» Tìm kiếm:

Nguyễn Tiến Thoả

Khong de tinh trang gia tang theo luong Không để tình trạng giá tăng theo lương

Trong phiên họp thường kỳ tháng 8 vừa qua, nhiều thành viên Chính phủ đã tán thành việc điều chỉnh lương tối thiểu từ mức 350.000..

Thi truong Tet soi dong gia tang nhung khong tang dot bien Thị trường Tết sôi động, giá tăng nhưng không tăng đột biến

Nhận định về thị trường Tết năm nay, ông Nguyễn Tiến Thoả, Phó Cục trưởng Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho rằng, các loại hàng hóa (nhất là..

Lam gi de kiem che gia tieu dung Làm gì để kiềm chế giá tiêu dùng ?

(VM)- Chỉ trong 7 tháng đầu năm, chỉ số giá tiêu dùng đã tăng trên 6% và mục tiêu kiềm chế tăng giá tiêu dùng thấp hơn tăng trưởng kinh tế..

Ngay 148 bat dau thanh tra cac DN thep Ngày 14/8 bắt đầu thanh tra các DN thép

Theo Hiệp hội thép Việt Nam, Đoàn thanh tra các doanh nghiệp thép của Chính phủ đã được thành lập và sẽ tiến hành thanh tra các doanh..

Gia xang van bat hop ly va phi thi truong Giá xăng vẫn bất hợp lý và phi thị trường

Đúng 13 giờ ngày 16/8, các DN kinh doanh xăng dầu mới chính thức thực hiện việc giảm giá xăng. Theo đó, tất cả các loại xăng A83, A92 và..

Gia dau tho giam nen kinh te duoc loi nhieu hon Giá dầu thô giảm nền kinh tế được lợi nhiều hơn

Ngày 21-11, Chính phủ quyết định giảm giá bán lẻ 500 đồng/lít đối với xăng các loại. Liệu giá bán lẻ xăng dầu có tiếp tục giảm hay không là..

CPI van nam trong tam kiem soat CPI vẫn nằm trong tầm kiểm soát

Trong những tháng gần đây, tốc độ tăng giá tiêu dùng (CPI) đã vượt ra ngoài dự báo của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn..

Chuan bi trinh lai Nghi dinh khung gia dat Chuẩn bị trình lại Nghị định khung giá đất

Bộ Tài chính đang chuẩn bị trình lại Chính phủ Nghị định về phương pháp xác định và khung giá các loại đất. Trao đổi với VnExpress, ông..

Cuoc thue kenh se giam 20 25 trong nam nay Cước thuê kênh sẽ giảm 20-25% trong năm nay

Cục trưởng Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) Nguyễn Tiến Thoả cho biết, Bộ Tài chính đã họp với Bộ Thông tin và Truyền thông về việc ngay..

Giam gia ban le xang neu dau tho xuong duoi 50 USD thung Giảm giá bán lẻ xăng nếu dầu thô xuống dưới 50 USD/thùng

Liệu giá bán lẻ xăng dầu có tiếp tục giảm hay không là một trong những câu hỏi mà báo giới đặt ra với ông Nguyễn Tiến Thoả, Phó cục trưởng..

Thi truong Tet gia tang nhung khong dot bien Thị trường Tết giá tăng nhưng không đột biến

Nhận định về thị trường Tết Bính Tuất, ông Nguyễn Tiến Thoả, Phó Cục trưởng Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho rằng, các loại hàng hóa không rõ..

Khung gia dat moi se sat voi thi truong Khung giá đất mới sẽ sát với thị trường

Cuối tháng 5, Bộ Tài chính sẽ trình Chính phủ Nghị định mới về phương pháp xác định và khung giá các loại đất. Theo ông Nguyễn Tiến Thoả,..

Khung gia dat moi lieu co kip ban hanh vao 1 7 Khung giá đất mới liệu có kịp ban hành vào 1/7?

Cục phó Quản lý Giá Nguyễn Tiến Thoả cho TS biết, đến tận hôm qua, Cục mới trình Bộ Tài chính dự thảo Nghị định về Phương pháp xác định và..

Khong duoc tang gia vuot qua muc tang cua xang Không được tăng giá vượt quá mức tăng của xăng!

Trước những thông tin, dự báo sự tăng giá của hàng tiêu dùng, đặc biệt là nhóm lương thực, thực phẩm, "ăn theo” giá xăng từ phía các nhà..

Thi truong nha dat da tan bang Thị trường nhà đất đã "tan băng"

Tới đây Chính phủ sẽ có những biện pháp tác động để thị trường bất động sản được minh bạch hơn, bảo đảm không còn hiện tượng giá ảo, người..

Co xe gia ca chay song song voi tang truong kinh te Cỗ xe giá cả chạy song song với tăng trưởng kinh tế

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) 9 tháng đã tăng 6,8%, vượt 0,3% so với chỉ tiêu Quốc hội đề ra cho cả năm đã gây áp lực đối với việc kiềm chế..

DN tang gia phai thong qua Bo Tai chinh DN tăng giá phải thông qua Bộ Tài chính

Ông Nguyễn Tiến Thoả, Cục trưởng Cục quản lý giá Bộ Tài chính cho biết, từ nay đến cuối năm, các DN kinh doanh các mặt hàng thuộc diện cần..

Xac dinh gia dat sat thi truong trong dieu kien binh thuong Xác định giá đất sát thị trường trong điều kiện bình thường

Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính đang soạn thảo Nghị định về xác định giá đất và khung giá đất, hướng dẫn thi hành Luật Đất đai sửa đổi có..

Tu 15 Se can thiep neu co bieu hien gian lan trong tu dinh gia xang Từ 1/5: Sẽ can thiệp nếu có biểu hiện gian lận trong tự định giá xăng

Kể từ hôm nay (1/5), giá xăng bán lẻ trên thị trường sẽ thuộc quyền quyết định của các doanh nghiệp (DN) kinh doanh xăng dầu đầu mối khiến..