» Tìm kiếm:

Nguyễn Ngọc Bình

2020 thu 4 ty USD tu xuat khau cac san pham go 2020, thu 4 tỷ USD từ xuất khẩu các sản phẩm gỗ

Đến 2020, Việt Nam sẽ trồng được 4 triệu ha rừng sản xuất là rừng tự nhiên, cung cấp ổn định 45 triệu m3 gỗ/năm và mang về 4 tỷ USD kim..

Chung tay xay dung thu vien cho nguoi Viet o Mukdahan Thai Lan Chung tay xây dựng thư viện cho người Việt ở Mukdahan, Thái Lan

Những ngày này trang mạng của cộng đồng đồng sinh viên Việt Nam tại Học viện công nghệ Á châu (AIT Thái Lan) sôi nổi hẳn lên với kế hoạch..

Danh hon 2100 ty dong phat trien lam nghiep Dành hơn 2.100 tỷ đồng phát triển lâm nghiệp

Năm 2006, Cục Lâm nghiệp thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có kế hoạch dành 2.110 tỷ đồng từ vốn ngân sách và các nguồn vốn vay..

Nen than trong khi mo rong dien tich trong cay sua Nên thận trọng khi mở rộng diện tích trồng cây sưa

Đó là ý kiến của ông Nguyễn Ngọc Bình - Cục trưởng Lâm nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) trong cuộc trao đổi với TP xung..

Phat hanh tem dac biet ky niem 100 nam Dak Lak 1904 2004 Phát hành tem đặc biệt kỷ niệm 100 năm Đắk Lắk (1904 - 2004)

Bà Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Nguyễn Ngọc Bình và ông Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Văn Lạng đã cùng ký vào sổ Phát hành đặc..

Ung ho hon 20 trieu dong cho nan nhan con bao so 7 Ủng hộ hơn 20 triệu đồng cho nạn nhân cơn bão số 7

Chiều 5/10 ông Nguyễn Ngọc Bình, trợ lý Tổng giám đốc Cty TNHH Cà phê Trung Nguyên đã đến trụ sở Ban đại diện TP khu vực Tây Nguyên nhờ..

Quan ly rung tot se gop phan xoa doi giam ngheo Quản lý rừng tốt sẽ góp phần xóa đói giảm nghèo

Đó là khẳng định của Cục trưởng Cục Lâm nghiệp Nguyễn Ngọc Bình tại hội nghị quốc tế “Quản lý lâm nghiệp gắn với giảm nghèo” diễn ra..

Vi sao xin visa du hoc o Nhat kho Vì sao xin visa du học ở Nhật khó?

“Không chỉ riêng Việt Nam mà kể cả các nước khác, việc xin visa vào nước Nhật là rất khó vì đây là một nước phát triển…”, ông Nguyễn..

Ong gia Noel o Viet Nam Ông già Noel ở Việt Nam

Nguyễn Ngọc Bình không phải là người Thiên Chúa nhưng khi Giáng sinh đến, anh vẫn khoác lên người quần áo đỏ và bộ râu trắng của ông già..

Tien hanh kiem tra khu vuc trong keo lai Tiến hành kiểm tra khu vực trồng keo lai

Chiều hôm qua (13-8), ông Nguyễn Ngọc Bình, cục trưởng Cục Phát triển lâm nghiệp (Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn), cho biết cục đã..

Ong gia Noel o Viet Nam Ông già Noel ở Việt Nam

Nguyễn Ngọc Bình không phải là người Thiên Chúa nhưng khi Giáng sinh đến, anh vẫn khoác lên người quần áo đỏ và bộ râu trắng của ông già..

Nhat Ban giup Viet Nam phuc hoi rung Nhật Bản giúp Việt Nam phục hồi rừng

Biên bản thoả thuận thực hiện Dự án phục hồi rừng sau cháy vừa được Ông Nguyễn Ngọc Bình, Cục trưởng Cục Lâm Nghiệp thuộc Bộ Nông nghiệp và..

9 trieu ha dat co nguy co bi sa mac hoa 9 triệu ha đất có nguy cơ bị sa mạc hóa

Ông Nguyễn Ngọc Bình, Cục trưởng Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cho biết, cả nước hiện có 8-9 triệu ha đất chưa sử..