» Tìm kiếm:

Nguyễn Thị Như Ý

Viet Nam doat 55 HCV Việt Nam đoạt 55 HCV!

• Thắng Myanmar 1-0: Bóng đá nữ VN lập hattrick trên đấu trường SEA GamesSau một ngày thi đấu không như mong muốn, TTVN đã "phục sức" một..

55 HCV cho doan the thao VN 55 HCV cho đoàn thể thao VN!

Đến 18g, đoàn VN đã có thêm chiếc HCV thứ 55 do môn Billiard mang lại. Trận chung kết giữa 2 tuyển thủ VN: Nguyễn Thanh Bình và Lê Phước..

Judo VN cung xep sau Han Quoc Judo VN cũng xếp sau Hàn Quốc

Nguyễn Thị Như Ý xuất sắc mang về chiếc HCV thứ 3 cho đoàn VN. Tuy nhiên, tương tự như taekwondo, chủ nhà đành phải xếp sau đối thủ Hàn..

Judo DKVD SEA Games 23 Nhu Y that thu chi trong 17 giay Judo: ĐKVĐ SEA Games 23 Như Ý thất thủ chỉ trong 17 giây

Nhà vô địch SEA Games 23 Nguyễn Thị Như Ý là người lãnh ấn tiên phong của Judo trong ngày ra quân và rất tiếc đã thất bại chỉ đúng sau 17..

Doan VN xep thu nhi giai judo quoc te TP HCM Đoàn VN xếp thứ nhì giải judo quốc tế TP HCM

Giải diễn ra trong hai ngày 30 và 31/7, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM. Các võ sĩ chủ nhà có bước tiến bộ, giành được 3 HC vàng,..

Judo Viet Nam Bao gio dat dang cap chau luc Judo Việt Nam: Bao giờ đạt đẳng cấp châu lục?

Đứng đầu Đông Nam Á...Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng của giải Judo quốc tế TP.HCM lần thứ 15, Việt Nam chỉ đoạt thêm 1 HCV hạng cân -42 kg..

Phuong phap phau thuat moi doi voi nguoi bi can thi nang Phương pháp phẫu thuật mới đối với người bị cận thị nặng

Sáng 8/4, Bệnh viện Mắt Việt - Hàn đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật đặt kính khúc xạ giữ nguyên thủy tinh thể - Phakic..

123 123

Giải judo quốc tế TP.HCM 2005 đã kết thúc hôm qua 31/7 với thắng lợi áp đảo của Hàn Quốc qua việc đoạt 11 huy chương (HC) vàng, 1 HC bạc và..