» Tìm kiếm:

Nguyễn Phước Thanh

Nhung cau hoi ve IPO Vietcombank Những câu hỏi về IPO Vietcombank

Mới đây, Ban giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đã đối thoại trực tiếp với các nhà đầu tư trước khi thực hiện IPO vào này 26/12 tới..

Vietcombank co sep moi Vietcombank có sếp mới

Kể từ hôm nay, nguyên tổng giám đốc Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) Vũ Viết Ngoạn được điều động sang công tác tại Quốc hội. Lên thay..

Ngan hang ham nong thi truong bat dong san Ngân hàng "hâm nóng" thị trường bất động sản

Quy định các doanh nghiệp không được phân lô bán nền mà phải xây dựng nhà rồi mới được bán khiến các doanh nghiệp rơi vào tình trạng thiếu..

Gia len giu tien ra sao Giá lên, giữ tiền ra sao?

Chỉ số giá đã tăng 5,6%. Lãi suất tiền gửi VND chỉ tăng 0,6%, còn lãi suất gửi USD tăng thêm gần 1%. Vậy giữ VND hay USD? Phóng viên đã đặt..

Vietcombank duoc giu lai thang du nhieu hon ti le 30 Vietcombank được giữ lại thặng dư nhiều hơn tỉ lệ 30%

TP.HCM - Tại buổi giới thiệu cơ hội đầu tư vào Vietcombank (VCB) với các nhà đầu tư, diễn ra ở TP.HCM sáng 17-12. Về thắc mắc của nhà đầu..

Lai suat dang nong Lãi suất đang "nóng"

Lãi suất (LS) huy động, cho vay tăng cao là một trong những vấn đề "nóng" được thảo luận tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2005 ngành..

Gia len giu tien ra sao Giá lên, giữ tiền ra sao?

Chỉ số giá đã tăng 5,6%. Lãi suất tiền gửi VND chỉ tăng 0,6%, còn lãi suất gửi USD tăng thêm gần 1%. Vậy giữ VND hay USD? TS đã đặt câu hỏi..

Chuyen doi ngoai te pha vo co cau ty gia Chuyển đổi ngoại tệ phá vỡ cơ cấu tỷ giá

Do không đủ USD cung ứng cho doanh nghiệp, nhiều ngân hàng thương mại tại TP HCM phải dùng giải pháp mua các ngoại tệ khác và chuyển đổi..

Ngan hang tiep suc thi truong bat dong san Ngân hàng "tiếp sức" thị trường bất động sản

Quy định các doanh nghiệp không được phân lô bán nền mà phải xây dựng nhà rồi mới được bán khiến các doanh nghiệp rơi vào tình trạng thiếu..

Vang USD bien dong ai loi ai thiet Vàng - USD biến động: ai lợi, ai thiệt?

“Đồng USD mất giá trên thị trường thế giới trước mắt không ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế VN”. Đó là nhận định của ông Nguyễn Phước..

Ngan hang van mua USD seri CB Ngân hàng vẫn mua USD sêri CB

* USD "siêu giả" đã có từ tháng 7-2004, tỉ lệ xuất hiện rất ít! - Chiều 20-4, ông Nguyễn Phước Thanh - giám đốc Ngân hàng (NH) Ngoại thương..

Nhu cau mua USD cua doanh nghiep tang cao Nhu cầu mua USD của doanh nghiệp tăng cao

Chiều qua (14/6), ông Nguyễn Phước Thanh, Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương TP HCM, cho biết: "Lượng USD mà Ngân hàng mua được vẫn ở mức..

Lam sao phat hien USD sieu gia Làm sao phát hiện USD "siêu giả"?

Báo chí nước ngoài cho biết đã phát hiện loại 100 USD “siêu giả” xêri CB-B2 sản xuất năm 2001. Liệu loại USD “siêu giả” có thâm..

Cuoc lat do ngoan muc cua USD Cuộc “lật đổ” ngoạn mục của USD

Ngoại tệ có thực sự “sốt” và vì sao “sốt”. Tỷ giá sẽ đi về đâu. Tốc độ tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng liệu có tác động đến..

Co the bi trom tien tu the ATM Có thể bị trộm tiền từ thẻ ATM?

Hiện ở một số nước đang rộ lên thông tin bọn tội phạm dùng kỹ thuật cao để rút tiền từ tài khoản thẻ. Vậy độ an toàn của thẻ ATM trong nước..

Lam sao phat hien USD sieu gia Làm sao phát hiện USD "siêu giả"?

Báo chí nước ngoài cho biết đã phát hiện loại 100 USD “siêu giả” xêri CB-B2 sản xuất năm 2001. Liệu loại USD “siêu giả” có thâm..

Gia tang tien gui tiet kiem tang cham Giá tăng, tiền gửi tiết kiệm tăng chậm

Ông Nguyễn Phước Thanh - giám đốc Ngân hàng Ngoại thương (VCB) TP.HCM - cho biết từ hơn một tuần qua lượng tiền gửi tiết kiệm từ khu vực..

Ty gia lai suat tai Viet Nam bien dong neu My tan cong tra dua Tỷ giá, lãi suất tại Việt Nam biến động nếu Mỹ tấn công trả đũa

Ông Nguyễn Phước Thanh, Giám đốc Vietcombank TP HCM, khuyến cáo bà con không nên hốt hoảng bán tháo đồng USD trong bối cảnh hiện nay, vì dù..

90 nha dau tu nop tien mua co phan Vietcombank 90% nhà đầu tư nộp tiền mua cổ phần Vietcombank

Trao đổi với VnE sáng nay, Tổng giám đốc Vietcombank Nguyễn Phước Thanh cho biết, với tỷ lệ này thì cả những nhà đầu tư đã trúng với giá..