» Tìm kiếm:

Nguyễn Tiến Quyết

Hua hen thanh cong Hứa hẹn thành công!

TS. Nguyễn Tiến Quyết cho biết: Bệnh nhân đã được chỉ định ghép gan từ lâu nhưng không có người cho gan. Trước khi tiến hành ca đại phẫu,..

Da cho nghi viec nhan vien tuon rac thai y te ra ngoai Đã cho nghỉ việc nhân viên tuồn rác thải y tế ra ngoài

TP - Trao đổi với báo chí chiều 28/8, Giám đốc bệnh viện Việt Đức, ông Nguyễn Tiến Quyết, khẳng định, Việt Đức là bệnh viện đầu ngành ngoại..

Cho nghi viec nguoi ban rac thai Cho nghỉ việc người bán rác thải

Giám đốc bệnh viện Việt Đức, ông Nguyễn Tiến Quyết, khẳng định, Việt Đức là bệnh viện đầu ngành ngoại khoa và không bao giờ có chuyện bán..

Mot xe khach cho 110 nguoi Một xe khách chở 110 người

Rạng sáng qua 12.11, tại Km 354, Quốc lộ 1A (thuộc địa phận huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa), tổ tuần tra, kiểm soát thuộc Phòng CSGT Công an..

Ca ghep gan nguoi lon dau tien o Viet Nam Suc khoe benh nhan da on dinh Ca ghép gan người lớn đầu tiên ở Việt Nam: Sức khỏe bệnh nhân đã ổn định

Ngày 4.12, Giám đốc Bệnh viện Việt - Đức, ông Nguyễn Tiến Quyết cho biết: Sức khỏe của bệnh nhân Nguyễn Thị N. (sinh năm 1960) - người được..

Tren 70 ca mo do tai nan giao thong Trên 70% ca mổ do tai nạn giao thông

Theo TS Nguyễn Tiến Quyết, Giám đốc Bệnh viện (BV) Việt Đức, Hà Nội, 6 tháng đầu năm 2006, BV đã mổ trên 14.000 ca bệnh các loại, trong đó..

Benh vien Viet Duc se ghep tim tren nguoi Bệnh viện Việt - Đức sẽ ghép tim trên người

Ngày 9-11, giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt - Đức Nguyễn Tiến Quyết cho biết bệnh viện đang nghiên cứu ghép van tim cho người. Theo ông,..

Chung toi khong co chu truong ban rac thai benh vien "Chúng tôi không có chủ trương bán rác thải bệnh viện"

Ông Nguyễn Tiến Quyết, Giám đốc bệnh viện Việt Đức khẳng định, bệnh viện không có chủ trương bán rác thải y tế nguy hại để tái chế đồ sinh..