» Tìm kiếm:

Nguyễn Ngọc Trân

Uy ban Chung khoan nam dau thi hop ly Ủy ban Chứng khoán: nằm đâu thì hợp lý?

“Đại biểu Nguyễn Ngọc Trân dùng hình ảnh "vừa đá bóng vừa thổi còi", nhưng tôi nghĩ Bộ Tài chính còn làm cả chức giám sát trọng tài, làm..

Bat benh ne nang ngai va cham cua dai bieu Bắt bệnh nể nang, ngại va chạm của đại biểu

"Công chức trong bộ máy hành chính thì trên nói dưới phải nghe. Nếu Quốc hội vẫn đa số là công chức nhà nước thì không thể có tranh luận,..

Bo truong Nguyen Sinh Hung can giai trinh ro truoc khi roi Bo Tai chinh Bộ trưởng Nguyễn Sinh Hùng cần giải trình rõ trước khi rời Bộ Tài chính!

Nghị định 17 nêu rất rõ: Bộ Kế hoạch - đầu tư (KH-ĐT) là cơ quan đầu mối trong việc quản lý và sử dụng nguồn vốn ODA, Bộ Tài chính là cơ..

Tuong tro tu phap la phai co di co lai Tương trợ tư pháp là phải “có đi có lại”

“Chúng ta đã rút ra kinh nghiệm gì sau vụ ông Bửu Huy bị bắt ở Bỉ?”, đại biểu Nguyễn Ngọc Trân đặt câu hỏi và đề nghị cần đưa nguyên..

Thu pham vu trom 10.000 USD tai khu can ho Chinh phu sa luoi Thủ phạm vụ trộm 10.000 USD tại khu căn hộ Chính phủ sa lưới

Ngày 2/2, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Hà Nội cho biết đã bắt được thủ phạm trộm 10.000 USD cùng một số tài..

Toi thua nhan yeu kem trong quy hoach "Tôi thừa nhận yếu kém trong quy hoạch"

Trả lời trực tiếp các chất vấn tại hội trường Quốc hội sáng nay, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc luôn khẳng định đã công tâm khi..

Quan ly Nha nuoc con rat yeu Quản lý Nhà nước còn rất yếu

“Nếu đi kỹ hơn nữa sẽ thấy trong Ban quản lý dự án này có rất nhiều tiêu cực không kém gì những tiêu cực của Ban quản lý dự án giao..

Chat van phai di den ket luan Chất vấn phải đi đến kết luận

Trò chuyện với TS về những dự định sẽ thực hiện trong phiên chất vấn bắt đầu từ 24-11, phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Nguyễn Ngọc Trân cho..

Chi nen de tu 3 den 5 bo truong tra loi chat van Chỉ nên để từ 3 đến 5 bộ trưởng trả lời chất vấn

Chiều nay, một số bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn trước Quốc hội. Trao đổi với báo chí nhân sự kiện này, đại biểu Nguyễn Ngọc Trân, Phó chủ..

Tong du no Quoc gia sap vuot nguong an toan Tổng dư nợ Quốc gia sắp vượt ngưỡng an toàn

Trái với thái độ lạc quan của Chính phủ, nhiều đại biểu dân cử thực sự lo ngại khi bội chi ngân sách cận kề mức 5% GDP. Đại biểu Nguyễn..

Phe chuan van kien gia nhap WTO khong lam kieu hinh thuc Phê chuẩn văn kiện gia nhập WTO: không làm kiểu hình thức

TP - "Quốc hội sẽ thẩm tra và phê chuẩn là để biết được sau 11 năm Chính phủ đàm phán, “giá vé” vào WTO của VN như thế nào?"- Phó Chủ..

Vu dai bieu Quoc hoi mat trom hon 10.000 USD Da bat duoc thu pham Vụ “đại biểu Quốc hội mất trộm hơn 10.000 USD”: Đã bắt được thủ phạm

Ngày 2-2, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Hà Nội cho biết đã bắt được thủ phạm trộm 10.000 USD cùng một số tài..

Van de canh tranh khong lanh manh mo nhat trong luat Vấn đề cạnh tranh không lành mạnh "mờ nhạt" trong luật

"Vấn đề bức xúc nhất hiện nay là cạnh tranh không lành mạnh nhưng dự luật lại xem nhẹ hành vi này, nặng về những quy định cho phạm trù hạn..

Trom dot nhap nha Pho chu nhiem Uy ban doi ngoai Quoc hoi Trộm đột nhập nhà Phó chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Quốc hội

Ngày 2/2, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Hà Nội cho biết đã bắt được thủ phạm trộm 10.000 USD cùng một số tài..

Hau qua lon vi Chinh phu Thuong vu Quoc hoi khong lang nghe Hậu quả lớn vì Chính phủ, Thường vụ Quốc hội không lắng nghe

Đại biểu Nguyễn Ngọc Trân khẳng định, nếu kiến nghị giám sát của Quốc hội từ trước đến nay được xem xét nghiêm túc thì chắc chắn những vụ..

Lang phi trong quan ly la so mot Lãng phí trong quản lý là số một!

Hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách sáng nay (4/8) đã ""mổ xẻ"" vấn đề lãng phí để tìm ra ""thuốc"" trị tận gốc căn bệnh này.

Kinh te mien Tay thieu nhac truong Kinh tế miền Tây thiếu nhạc trưởng

Thiếu một nhạc trưởng nối kết kinh tế vùng được Phó chủ nhiệm UB Đối ngoại của Quốc hội, Nguyễn Ngọc Trân quy là một trong những nguyên..

Mo rong doi tuong Viet kieu duoc mua nha nguy co dau co Mở rộng đối tượng Việt kiều được mua nhà - nguy cơ đầu cơ?

Qua 4 năm triển khai Nghị định 81/2001/NĐ-CP, mới có khoảng 60 trường hợp Việt Kiều được mua nhà ở trong nước. Với những quy định thông..

Uy ban Thuong vu Quoc hoi lam viec tai TP HCM Lo lang vi gia dat vuot xa gia tri that Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc tại TP.HCM: Lo lắng vì giá đất vượt xa giá trị thật

Hôm qua 23/8, đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được dẫn đầu đã chính thức làm việc với..

Giao duc con rac roi neu de Bo truong tu quy dinh qua nhieu Giáo dục còn rắc rối nếu để Bộ trưởng tự quy định quá nhiều

Trong dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi trình QH sáng nay, có tới 38 điểm cơ quan soạn thảo giao Bộ trưởng Giáo dục quy định. Trao đổi về điều..