» Tìm kiếm:

Nguyễn Thị Quốc Thịnh

Trao tien cua ban doc TS cho gia dinh co giao Thinh Trao tiền của bạn đọc TS cho gia đình cô giáo Thịnh

Tại TP HCM, anh Nguyễn Minh Tâm, chồng cô giáo Nguyễn Thị Quốc Thịnh, đã rất xúc động khi được trao tận tay số tiền mà những tấm lòng hảo..

Tinh mang co giao Thinh nhu den treo truoc gio Tính mạng cô giáo Thịnh như đèn treo trước gió

Bệnh lý nơ ron thần kinh vận động xuất hiện sau khi sinh con đầu lòng khiến cô giáo Nguyễn Thị Quốc Thịnh (TP HCM) bị liệt cơ và không thể..

Doc gia Tuan D Trinh giup chi Thinh chi Ha va 2 be Nghia Dan Độc giả Tuấn D Trinh giúp chị Thịnh, chị Hà và 2 bé Nghĩa - Đàn

Ngày 6/10, TS đã nhận được số tiền 200 USD do độc giả Tuấn D Trinh (Mỹ) gửi đến qua chương trình cứu trợ trực tuyến, chia sẻ khó khăn với..

Doc gia My giup co giao Thinh Độc giả Mỹ giúp cô giáo Thịnh

Ngày 8/10, TS đã nhận được số tiền 100 USD do độc giả Bach Thanh Dang (Mỹ) gửi đến giúp đỡ cô giáo Nguyễn Thị Quốc Thịnh qua chương trình..

Doc gia Truong Thong giup cac truong hop kho khan Độc giả Trương Thông giúp các trường hợp khó khăn

Ngày 18/10, TS đã nhận được 200 USD của độc giả Trương Thông (Mỹ) gửi đến giúp đỡ 2 cháu song sinh Nghĩa - Đàn (100 USD), chị Nguyễn Thị..

Mot ban doc My giup do nhung nguoi kho khan Một bạn đọc Mỹ giúp đỡ những người khó khăn

Ngày 12/10, TS đã nhận được số tiền 100 USD do một độc giả giấu tên gửi đến qua chương trình cứu trợ trực tuyến, chia sẻ khó khăn với gia..

Doc gia Doan Kim Dung TP HCM giup chi Thinh va chi Ha Độc giả Đoàn Kim Dung (TP HCM) giúp chị Thịnh và chị Hà

Ngày 2/10, TS đã nhận được số tiền 1 triệu đồng do bạn đọc Đoàn Kim Dung (150 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM) gửi đến giúp đỡ chị Nguyễn..

Doc gia Phan Phu Hiep giup do chi Thinh va chi Ha Độc giả Phan Phú Hiệp giúp đỡ chị Thịnh và chị Hà

Ngày 5/8, TS đã nhận được số tiền 600.000 đồng của độc giả Phan Phú Hiệp, M2, tổ 23, cư xá Bệnh viện Tâm thần, Biên Hòa, Đồng Nai. Ông Hiệp..

Ban doc o Australia giup do co giao Thinh Bạn đọc ở Australia giúp đỡ cô giáo Thịnh

TS đã nhận được 100 đôla Australia (tương đương 832.000 đồng Việt Nam) do các độc giả Tien, Han và Tan, cư trú tại Australia, gửi tới giúp..

Ban doc o My va Ha Noi giup do co giao Thinh Bạn đọc ở Mỹ và Hà Nội giúp đỡ cô giáo Thịnh

TS vừa nhận được 60 USD của chị Phương Trâm (Milpitas, California) và 100.000 đồng của anh Trịnh Minh Trung, chị Dương Thúy Quỳnh (Công ty..

Mot ban doc o Nhat giup do co giao Thinh Một bạn đọc ở Nhật giúp đỡ cô giáo Thịnh

Chiều 23/5, TS đã nhận được số tiền 1.500.000 đồng do một bạn đọc (giấu tên) ở Nhật Bản gửi tới giúp đỡ chị Nguyễn Thị Quốc Thịnh.

Doc gia Nguyen Thi Anh Thu giup do chi Ha va chi Thinh Độc giả Nguyễn Thị Anh Thư giúp đỡ chị Hà và chị Thịnh

Ngày 15/8, TS đã nhận được số tiền 40 AUD của bạn đọc Nguyễn Thị Anh Thư (Brisbane, Australia). Chị Thư gửi tặng cô giáo Nguyễn Thị Quốc..