» Tìm kiếm:

Nguyễn Phúc

Yen Bai Mot nguoi mat tich do dam thuyen cho cat Yên Bái: Một người mất tích do đắm thuyền chở cát

TP - Theo Công an phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái (Yên Bái), hồi 13 giờ 30 phút ngày 13/10, tại bên trái bờ sông Hồng, có 1 thuyền..

Uoc mo tim lai bong da Sai Gon Ước mơ tìm lại bóng đá Sài Gòn

Bóng đá Sài Gòn ngày càng đi xuống. Người hâm mộ đau một, các cựu ngôi sao như Tam Lang, Võ Thành Sơn, Hồ Thanh Cang... đau mười! Vì vậy,..

Lua nguoi yeu dem ban Lừa người yêu đem bán

Với khuôn mặt điển trai, lại có duyên nói chuyện, Bùi Văn Đức (20 tuổi, trú phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái) đã giở bài yêu đương mặn..

Phu Yen Ve sinh lop bang xang mot hoc sinh thiet mang Phú Yên: Vệ sinh lớp bằng... xăng, một học sinh thiệt mạng

Theo lời kể của thầy Nguyễn Phúc - Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi (nơi nạn nhân học), một số học sinh lớp 11B9 tổ chức làm vệ sinh lớp học...

Thanh pho Phan Thiet hom nay Thành phố Phan Thiết hôm nay

Thành phố Phan Thiết thuộc tỉnh Bình Thuận, là một thành phố trẻ rất năng động với tốc độ phát triển cao, cách TP Hồ Chí Minh khoảng 200 km..

Den Hue an chay Đến Huế ăn chay

Huế là thành phố có nhiều chùa chiền vào hàng nhất nước với hơn 400 chùa và 230 niệm phật đường. Về nông thôn mỗi làng cũng có chùa, gọi là..

Den Hue an chay Đến Huế ăn chay

Huế là thành phố có nhiều chùa chiền vào hàng nhất nước, hơn 400 chùa và 230 niệm phật đường. Về nông thôn mỗi làng cũng có chùa, gọi là..

Van mieu Tran Bien Mot cong trinh van hoa lon Văn miếu Trấn Biên - Một công trình văn hoá lớn

Có thể nói, văn miếu Trấn Biên (phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) là công trình văn hóa lớn có vị trí khá quan trọng..

Khoi to 4 cuu cau thu Cang Sai Gon bat giam Huynh Hong Son Ho Van Loi Khởi tố 4 cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn; bắt giam Huỳnh Hồng Sơn, Hồ Văn Lợi

Trong vụ án Ban lãnh đạo đội bóng Sông Lam Nghệ An (SLNA) dùng gần 400 triệu đồng hối lộ cho một số đội bóng để mua chức vô địch mùa giải..

Bat giam 2 cuu cau thu Cang Sai Gon Bắt giam 2 cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn

Tiếp tục điều tra vụ dùng tiền “mua” chức vô địch mùa bóng 2000 – 2001 của CLB Sông Lam Nghệ An, Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C14) Bộ..

Treo gio bon cuu cau thu Cang Sai Gon Treo giò bốn cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn

Ngày 12/5, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra một số quyết định kỷ luật đối với bốn trong số năm cựu cầu thủ của đội Cảng..

Tai tro 20 trieu dong cho thu khoa Nguyen Thai Binh Tài trợ 20 triệu đồng cho thủ khoa Nguyễn Thái Bình

Báo Thanh Niên ra ngày 20.8 có đăng bài về bạn Nguyễn Thái Bình (Quế Lộc, Quế Sơn, Quảng Nam) - Thủ khoa đang làm phụ hồ. Cảm động trước..

Cac cau thu Cang Sai Gon da an chia 300 trieu dong nhu the nao Các cầu thủ Cảng Sài Gòn đã ăn chia 300 triệu đồng như thế nào?

Cơ quan điều tra đã kết thúc điều tra và chuyển hồ sơ sang Viện KSND tối cao để truy tố các cầu thủ liên quan đến vụ CLB Bóng đá SLNA mua..

Nha Thai hoc nguoi Viet "Nhà Thái học" người Việt

Ở Bangkok có một "nhà Thái học" người Việt. Chính phủ Thái khi cần viết những văn bia, cáo bảng bằng văn tự Thái cổ thì nhờ đến ông.

Trien khai giam sat cong tac chuan bi bau cu DBQH khoa XII Triển khai giám sát công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH khóa XII

Trong thời gian từ ngày 12 đến 18/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Hội đồng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII phối hợp với Chính phủ và Đoàn..

Se som danh thue thu nhap tu chung khoan Sẽ sớm đánh thuế thu nhập từ chứng khoán

Ngày 5/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) tiếp tục làm việc với nội dung cho ý kiến về bổ sung tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH năm..

Khanh thanh duong day 500 KV Bac Nam thu hai Khánh thành đường dây 500 KV Bắc - Nam thứ hai

Sáng 23/10, tại trạm biến áp 500 KV Thường Tín thuộc xã Văn Bình, huyện Thường Tín (Hà Tây), Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ..

Bon cuu cau thu Cang Sai Gon nop lai 120 trieu dong Bốn cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn nộp lại 120 triệu đồng

TP - Đó là các cầu thủ Huỳnh Hồng Sơn, Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Nguyễn Văn Phụng và Hồ Văn Lợi. Các cựu cầu thủ này vừa đến cơ quan điều..

Vu mua chuc vo dich mua giai 2000 2001 Them 2 nhan vat tu Da Nang va SLNA duoc CQDT trieu tap Vụ mua chức vô địch mùa giải 2000-2001: Thêm 2 nhân vật từ Đà Nẵng và SLNA được CQĐT triệu tập!

* Khởi tố Bùi Xuân Thủy, cầu thủ thứ 5 trong đường dây đen của đội CSG Sáng 12/5, các cựu cầu thủ của đội CSG: Nguyễn Phúc Nguyên Chương và..