» Tìm kiếm:

Nguyễn Tùng Dương

Vu an cau Chuong Duong ky 2 Ban an tu hinh Vụ án cầu Chương Dương (kỳ 2): Bản án tử hình

Tháng 5/1994, cuối cùng thì vụ việc cũng được đưa ra xét xử với một bản án khách quan và công tâm. Nhiều người cho rằng viên cảnh sát..

Sao Mai Diem hen Kasim Hoang Vu va Nguyen Tung Duong deu chien thang Sao Mai - Điểm hẹn: Kasim Hoàng Vũ và Nguyễn Tùng Dương đều chiến thắng

Đó là kết quả chung cuộc Ban tổ chức công bố trong đêm chung kết diễn ra tối qua, 12.9 tại TP Hồ Chí Minh. Thí sinh mang mã số bình chọn..

Kasim Hoang Vu Tung Duong dang quang Kasim Hoàng Vũ, Tùng Dương đăng quang

Sau 9 tuần sôi động, Sao Mai điểm hẹn đã khép lại với chương trình ấn tượng trong đêm chung kết xếp hạng diễn ra tối nay, 12-9-2004 tại nhà..

Quan quan giong hat hay Ha Noi 2003 "Quán quân" giọng hát hay Hà Nội 2003

Vượt qua hơn 400 thí sinh để có mặt trong đêm chung khảo cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội năm 2003" và đạt giải nhất dòng nhạc trẻ là một..

Sao sang luc binh minh Sao sáng lúc bình minh

Sao Mai điểm hẹn sau 3 tháng diễn ra sôi động, tối qua (12/9) đã khép lại với kết quả đúng như nhiều người dự đoán. Kasim Hoàng Vũ là thí..

Sao Mai diem hen An tuong voi rock "Sao Mai điểm hẹn": Ấn tượng với rock!

Tối nay, 24-7-2004, cũng tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, đêm thi thứ ba của vòng thi chung kết Sao Mai điểm hẹn đã diễn ra thật sôi động..

Vong 1 Sao mai diem hen Hon 100.000 khan gia tham gia binh chon Vòng 1 "Sao mai điểm hẹn": Hơn 100.000 khán giả tham gia bình chọn

Tối qua, 17-7, tại MaxiMart Cộng Hòa, vòng chung kết 2 giải “Sao Mai điểm hẹn” đã diễn ra suôn sẻ với phần thể hiện khả năng hát nhạc..

Vu an cau Chuong Duong ky 1 Ba phat dan mot mang nguoi Vụ án cầu Chương Dương (kỳ 1): Ba phát đạn, một mạng người

Một ngày đầu năm 1993, một người đàn ông tìm đến gặp tôi. Anh là Nguyễn Văn Lát, bố của nạn nhân Nguyễn Việt Phương. Giọng mệt mỏi, phẫn..

Tung Duong dai dien cho am nhac thuan khiet Tùng Dương đại diện cho "âm nhạc thuần khiết"

Điều đầu tiên tôi muốn nói là tôi ủng hộ Nguyễn Tùng Dương, đại diện ưu tú nhất, trong phạm vi cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn, của cái gọi là..