» Tìm kiếm:

Nguyễn Mạnh Dũng trang 2

Da Nang thua vi noi bo bat on Đà Nẵng thua vì nội bộ bất ổn?

Ngay sau trận thua GĐTLA, một cuộc cãi vã và chỉ trích nhau to tiếng đã diễn ra ngay tại khu kỹ thuật của đội Đà Nẵng giữa trung vệ Nguyễn..

HLV A Riedl Khong bao gio nhac toi Manh Dung HLV A.Riedl: Không bao giờ nhắc tới Mạnh Dũng

TP - Một ngày sau khi “gửi” trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng về nước, HLV A.Riedl tuyên bố sẽ không bao giờ nhắc tới cầu thủ này. Hình phạt mà..

Danh sach doi tuyen QG Cho ong Riedl chon lai Danh sách đội tuyển QG: Chờ ông Riedl chọn lại?

Bản danh sách chỉ có 25 cầu thủ. Đây là chuyện rất lạ. Có thể hiểu đây là danh sách tạm thời để đá trận ngày 1/5, hoặc hiểu... thực tế hơn,..

Chien dich tinh nguyen he 2007 Phai that su thiet thuc hieu qua Chiến dịch tình nguyện hè 2007: Phải thật sự thiết thực, hiệu quả

“Hoạt động thanh niên tình nguyện (TNTN) hè 2007 không chỉ là thu hút đông đảo sinh viên, học sinh tham gia mà còn phải thật sự thiết..

2007 Ha Noi se di dau ca nuoc ve Chinh phu dien tu 2007: Hà Nội sẽ đi đầu cả nước về Chính phủ điện tử

Đây là một trong những mục tiêu về phát triển Chính phủ điện tử của Hà Nội trong thời gian tới đã được ông Nguyễn Mạnh Dũng, Giám đốc Sở..

Manh Dung se di khoi Da Nang Mạnh Dũng sẽ đi khỏi Đà Nẵng?

Theo một nguồn tin, cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng sẽ bị thanh lý hợp đồng ngay trước kỳ nghỉ World Cup do tiếp tục vi phạm nghiêm trọng kỷ luật..

Truong hop nao bi thu hoi lai GCN quyen su dung dat Trường hợp nào bị thu hồi lại GCN quyền sử dụng đất?

Hỏi: Tôi muốn hỏi, trong những trường hợp nào thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp trái pháp luật bị thu hồi? (Câu hỏi của bạn..

Ban huan luyen cho trung ve Manh Dung ve nuoc Ban huấn luyện cho trung vệ Mạnh Dũng về nước

Hôm qua, HLV Riedl, BHL đội tuyển và Trưởng đoàn bóng đá VN Trần Quốc Tuấn đã có cuộc họp tại khách sạn ở Singapore, và tất cả đã đi đến..

Ha Noi Tin hoc hoa 100 trung tam mot cua Hà Nội: Tin học hoá 100% trung tâm “một cửa”

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Giám đốc Sở BCVT Hà Nội vừa cho biết: Trong năm nay, Sở này sẽ tập trung vào triển khai nhiều hạng mục, công trình,..