» Tìm kiếm:

Nguyễn Minh Thuyết

Uy ban Chung khoan nam dau thi hop ly Ủy ban Chứng khoán: nằm đâu thì hợp lý?

“Đại biểu Nguyễn Ngọc Trân dùng hình ảnh "vừa đá bóng vừa thổi còi", nhưng tôi nghĩ Bộ Tài chính còn làm cả chức giám sát trọng tài, làm..

Thi truong giao duc la tat yeu “Thị trường giáo dục là tất yếu”

Người ta nhắc nhiều đến cái tên Nguyễn Minh Thuyết với tư cách là đại biểu Quốc hội có chính kiến về giáo dục. Có những quan điểm của ông..

Thu tuong Nguyen Tan Dung trinh co cau Chinh phu nhiem ky moi 5 pho thu tuong va 22 bo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình cơ cấu Chính phủ nhiệm kỳ mới: 5 phó thủ tướng và 22 bộ

Tăng số phó thủ tướng từ ba lên năm người, giảm số bộ, ngành từ 26 xuống còn 22, giảm số thành viên Chính phủ (CP) từ 30 xuống còn 28. Đó..

Noi nhu Bo truong toi cung co the lam Giam doc Kho bac Nói như Bộ trưởng, tôi cũng có thể làm Giám đốc Kho bạc

(VM)- Trong phần trả lời chất vấn chiều 16 và sáng 17/11, các Bộ trưởng đã nói rõ việc thực hiện lời hứa ở kỳ họp trước. Tuy nhiên, những..

Ai o nha cong vu khong dung nen tu xu Ai ở nhà công vụ không đúng nên tự xử!

"Các vị có hoàn cảnh tương tự cũng nên tự xử theo cách này để cho dư luận xã hội đỡ phải lên tiếng và cũng để tránh những hậu quả bất lợi..

Von ODA 246 trieu USD mot di khong tro lai Vốn ODA: 246 triệu USD một đi không trở lại

Từ vụ cá độ bóng đá với hàng triệu USD bị đổ bể và vụ tham nhũng ở PMU18 thuộc Bộ GTVT, dư luận cả nước đang rất bất bình và đưa ra nhiều..

Dien bien khieu nai to cao la han thu bieu cua long dan Diễn biến khiếu nại, tố cáo là “hàn thử biểu” của lòng dân

TP - “Nâng thuyền là dân mà lật thuyền cũng là dân” - Đại biểu Nguyễn Thị Vân Lan (Đà Nẵng) đã nhắc lại câu nói của người xưa, trong..

Co nen day hoc bang tieng nuoc ngoai Có nên dạy học bằng tiếng nước ngoài?

Sở GD và ÐT TP Hồ Chí Minh đang thí điểm dạy hai môn Toán và Khoa học ở cấp tiểu học bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra hiện nay là..

Dai bieu QH can the hien ro quan diem khi chat van Đại biểu QH cần thể hiện rõ quan điểm khi chất vấn

Chuẩn bị cho phiên chất vấn tại Quốc hội, chiều 13/6/2006, bên lề ký họp Quốc hội, phóng viên đã trao đổi với đại biểu Nguyễn Minh Thuyết..

De nghi xem xet khia canh hinh su vu nuoc tuong Đề nghị xem xét khía cạnh hình sự vụ nước tương

Liên quan đến vụ nước tương có chứa chất 3–MCPD gây ung thư, mới đây Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội (UB KHCNMT) đã có..

Tong tu lenh chi huy chong tham nhung the nao "Tổng tư lệnh" chỉ huy chống tham nhũng thế nào?

Chính phủ, Phó Thủ tướng, Thủ tướng có làm được tổng tư lệnh chỉ huy cuộc đấu tranh chống tham nhũng hay không? Chính phủ và các Bộ trưởng..

Bo truong Xay dung tra loi chua man ma Bộ trưởng Xây dựng trả lời chưa “mặn mà”

Không ngoài dự tính, tình trạng xây nhà sai phép, không phép là vấn đề nóng nhất được đưa ra chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng..

Nen cho tu nhan cung lam NXB chiu trach nhiem chinh "Nên cho tư nhân cùng làm, NXB chịu trách nhiệm chính"

Đó là ý kiến của nhiều đại biểu QH khi thảo luận về dự Luật Xuất bản (sửa đổi) trong ngày 7/6. Có đại biểu cho rằng, NXB chưa được "đối xử"..

Xa hoi hoa giao duc moi dung o khau hieu Xã hội hóa giáo dục mới dừng ở... khẩu hiệu

"Bộ GD-ĐT luôn kêu gọi xã hội hóa giáo dục nhưng Luật sửa đổi lại chung chung, nặng tính bao cấp. Thị trường đất đai đang rất sôi động, tại..

Toi chi dong y mot nua voi Bo truong Van hoa "Tôi chỉ đồng ý một nửa với Bộ trưởng Văn hóa"

Trên cương vị một nhà giáo, đại biểu Nguyễn Minh Thuyết không thỏa mãn với phần giải trình chiều qua của Bộ trưởng Phạm Quang Nghị về quản..

Can bo Nha nuoc khong the khong biet dung Internet "Cán bộ Nhà nước không thể không biết dùng Internet"

Dự án Luật Công nghệ thông tin (CNTT) đã được Quốc hội đưa ra thảo luận hôm qua (15/11) tại Hội trường D1, Nhà khách Chính phủ 37 Hùng..

Them mot loi hua cua Bo truong Y te Thêm một "lời hứa" của Bộ trưởng Y tế

Ngoài những vấn đề "muôn thủa" chưa giải quyết nổi như viện phí, bảo hiểm y tế (BHYT), chế độ cho y bác sĩ vùng cao..., trả lời chất vấn..

Cach viet hoa trong sach giao khoa moi Cách viết hoa trong sách giáo khoa mới

Theo Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Minh Thuyết, trong khi Việt Nam chưa có văn bản pháp quy nào điều chỉnh việc viết hoa, sách giáo khoa mới..

Se quy trach nhiem nguoi giai quyet khieu nai to cao Sẽ quy trách nhiệm người giải quyết khiếu nại, tố cáo

Để giảm bớt tình trạng khiếu nại, tố cáo, hầu hết các đại biểu QH đều cho rằng, cần rà soát lại các văn bản liên quan đến đất đai; đồng..

Tong tu lenh chi huy chong tham nhung the nao "Tổng tư lệnh" chỉ huy chống tham nhũng thế nào?

Chính phủ có làm được tổng tư lệnh đấu tranh chống tham nhũng và có cần phải tuyên thệ trước nhân dân để thực hiện "lời hứa"?