» Tìm kiếm:

Nguyễn Thành Kỳ

Se xu nghiem nhung truong thu le phi thi sai quy dinh “Sẽ xử nghiêm những trường thu lệ phí thi sai quy định”

Trao đổi với TS xung quanh việc nhiều trường THPT ở Hà Nội thu lệ phí thi tốt nghiệp trái quy định, ông Nguyễn Thành Kỳ, Chánh văn phòng Sở..

Vo thue con do sat hai chong Vợ thuê côn đồ sát hại chồng

Do người chồng say xỉn nhiều lần đánh đập vợ con, người vợ đã cùng bố đẻ thuê côn đồ đánh dằn mặt chồng. Bản hợp đồng có giá 10 triệu đồng..

Ha Noi Them canh cua vao lop 10 bang NV3 Hà Nội: Thêm cánh cửa vào lớp 10 bằng NV3

Các trường THPT công lập sẽ đủ chỗ cho 60% HS tốt nghiệp cấp 2. Hôm nay (19/7), các trường bắt đầu thu hồ sơ đợt 2 và nhận NV3 nếu còn chỉ..

Ha Noi Mot so truong cho hoc sinh nghi ngay 122 la sai quy dinh Hà Nội: Một số trường cho học sinh nghỉ ngày 12/2 là sai quy định

Sau khi nhận được phản ánh về việc một số trường tiểu học cho học sinh (HS) nghỉ học trong ngày 12/2 vì trời rét, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT..

Can cu vao nhiet do theo ban tin du bao thoi tiet sang de cho hoc sinh nghi hoc Căn cứ vào nhiệt độ theo bản tin dự báo thời tiết sáng để cho học sinh nghỉ học

Sau khi nhận được phản ánh về việc một số trường tiểu học cho học sinh (HS) nghỉ học trong ngày 12-2 vì trời rét, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT..

Se som dau tu nang cap xay dung khu ve sinh tai cac truong Sẽ sớm đầu tư nâng cấp, xây dựng khu vệ sinh tại các trường

Ông Nguyễn Thành Kỳ, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: Vừa qua tại kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII, nhiều đại biểu Quốc hội đã..