» Tìm kiếm:

Nguyễn Quang Lập

Nguyen Quang Lap nguoi ke chuyen that nhu bia bia nhu that Nguyễn Quang Lập - người kể chuyện thật như bịa, bịa như thật

TP - Trong bất kì cuộc rượu nào, Nguyễn Quang Lập cũng là người nói nhiều. Nói nhiều và nói to. Có lúc nói triền miên từ câu chuyện này..

Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Nha van Nguyen Quang Lap Da noi la phai noi that Nhà văn Nguyễn Quang Lập: Đã nói là phải nói thật!

Nguyễn Quang Lập vừa giành giải nhì cho kịch bản phim truyện lịch sử "Lý Thường Kiệt" nhân kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Khi nhận..

Nha van Nguyen Quang Lap Toi lao dong chu nghiem tuc Nhà văn Nguyễn Quang Lập: "Tôi lao động chữ nghiêm túc"

Cuối tháng 10, Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ công diễn vở Những linh hồn sống (kịch bản của nhà văn Nguyễn Quang Lập) khắp Bắc - Trung - Nam. Vốn..

Nguyen Quang Lap to mo ky Nguyễn Quang Lập tò mò ký

Em đi qua trảng cỏ/Sương tan thành bình minh/Đi qua cánh đồng xanh/Thành líu lo chim hót/Đi qua dòng suối ngọt/Suối ngọt hóa lời ca/Đi qua..

Nguyen Quang Lap tu tin voi Khong co Eva Nguyễn Quang Lập tự tin với "Không có Eva"

Tác giả kịch bản "Đời cát" và "Thung lũng hoang vắng" khá bất ngờ khi hay tin "Không có Eva" không được Cục Điện ảnh duyệt đưa vào kế hoạch..

Chinh dien anh tu nhan se cuu vot si dien cho dien anh nuoc nha "Chính điện ảnh tư nhân sẽ cứu vớt sĩ diện cho điện ảnh nước nhà"

"Tính nghiệp dư là truyền thống của điện ảnh nước nhà đấy chứ. Đừng đổ cho điện ảnh tư nhân" - ý kiến của nhà biên kịch chuyên nghiệp..

Nguyen Quang Lap nguoi nghich ngom con chu Nguyễn Quang Lập - người nghịch ngợm con chữ

Sau tai nạn xe máy, bị chấn thương sọ não và liệt nửa người, nhờ kiên trì tập luyện, anh đã đi lại được dễ dàng. Điều đáng ngạc nhiên là..

Thanh Van Nhue Giang trong mat Nguyen Quang Lap Thanh Vân - Nhuệ Giang trong mắt Nguyễn Quang Lập

“Họ tuy đồng sàng nhưng dị cá tính. Thanh Vân trầm tĩnh và tinh tế, Nhuệ Giang vô cùng quyết liệt. Trong ngôi nhà nghệ thuật thứ bảy, họ..

Nguyen Quang Lap Khong the an theo mai chut hu danh Nguyễn Quang Lập: "Không thể ăn theo mãi chút hư danh"

"Tôi tự thấy khoảng vài ba năm qua, sự nổi tiếng đã vượt quá khả năng tôi có. Thực tế tôi không có thêm một tác phẩm đáng giá nào được công..

Nguyen Quang Lap kich tac gia dat hang Nguyễn Quang Lập - kịch tác gia "đắt hàng"

“Tôi sợ nhất đến một lúc nào đó không còn biết mình là ai. Tôi đã dặn con: Khi nào con thấy ba chập mạch, dở hơi thì hãy bảo cho ba biết...

Nha van Nguyen Quang Lap va hoi uc tuoi tho Nhà văn Nguyễn Quang Lập và hồi ức tuổi thơ

Anh vừa trở lại Quảng Bình, vùng quê cát trắng với những câu hò mái chè, mái ruỗi vừa khoẻ khoắn vừa mềm mại cùng những ký ức ấu thơ khó..

Nguyen Quang Lap se gac but o tuoi 60 Nguyễn Quang Lập sẽ gác bút ở tuổi 60

“Năm nay tôi 47 tuổi, bắt đầu thấy ngợp trước chữ nghĩa. Chắc đến năm 60 tuổi thì sẽ treo bút. Nếu còn sức khoẻ, tôi sẽ mở một hiệu sách,..

Nguyen Quang Lap tu trao Nguyễn Quang Lập tự trào

Tôi chọn thi vào Đại học Bách Khoa Hà Nội vì nghĩ rằng phải đi vào công nông trường, xí nghiệp, nhà máy mới hiểu biết cuộc sống một cách..

Van hoc 2003 Co sach de doc Văn học 2003: Có sách để đọc!

Đầu năm 2004, nhìn lại văn học năm 2003, thấy có gì dược và gì chưa được? Mỗi người tùy theo chỗ đứng của và chỗ đọc của mình sẽ có những..

Kich ban 1000 nam Thang Long Ha Noi Thanh cong hon du doan Kịch bản 1000 năm Thăng Long - Hà Nội: Thành công hơn dự đoán

Sau hơn 4 tháng phát động cuộc thi sáng tác kịch bản phim truyện lịch sử kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Hội đồng tư vấn và thẩm định..

Kich ban phim 1000 nam Thang Long co bi bo quen Kịch bản phim 1000 năm Thăng Long có bị bỏ quên?

17 kịch bản phim truyện lịch sử đang nằm yên trong ngăn kéo gần 5 tháng nay, phải chăng chúng bị lãng quên sau khi trao giải? Không, chúng..

Nguyen Quang Lap se chi viet kich ban duoc dat hang Nguyễn Quang Lập sẽ chỉ viết kịch bản được đặt hàng

16 tháng nằm nhà sau vụ tai nạn đối với anh quả là một thử thách dai dẳng. Và anh đã vượt qua bằng cách: viết. Anh viết kịch bản, viết báo..

Dinh lai sap vao Tay Nguyen "Đỉnh" lại sắp vào Tây Nguyên...

Trung Trung Đỉnh hay “đánh đu” với cánh Phạm Xuân Nguyên, Nguyễn Quang Lập, Bảo Ninh, Phạm Ngọc Tiến, Nguyễn Việt Hà... nói chuyện với..

Cac nha van nghi gi ve chuyen ngoai tinh Các nhà văn nghĩ gì về chuyện ngoại tình?

Nhiều người nghĩ rằng các nhà văn có những quan niệm về tình yêu khá cực đoan khi rơi vào trường hợp bị người thân yêu nhất phản bội. Tuy..