách 25 cầu thủ chuẩn bị tham dự Tiger Cup. Đội tuyển được triệu tập lần này..

Pham Van Mach lo doi thu an mat Phạm Văn Mách lo đối thủ ẩn mặt

Chỉ tiêu 1 HCV hạng 55 kg môn thể hình không phải là áp lực lớn với VĐV từng vô địch thế giới, châu Á lẫn SEA Games như Phạm Văn Mách. Tuy..

Cac mang di dong ram rich tuyen chien voi spam call Các mạng di động rậm rịch tuyên chiến với spam call

Gần đây, các cuộc gọi “nháy bẩn” (spam call) đã xuất hiện và trở thành “dịch” khiến nhiều người dùng điện thoại mất ăn mất ngủ. Một..

Bat duong day ban bang lai xe gia Bắt đường dây bán bằng lái xe giả

Chiều 13.11, Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - Công an tỉnh Kiên Giang cho biết vừa phá một đường..

Nhan su moi Nhân sự mới

BẠC LIÊU: Ông Nguyễn Văn Út (nguyên trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy) được bầu làm chủ tịch HĐND tỉnh. Ông Cao Anh Lộc tái đắc cử chức chủ tịch..

Giai dien kinh quoc te Ha Noi mo rong Giải điền kinh quốc tế Hà Nội mở rộng

+ Ở ngày thi đấu thứ hai Giải điền kinh quốc tế Hà Nội mở rộng, Nguyễn Trường Giang (Bến Tre) đã lập KLQG mới ở nội dung ném lao nam với..

Se xoa bo cac dam tom de bao ve vuon chim Bac Lieu Sẽ xóa bỏ các đầm tôm để bảo vệ vườn chim Bạc Liêu

Đây là quyết định của UBND tỉnh. Ông Nguyễn Trường Giang, Phó chủ tịch Ủy ban cho biết, sẽ có một đoàn công tác liên ngành gồm Sở Nông..

Thuong hieu nong san Xay kho giu cang kho hon Thương hiệu nông sản: Xây khó, giữ càng khó hơn!

Có lẽ phát pháo đầu tiên gây tiếng vang lớn nhất cho việc xây dựng thương hiệu trái cây ở miền Tây phải kể đến bưởi năm roi Hoàng Gia với..

Tong thong CH Ao chuc mung nhan dan Viet Nam Tổng thống CH Áo chúc mừng nhân dân Việt Nam

Phát biểu khi Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam Nguyễn Trường Giang trình Quốc thư ngày 5/2, Tổng thống Liên bang Cộng hòa Áo Thomas..