» Tìm kiếm:

Nguyễn Minh Thu

TTGDCK TPHCM xu ly vi pham mot Cty va hai ca nhan TTGDCK TPHCM xử lý vi phạm một Cty và hai cá nhân

TP - Hôm qua (27/7), TTGDCK TPHCM thông báo qua kiểm tra sổ lệnh giao dịch, Trung tâm đã phát hiện Cty chứng khoán Phương Đông bằng tài..

Ha Noi Bat nu tuong cuop 23 tuoi Hà Nội: Bắt nữ tướng cướp 23 tuổi

Thành viên nhóm cướp do nữ quái Thu “hếch", 23 tuổi cầm đầu, còn lập một trang web riêng có đầy đủ ảnh, lý lịch, sở thích của từng thành..

Nu cuop Thu Mom hau toa Nữ cướp Thu "Móm" hầu tòa

Là một cô gái nhỏ bé nhưng Thu đã "lãnh đạo" 12 đàn em dưới trướng thực hiện hàng loạt các vụ cướp trên địa bàn Hà Nội trong thời gian qua...

Ha Noi Bat nu tuong cuop 23 tuoi Hà Nội: Bắt nữ tướng cướp 23 tuổi

Thành viên nhóm cướp do nữ quái Thu “hếch", 23 tuổi cầm đầu, còn lập một trang web riêng có đầy đủ ảnh, lý lịch, sở thích của từng thành..

Ha Noi Bat bang cuop nguy hiem do Thu meo cam dau Hà Nội: Bắt băng cướp nguy hiểm do Thu "méo" cầm đầu

Chiều 23.3, thượng tá Nguyễn Phúc Quang, Trưởng công an quận Tây Hồ đã thông báo kết quả đợt tấn công trấn áp tội phạm, điều tra chuyên án..

Toi thay vu nay co gi do bat on Tôi thấy vụ này có gì đó bất ổn!

Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng vừa yêu cầu Thanh tra Chính phủ và các cơ quan liên quan thanh tra tài chính và xuất bản sách giáo khoa..

Bo GD DT nen dung ngay thi diem phan ban "Bộ GD-ĐT nên dừng ngay thí điểm phân ban"

"Tôi từng gặp Bộ trưởng GD-ĐT trình bày các phương án phân ban của Hà Lan, Pháp. Không hiểu tại sao, phương án phân ban được đưa ra lại vẫn..

Van de tai san cong tren ban Bo truong Tai chinh Vấn đề tài sản công trên bàn Bộ trưởng Tài chính

Những chất vấn liên quan đến chuyện nhà công, xe công đã được đặt lên bàn Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh và Bộ trưởng Bộ Xây dựng..

Nho dai bieu Quoc hoi noi Dan moi biet nhung dieu sau day Nhờ đại biểu Quốc hội nói... Dân mới biết những điều sau đây

ĐB NGUYỄN MINH THUYẾT (Lạng Sơn): “Sở Xây dựng Hà Nội mời tôi ngày 19-10 để nghe giải thích về đơn khiếu nại, đúng ngày 19-10 tôi có mặt..

Can nguoi lam hon nguoi noi nang suon se truoc QH Cần người làm hơn người nói năng suôn sẻ trước QH

TS- ĐB Nguyễn Minh Thuyết nói, tuy cách Bộ trưởng Bộ Xây dựng trả lời chất vấn sáng 31/3 thiếu rành mạch, nhưng dù sao ông Nguyễn Hồng Quân..

Cac Bo truong da tra loi het kha nang cua minh Các Bộ trưởng đã trả lời hết khả năng của mình!

Một số ĐB và cử tri khi được hỏi đã tỏ ra thông cảm với hai Bộ trưởng trả lời chất vấn chiều nay. Vấn đề mà ĐB và cử tri quan tâm là trách..

4 niem hy vong cua GS Nguyen Minh Thuyet 4 niềm hy vọng của GS Nguyễn Minh Thuyết

Thẳng thắn, sắc sảo và đầy tâm huyết, GS Nguyễn Minh Thuyết vốn được xem là một trong những nhà phản biện tài ba nhất của ngành giáo dục..

Khong nen sot ruot ve chat luong ma tang hoc phi "Không nên sốt ruột về chất lượng mà tăng học phí”

Cũng bàn đến vấn đề học phí và đề án học phí do Bộ GD-ĐT xây dựng, GS Nguyễn Minh Thuyết - phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh..

Se de nghi lam khao sat ve xu the tinh duc thoang Sẽ đề nghị làm khảo sát về xu thế “tình dục thoáng”

Ở tuổi gần 60, GS Nguyễn Minh Thuyết có cái nhìn khá trẻ trung với trào lưu trong giới trẻ: quan hệ tình dục trước hôn nhân. Thường xuyên..

Dai bieu Quoc hoi kho noi chuyen gioi tinh voi con Đại biểu Quốc hội khó nói chuyện giới tính với con

Ở tuổi gần 60, GS Nguyễn Minh Thuyết có cái nhìn khá trẻ trung với trào lưu trong giới trẻ: quan hệ tình dục trước hôn nhân. Thường xuyên..

Khong can than se xuc pham den danh du nguoi thay Không cẩn thận sẽ xúc phạm đến danh dự người thầy!

“Chống tiêu cực không phải là chìa khoá vạn năng để nâng cao chất lượng giáo dục. Nếu làm không cẩn thận sẽ dễ xúc phạm đến danh dự người..

Da lam sai thi phai thu hoi lai “Đã làm sai thì phải thu hồi lại”

TP - Theo Ông Nguyễn Minh Thuyết, Đại biểu Quốc hội Lạng Sơn, nên thu hồi lại căn nhà số 6 Lý Thái Tổ của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê..

Giac mo Sudoku Viet Giấc mơ Sudoku Việt

TP - Nụ cười tươi rói, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sudoku Việt Nam Nguyễn Minh Thu nói, cô thấy lòng lâng lâng. Thu vừa đoạt giải Ước mơ Việt Nam..

Da co dai bieu Quoc hoi dang ky chat van Thu tuong Chinh phu Đã có đại biểu Quốc hội đăng ký chất vấn Thủ tướng Chính phủ

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của QH Nguyễn Minh Thuyết, cho biết, ông đã đăng ký ba câu hỏi để chất vấn người..