» Tìm kiếm:

Nguyễn Sĩ Dũng

Them hai Pho chu nhiem cho Van phong Quoc hoi Thêm hai Phó chủ nhiệm cho Văn phòng Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An ngày 10/10 đã ký một quyết định bổ nhiệm hai Phó chủ nhiệm mới của Văn phòng Quốc hội: ông Nguyễn Đức Hiền..

Dong tien lien khuc ruot nen phai can nhac “Đồng tiền liền khúc ruột nên phải cân nhắc”

Một lần nữa cho ta thêm một bài học: “Đồng tiền liền khúc ruột nên phải cân nhắc” - Trao đổi với báo chí, tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng, Phó..

Lang phi lon nhat la bo qua co hoi "Lãng phí lớn nhất là bỏ qua cơ hội"

Cho rằng "Nghị định về cách chức người đứng đầu nếu để xảy ra lãng phí tài sản công" mới ban hành lần này là sự cụ thể hóa Luật Thực hành..

Quanh chiec banh ngan sach Quanh "chiếc bánh ngân sách"

TP - Một câu hỏi lớn liên quan đến ngân sách cho ngành giáo dục và đào tạo, đã được TP đặt ra, chỉ hai ngày trước khi kỳ họp thứ hai, Quốc..

Noi nghe va hon the nua Nói, nghe... và hơn thế nữa

Tại cuộc họp báo trước ngày khai mạc kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XII, tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng, phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, cho biết..

Nhom nghi si vi quan he My Viet Cot moc moi trong quan he My Viet Nhóm nghị sĩ vì quan hệ Mỹ - Việt: Cột mốc mới trong quan hệ Mỹ - Việt

Vừa qua, nhân chuyến thăm Mỹ của đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam, tại Hạ viện Mỹ đã ra mắt Nhóm nghị sĩ vì quan hệ Mỹ - Việt. Phóng viên..

Tap duot de tro thanh nghi si Tập dượt để trở thành nghị sĩ

TP - Ngày 11/6, 400 học sinh, sinh viên sẽ họp tại Hội trường Ba Đình để thảo luận và thông qua nghị quyết (giả định) về một vấn đề..

TS Nguyen Si Dung VN dang troi day TS Nguyễn Sĩ Dũng: VN đang trỗi dậy!

Trong số các nước có nền kinh tế chuyển đổi, khó thấy có nước nào thích nghi nhanh và ổn định như VN. Nghĩa là kỹ năng tồn tại trong các..

Chong tham nhung Dung qua om dom Chống tham nhũng: Đừng quá ôm đồm...

"Chống tham nhũng nên tập trung vào tương lai hơn là đào bới quá khứ. Đó là sự anh minh của việc hoạch định chính sách lập pháp", TS Nguyễn..

Nhan dan doi hoi Quoc hoi phai lam viec tot hon Nhân dân đòi hỏi Quốc hội phải làm việc tốt hơn

Bên lề cuộc đối thoại trực tuyến với nhân dân diễn ra sáng 2/5, TS Nguyễn Sĩ Dũng - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, đã dành cho Tiền..

Nhan dien lai lang phi Nhận diện lại lãng phí

Vấn đề lãng phí và tiết kiệm tràn ngập trên các phương tiện truyền thông trong hai ngày nay. Từ góc độ của một chuyên gia về lập pháp, cách..

Toi da hoc su pham nhung khong di day Tôi đã học sư phạm nhưng không đi dạy

Tôi rất tâm đắc với bài viết “Giáo dục thì phải yêu thương!” của TS Nguyễn Sĩ Dũng (TT chủ nhật, ngày 09/12/2007).

Ra mat website Lay y kien nhan dan ve du an luat phap lenh Ra mắt website Lấy ý kiến nhân dân về dự án luật, pháp lệnh

Hôm qua 20.1, Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, TS Nguyễn Sĩ Dũng đã nhấn nút khai trương website Lấy ý kiến nhân dân về dự án luật, pháp..

Do nha trai phep va chuyen kinh te cua phap luat Dỡ nhà trái phép và chuyện kinh tế của pháp luật

Ngay sau dịp nghỉ 1-5, Hà Nội sẽ phá dỡ toàn bộ phần vi phạm các công trình: số 4 Đặng Dung, số 2 ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh, số 9 Đào Duy..

Can ton vinh that su Cần tôn vinh thật sự

Nhân ngày Doanh nhân VN, đọc bài của TS Nguyễn Sĩ Dũng (Tuổi Trẻ) và Ngọc Minh (Thanh Niên), tôi rất tâm đắc về những tương đồng. Giá mà dư..

Mong manh dung sai Mong manh đúng, sai

Hiện nhiều trường đại học, cao đẳng đang tiếp các đoàn kiểm toán nhà nước đến làm việc. Tôi muốn lặp lại ý của TS Nguyễn Sĩ Dũng trong bài..

Khong di khong biet chau Phi Không đi không biết châu Phi...

Những cảm nhận của TS Nguyễn Sĩ Dũng khi có dịp "tìm hiểu" các nước vùng Bắc Phi thật khác với trí tưởng tượng về châu lục của màu da..

Song chung voi bao Sống chung với bão?

Những người dân ĐBSCL vốn đã quen sống chung với lũ rất có thể sẽ phải học cách sống chung với bão nữa để ứng phó bất trắc. TS Nguyễn Sĩ..

Do nha trai phep va chuyen kinh te cua phap luat Dỡ nhà trái phép và chuyện kinh tế của pháp luật

Ngay sau dịp nghỉ 1/5, Hà Nội sẽ phá dỡ toàn bộ phần vi phạm các công trình: số 4 Đặng Dung, số 2 ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh, số 9 Đào Duy..

Mo cua benh vien nen than trong "Mở cửa bệnh viện", nên thận trọng

"Chính sách cơ bản mà chúng ta cần theo đuổi là: Khuyến khích và tạo điều kiện cho doanh nhân thành lập các bệnh viện tư (hoạt động vì lợi..