» Tìm kiếm:

Nguyễn Hoàng Huy

Lo hong trong phan mem quan ly thi "Lỗ hổng" trong phần mềm quản lý thi

Ngày thứ hai xét xử vụ nâng điểm thi tốt nghiệp THPT ở Bạc Liêu tập trung vào Nguyễn Hoàng Huy, chuyên viên vi tính Sở GD-ĐT, người lập..

Thay co dua nhau nhan tien nang diem Thầy cô đua nhau nhận tiền nâng điểm

Ngoài việc nâng điểm vì thương học trò, vì sức ép từ lãnh đạo, một loạt cán bộ, giáo viên Bạc Liêu thừa nhận đã ăn tiền “chạy điểm” của..

Xet xu vu an chay diem tai Bac Lieu Tra tien de mua diem thap Xét xử vụ án "chạy" điểm tại Bạc Liêu: Trả tiền để mua... điểm thấp

Hôm qua 28.11, ngày thứ 3 xét xử vụ án "chạy" điểm tại Bạc Liêu, tòa tiếp tục thẩm vấn bị cáo Nguyễn Hoàng Huy, bị cáo cuối cùng và cũng là..

1.835 hoc sinh tu rot thanh dau 1.835 học sinh từ rớt thành đậu

TP - Tại Bạc Liêu, khi tiến hành kiểm tra, phát hiện tỷ lệ tốt nghiệp bổ túc THPT từ 8,9% đã nâng lên 50% và THPT từ 50% đã nâng lên 79,4%...

Day chong di an pho "Đẩy" chồng đi ăn "phở"

Đầu tháng 12, tại phiên tòa xử ly hôn giữa anh Nguyễn Hoàng Huy và chị Phạm Thị Nga, chị Nga khóc lóc, kể lể tội tình của anh Huy khi anh..

An hoi lo hang tram trieu dong Ăn hối lộ hàng trăm triệu đồng

TT(BẠC LIÊU) - Ngày 28-11, HĐXX đã thẩm vấn Nguyễn Hoàng Huy - nguyên thư ký hội đồng thi tốt nghiệp THPT - người trực tiếp vào điểm trên..

Khong ISP nao dung NAT de nhieu nguoi truy cap Internet Không ISP nào dùng NAT để nhiều người truy cập Internet

Đúng là một số range IP của Việt Nam đang bị các website thương mại của nước ngoài block là do các IP đó bị họ nghi ngờ là của hacker Việt..

Nguoi dem tram cho cay do Người đem trầm cho cây dó

Vậy là cuối cùng “Hai Lúa” kiêm thợ săn trầm Nguyễn Hoàng Huy đã đạt gần như trọn vẹn những gì anh ấp ủ: nhân trồng được cây dó để vừa..

101 ly do khien chong di an pho 101 lý do khiến chồng đi ăn "phở"

Đầu tháng 12, tại phiên tòa xử ly hôn giữa anh Nguyễn Hoàng Huy và chị Phạm Thị Nga, chị Nga khóc lóc, kể lể tội tình của anh Huy khi anh..

Vien Kiem sat tong dat cao trang 26 bi can Viện Kiểm sát tống đạt cáo trạng 26 bị can

Liên quan đến vụ án nâng điểm thi tốt nghiệp THPT và Bổ túc năm học 2005 -2006, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bạc Liêu vừa chính thức tống..

Nghi van quanh vu dau gia o TP HCM Nghi vấn quanh vụ đấu giá ở TP HCM

Ngay sau khi báo chí đăng bài về cuộc bán đấu giá bất thường căn nhà 163 Trần Hưng Đạo, phường 10, quận 5, TP HCM, khá nhiều thông tin từ..

Nhung nghi van xung quanh vu dau gia bat thuong tai TP HCM Những nghi vấn xung quanh vụ “đấu giá bất thường” tại TP.HCM

Ngay sau khi Báo Thanh Niên đăng bài về cuộc bán đấu giá bất thườngcăn nhà 163 Trần Hưng Đạo, P.10, Q.5, TP.HCM, chúng tôi đã nhận được khá..