» Tìm kiếm:

Nguyễn Tử Quảng

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tham va chuc Tet cac bo nganh va ca nhan Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm và chúc Tết các bộ, ngành và cá nhân

Trong không khí cả nước phấn khởi đón mừng Tết cổ truyền Đinh Hợi 2007, ngày 12/2, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đi thăm và chúc Tết..

Canh sat mang “Cảnh sát” mạng

Trên tầng 5 toà nhà công nghệ cao Đại học Bách khoa Hà Nội, 24/24giờ, tiếng ro ro của máy tính vẫn kêu đều đều, tưởng không bao giờ dứt...

Bong den tu the gioi ao Bóng đen từ thế giới ảo

Bất chấp những cố gắng của cơ quan chức năng, các loại hình tội phạm lợi dụng môi trường Internet để hoạt động vẫn đang gia tăng, với diễn..

Virus Bugbear tran sang Viet Nam Virus Bugbear tràn sang Việt Nam

“Liên tục trong hai ngày nay, chúng tôi nhận được tới 120 cuộc điện thoại của người dùng máy tính ở Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Cần Thơ…..

Nhieu nguoi nghi virus chi dua khong pha hoai "Nhiều người nghĩ virus chỉ đùa, không phá hoại"

Đánh giá tình hình năm qua, Giám đốc Trung tâm BKIS Nguyễn Tử Quảng cho rằng vì 2006 không có nhiều virus phá hoại nên người dùng mất cảnh..

Gap su co may tinh dung phuc tap hoa van de Gặp sự cố máy tính, đừng phức tạp hóa vấn đề

“Khi PC dính virus hoặc bị tấn công, vô số người dùng tự tìm cách cứu chữa hoặc nhờ cậy người xung quanh, thậm chí đành ‘phớt lờ’..

Virus Swen bat dau tran vao Viet Nam Virus Swen bắt đầu tràn vào Việt Nam

Sau hai ngày xuất hiện trên thế giới, hôm 20/9, sâu này đã đổ bộ vào VN. Giám đốc BKIS Nguyễn Tử Quảng cho TS biết mỗi ngày Trung tâm nhận..

Se tim ra nguoi tung len mang doan phim nong cua Linh Sẽ tìm ra người tung lên mạng đoạn phim "nóng" của Linh

Trao đổi với báo chí, Th.S Nguyễn Tử Quảng – Giám đốc Trung tâm An ninh mạng (BKIS) cho biết: Về lý thuyết, việc tìm ra người post đoạn..

Giao luu truc tuyen voi ong Nguyen Tu Quang Giao lưu trực tuyến với ông Nguyễn Tử Quảng

Vào lúc 14h30 ngày thứ năm 11/1/2007, TNO sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với ông Nguyễn Tử Quảng - Giám đốc Trung tâm An ninh mạng..

Can tong tan cong web den va blog ban Cần tổng tấn công web "đen" và blog “bẩn"

Những ngày qua dư luận xã hội, đặc biệt là cộng đồng những người sử dụng Internet tại Việt Nam một lần nữa chứng kiến hành vi thiếu văn hoá..

Ong Nguyen Tu Quang Neu duoc de nghi chung toi se tim ra nguoi tung doan phim len mang Ông Nguyễn Tử Quảng: Nếu được đề nghị, chúng tôi sẽ tìm ra người tung đoạn phim lên mạng

TP - Trao đổi với TP, Th.S Nguyễn Tử Quảng – Giám đốc Trung tâm An ninh mạng (BKIS) cho biết: Về lý thuyết, việc tìm ra người post đoạn..

Nghi dinh ve thu rac can che tai nghiem khac Nghị định về thư rác cần chế tài nghiêm khắc

Ông Nguyễn Tử Quảng - Giám đốc Trung tâm an ninh mạng (BKIS) cho rằng, một nghị định về thư rác (spam) chỉ khả thi khi có những chế tài..

Nguoi phat tan clip sex Vang Anh dau tien chua bi phat hien Người phát tán clip sex Vàng Anh đầu tiên chưa bị phát hiện

Ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng BKIS một lần nữa khẳng định, hiện trường phát tán video clip nhạy cảm của Hoàng Thùy..

Kho xac dinh doi tuong phat tan clip sex Thuy Linh dau tien Khó xác định đối tượng phát tán clip sex Thùy Linh đầu tiên

Ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng BKIS một lần nữa khẳng định, hiện trường phát tán video clip nhạy cảm của Hoàng Thùy..

BKIS noi gi ve vu hack website Bo GDDT BKIS nói gì về vụ hack website Bộ GD-ĐT?

Vụ Bùi Minh Trí hack website Bộ GD-ĐT đang gây nhiều dư luận khen - chê/bênh - chống khác nhau về hành động của hacker trẻ tuổi này. Ông..

Virus Dashfer hoanh hanh tai Viet Nam Virus Dashfer hoành hành tại Việt Nam

Ông Nguyễn Tử Quảng, GĐ Trung tâm An ninh mạng Bkis cho biết bắt đầu bùng phát từ ngày 14/12, tới nay đã có tới 14 biến thể của virus..

Ke tan cong website Bo GD DT la mot hacker Kẻ tấn công website Bộ GD-ĐT là một hacker

Ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc BKIS cho biết: Bùi Minh Trí, thủ phạm của vụ tấn công website của Bộ GD-ĐT chính là một hacker, chứ không..

Lam sao biet du lieu may tinh bi mat Làm sao biết dữ liệu máy tính bị mất?

Thống kê của Trung tâm An ninh mạng (BKIS), Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết hiện có 14% thuê bao Internet tốc độ cao (ADSL) của VN sử..

Nhieu website cac bo nganh co the da bi hacker kiem soat Nhiều website các bộ ngành có thể đã bị hacker kiểm soát

Ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng BKIS cho biết khoảng 20 website thuộc bộ ban ngành trực thuộc Chính phủ có đuôi tên..

Virus Mydoom dang lay lan manh tai Viet Nam Virus Mydoom đang lây lan mạnh tại Việt Nam

Ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng BKIS, cho TS biết, đã nhận được nhiều thông báo của doanh nghiệp tại TP HCM, Đà Nẵng..