» Tìm kiếm:

Nguyễn Tấn Chấn

Chua biet xu ly nhu the nao doi voi nguoi tung tin co bom tren may bay Chưa biết xử lý như thế nào đối với người tung tin có bom trên máy bay

Cho đến cuối giờ chiều ngày 10/10, ông Nguyễn Tấn Chấn, người phát ngôn của Vietnam Airlines cho biết, hiện Vietnam Airlines vẫn chưa có..

Vietnam Airlines se xu ly nghiem vu van chuyen hang lau Vietnam Airlines sẽ xử lý nghiêm vụ vận chuyển hàng lậu

Về vụ vận chuyển 2 tấn hàng trốn cước, trốn thuế bằng đường hàng không từ Hà Nội sang Nga bị phát hiện, chiều 13/7, ông Nguyễn Tấn Chấn,..

Vietnam Airlines lai cham chuyen bay Vietnam Airlines lại chậm chuyến bay

Một số hành khách trên chuyến bay của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) xuất phát từ Sài Gòn chiều nay (3/4) đã phải ngồi..

Them mot hanh khach doa co luu dan tren may bay Thêm một hành khách doạ có lựu đạn trên máy bay

Hôm nay, 14/2, Phát ngôn viên của Vietnam Airlines (VNA) Nguyễn Tấn Chấn, cho biết: Lại có thêm một hành khách trong chuyến bay từ TP..

Vietnam Airlines se xu ly nghiem vu van chuyen gan 2 tan hang tron thue tron cuoc Vietnam Airlines sẽ xử lý nghiêm vụ vận chuyển gần 2 tấn hàng trốn thuế, trốn cước

Chiều 13.7, trao đổi với phóng viên TNO về vụ gần 2 tấn hàng "vô chủ", trốn cước, trốn thuế vận chuyển bằng đường hàng không từ Hà Nội sang..

Vietnam Airlines giai thich gi ve viec mua va thue may bay Boeing 777 Vietnam Airlines giải thích gì về việc mua và thuê máy bay Boeing 777 ?

Không thỏa mãn với những giải đáp của ông Nguyễn Tấn Chấn, người phát ngôn của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) trong cuộc gặp mặt..

Giam gia ve may bay khu hoi trong dip Tet Giảm giá vé máy bay khứ hồi trong dịp Tết

Sáng nay, ông Nguyễn Tấn Chấn, phòng đối ngoại Vietnam Airlines, cho biết, hãng sẽ hạ 60% giá vé 2 tuyến bay nội địa khứ hồi dịp Tết. Đồng..

Vietnam Airlines nhan them mot may bay Vietnam Airlines nhận thêm một máy bay

Người phát ngôn của Vietnam Airlines (VNA) Nguyễn Tấn Chấn cho biết VNA vừa nhận thêm một máy bay Airbus A321 trong dịp tết, nâng tổng số..

Vietnam Airlines tang them chuyen chang Ha Noi Matxcova trong dip Tet Vietnam Airlines tăng thêm chuyến chặng Hà Nội - Matxcơva trong dịp Tết

*Tăng chuyến bay tuyến TP.HCM - Đà Lạt dịp Festival hoaTrước thông tin khan vé trên các chặng bay quốc tế được Thanh Niên phản ánh, ông..

Vietnam Airlines tra loi ra sao ve viec mua may bay tam xa lap dong co tam trung Vietnam Airlines trả lời ra sao về việc mua máy bay tầm xa, lắp động cơ tầm trung?

Tại cuộc gặp gỡ với các nhà báo chiều 6/6, trao đổi về việc mua động cơ cho 4 máy bay B777-200ER LGW của VNA, ông Nguyễn Tấn Chấn, người..

Thong tin hang khong bi te liet trong 6 gio Thông tin hàng không bị tê liệt trong 6 giờ

"Từ 6h sáng qua, đường truyền viễn thông quốc tế của SITA (Hiệp hội Viễn thông Hàng không Quốc tế) đã gặp sự cố kỹ thuật, ảnh hưởng tới..

Thang 11 Vietnam Airlines tang chuyen di Nga Tháng 11, Vietnam Airlines tăng chuyến đi Nga

Ông Nguyễn Tấn Chấn, người phát ngôn của Tổng công ty Hàng không VN (VNA) cho biết, VNA đang có kế hoạch tăng thêm chuyến bay từ TP.HCM đi..

Huy nhieu chuyen bay do suong mu Huỷ nhiều chuyến bay do sương mù

Liên tiếp những ngày cuối tuần qua, nhiều chuyến bay của Hãng hàng không dân dụng VN (Vietnam Airlines) phải hoãn hoặc quay lại vị trí xuất..

Vietnam Airlines giam gia ve di Dien Bien Phu Vietnam Airlines giảm giá vé đi Điện Biên Phủ

Ông Nguyễn Tấn Chấn, trưởng phòng đối ngoại Hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), cho biết, sẽ áp dụng chính sách đặc biệt từ Hà Nội..