» Tìm kiếm:

Nguyễn Quốc Hưng

Dao dien Nguyen Quoc Hung Ke di tim rui ro Đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng: Kẻ đi tìm rủi ro

TTCN - Quốc Hưng bảo rằng muốn biết về đạo diễn chỉ cần xem phim của họ là đủ. Và đã lâu lắm khán giả của HTV mới được xem một bộ phim..

Bo phim ve vi hoang de cuoi cung cua Viet Nam Bộ phim về vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam

Đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng và đoàn làm phim hy vọng “Ngọn nến hoàng cung” sẽ là một bộ phim truyền hình lịch sử hoành tráng xoay quanh..

Vac dao xong vao phong ban gai danh ghen Vác dao xông vào phòng bạn gái đánh ghen

Ghen tuông, 8 đối tượng đã vác dao xông vào phòng bạn gái, chém trọng thương anh Nguyễn Quốc Hưng. 3 đối tượng trong nhóm đánh ghen đã bị..

Hoa Binh Chong nguoi thi hanh cong vu Hòa Bình: Chống người thi hành công vụ

Hồi 16 giờ ngày 25.9, tại thôn Chéo Vòng, xã Lạc Long, huyện Lạc Thủy, anh Nguyễn Quốc Hưng (SN 1976) cán bộ Công an xã, đến nhà Trần Đại..

O chu ngay 18 08 2006 Ô chữ ngày 18-08-2006

NGANG DỌC NHƯ NHAU: 1. Bộ phim do đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng thực hiện, có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Anh Tuấn, Yến Chi, Hồng Vân,..

Phong chong muoi nhu the nao Phòng chống muỗi như thế nào?

Trước tình hình muỗi bùng phát nhiều nơi ở TP.HCM khiến người dân lo lắng, chúng tôi đã trao đổi với bác sĩ Nguyễn Quốc Hưng, viện trưởng..

Ca Mau Bi phat tien vi dam chui duong xau Cà Mau: Bị phạt tiền vì "dám" chửi đường xấu !?

Hôm qua 19.6, Công an xã Lý Văn Lâm xác nhận với phóng viên Báo Thanh Niên: Công an xã vừa xử phạt ông Nguyễn Quốc Hưng, sinh năm 1962, ngụ..

Ban tron Phim huong den khan gia Bàn tròn: Phim hướng đến khán giả

“Đại hội 6 sẽ đánh dấu bước chuyển cực kỳ quan trọng của điện ảnh Việt Nam: chính thức bước vào cơ chế thị trường”. NSND Trần Thế Dân -..