» Tìm kiếm:

Nguyễn Quang A

Nguyen Quang A Chiem nghiem cua doanh nhan tung bi bam dap Nguyễn Quang A - Chiêm nghiệm của doanh nhân từng bị “bầm dập”

TP - Bên Hồ Gươm (Hà Nội), trong văn phòng của một thành viên HĐQT Ngân hàng VPBank, tôi bắt đầu câu chuyện với một trong những dịch giả..

DN Nha nuoc Phai day ra bien canh tranh de biet boi DN Nhà nước: "Phải đẩy ra biển cạnh tranh để biết bơi"

Toàn bộ công dân Việt Nam là chủ của các DNNN. Là một trong những ông chủ, là "cổ đông", họ phải có quyền đòi được biết xem DN hoạt động..

Toi hoc nhieu tu cuoc doi Tôi học nhiều từ cuộc đời

Không khó để nhận ra Tiến sĩ Nguyễn Quang A trên báo chí bởi ông góp mặt đều đặn mỗi tuần trong chuyên mục “Thời luận” của báo Lao động..

Nguyen Quang A nha khoa hoc di buon Nguyễn Quang A - nhà khoa học đi buôn

Xuất thân khoa học, nhưng vào thời cả nước đang “cơm cao, gạo khó” ông đã nhận lương đến 80.000 USD/năm.

Khong che lai suat tran co kha thi Khống chế lãi suất trần - có khả thi ?

Hàng loạt các biện pháp về tiền tệ đã được đưa ra trong thời gian gần đây nhằm kiềm chế lạm phát, trong đó có việc khống chế mức lãi suất..

Phan bien sua loi nhung chuyen nong Phản biện, sửa lỗi những chuyện nóng

Viện Nghiên cứu phát triển (IDS) không có cơ quan chủ quản, hoạt động không vì lợi nhuận, danh chức hay bằng cấp nên người nghiệm thu công..

Khong phai cu co tien la co the vao Dang Không phải cứ có tiền là có thể vào Đảng

Tiến sĩ Nguyễn Quang A nhắc tới chuyện rất nhiều nhà tư bản đóng góp cho Đảng và Nhà nước, tôi cho rằng những đóng góp ấy là vô cùng quý..

Diem trung huyet lam phat Điểm trúng “huyệt” lạm phát !

Tiến sĩ Nguyễn Quang A, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển (IDS), cho rằng việc Ngân hàng Nhà nước phát hành 20.300 tỉ đồng tín phiếu..

Mo cua benh vien nhu the nao "Mở cửa" bệnh viện như thế nào?

"Không thể có ảo tưởng về chăm sóc sức khỏe hiện đại khi thu nhập quốc dân còn thấp. Nhưng có thu nhập cao mà không biết cách tổ chức cũng..

Truc tuyen 2008 va khat vong bay len cua dan toc Trực tuyến: 2008 và khát vọng bay lên của dân tộc

15h chiều nay, mời độc giả cùng tham gia trực tuyến với chuyên gia kinh tế Nguyễn Quang A, Phạm Chi Lan, chuyên gia đối ngoại Ngô Vĩnh Long..

Thuyet trinh chung khoan Nen chon cong nghe hien dai Thuyết trinh chứng khoán? Nên chọn công nghệ hiện đại!

"Có lẽ, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP.HCM cũng chỉ cần một bản mô tả trực tiếp, chi tiết, cụ thể về hoạt động, quy trình khớp lệnh..

Cac hang dien thoai di dong dua nhau giam gia cuoc Các hãng điện thoại di động đua nhau giảm giá cước

Theo ông Nguyễn Quang A, chuyên gia viễn thông, cuộc đua giảm giá cước điện thoại di động giữa các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đang mở..

Co nen thanh lap cac tap doan kinh te Có nên thành lập các tập đoàn kinh tế?

Dư luận đang sôi nổi bàn về việc thành lập các tập đoàn. Một số người cho rằng đây là một hiện tượng mới trong nền kinh tế nước ta. Nhưng..

Doanh nghiep khoc vi kho vay von Doanh nghiệp “khóc” vì khó vay vốn

Lãi suất tín dụng tăng tốc, các doanh nghiệp sẽ phải dè chừng trong việc đầu tư. Có thể thấy ngay thực trạng doanh nghiệp đang thiếu tiền..

Dua nhau giam gia chat luong se giam Đua nhau giảm giá, chất lượng sẽ giảm?

Cuộc đua giảm giá cước giữa các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đang mở ra cho người tiêu dùng cơ hội được sử dụng dịch vụ giá rẻ. Tuy..

Giao duc da den luc con trau chi dao cai cay Giáo dục "đã đến lúc con trâu chỉ đạo cái cày"

Trao đổi về những vấn đề nóng của 2008, các chuyên gia đều thống nhất: Cải tổ giáo dục không thể chậm trễ được nữa bởi xã hội không đủ kiên..

Internet cong cu de nghi toan cau Internet - công cụ để "nghĩ toàn cầu"!

"Sinh viên và Kỷ nguyên Internet thế hệ mới" - đó là chủ đề vừa có tính khu biệt (sinh viên) lại vừa quá rộng (Kỷ nguyên Internet thế hệ..

Chien luoc cong nghe Khong the ngoi duoi dat mo toi troi Chiến lược công nghệ: Không thể ngồi dưới đất mơ tới trời

Ở trình độ phát triển của Việt Nam hiện nay, đặt ra những chỉ tiêu về công nghệ sẽ là viển vông. Theo các chuyên gia, Nhà nước hãy tạo điều..

Video Ban tron ve khat vong bay len cua dan toc Video: Bàn tròn về khát vọng bay lên của dân tộc

- Mời quý vị theo dõi cuộc trực tuyến với chuyên gia kinh tế Nguyễn Quang A, Phạm Chi Lan, chuyên gia đối ngoại Ngô Vĩnh Long về những vấn..

Giam cuoc dien thoai di dong Su that khong nhu tuyen bo cua nganh Buu chinh Vien thong Giảm cước điện thoại di động: Sự thật không như tuyên bố của ngành Bưu chính –Viễn thông

Năm 2003 được Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) và Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đánh giá là năm có bước “đột phá”..