» Tìm kiếm:

Nguyễn Hữu Phần

Dao dien Nguyen Huu Phan va nhung phien toai vi Ma lang Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần và những "phiền toái" vì "Ma làng"

Cơn sốt "Ma làng" bùng nổ song song với sự xuất hiện trên sóng truyền hình của bộ phim 19 tập này. Không chỉ có các diễn viên, đạo diễn..

Nguyen Huu Phan Lam phim do giau hon lam phim hay Nguyễn Hữu Phần: "Làm phim dở giàu hơn làm phim hay"

Những Quềnh, ông Hàm, ông Thủ, ông Phúc, Đào, Tùng... sống dậy từ "Mảnh đất lắm người nhiều ma" của nhà văn Nguyễn Khắc Trường, đang cuốn..

Dao dien Nguyen Huu Phan noi ve phim Dat va nguoi Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần nói về phim “Đất và người”

Bộ phim, được chuyển thể từ tiểu thuyết "Mảnh đất lắm người nhiều ma" của Nguyễn Khắc Trường, đang trình chiếu trên VTV1. "Đất và người"..

Nguyen Huu Phan muon danh vao ke loi dung quyen loi Nguyễn Hữu Phần muốn "đánh" vào kẻ lợi dụng quyền lợi

"Tôi không thích so sánh phim Đất và người với nguyên văn tiểu thuyết. Phim và truyện có cách tiếp cận người thưởng thức khác nhau. Tiểu..

Ma lang va thi si bac menh "Ma làng" và thi sĩ bạc mệnh

Không thể không cầm bút viết ít dòng tri ân về anh, bởi nếu không có anh thì có lẽ “Ma làng” chưa thể ra đời được.

Ma lang va thi si bac menh “Ma làng” và thi sĩ bạc mệnh

Giờ thì “Ma làng” đã phát sóng xong và Ngô Đăng Khoa cũng đã phiêu diêu ở đâu đó thật xa. Vâng! Đó có thể là số phận. Cũng có thể chỉ..

Bui Bai Binh Tu Ma lang den Gio lang Kinh Bùi Bài Bình: Từ Ma làng đến Gió làng Kình

Những ấn tượng về vai Tòng trong phim Ma làng của Bùi Bài Bình còn chưa kịp phai nhạt, người ta lại thấy anh sấp ngửa với một vai diễn mới:..

Chuyen hau truong phim Ma lang Chuyện hậu trường phim "Ma làng"

Bộ phim truyền hình Ma làng, phát sóng trong chương trình phim Việt lúc 21h hàng ngày trong thời gian vừa qua đã thu hút sự quan tâm của..

Xu phat 5 co so gay o nhiem moi truong Xử phạt 5 cơ sở gây ô nhiễm môi trường

Trao đổi với TS hôm qua 27-12, ông Nguyễn Hữu Phần - chánh văn phòng UBND huyện Bình Minh, Vĩnh Long - cho biết: kiểm tra tại năm cơ sở làm..

Dien vien van de bao dong cua phim truyen hinh Diễn viên - vấn đề báo động của phim truyền hình

Bộ phim “Đất và người” dài 24 tập là 24 mảnh ghép khá đầy đủ về một xã hội nông thôn lề thói, phức tạp. Song, dường như phim mới chỉ..

Dien vien truyen hinh nhin tu dau vao Diễn viên truyền hình - nhìn từ "đầu vào"

T.A, cô gái cao ráo trắng trẻo, xinh xắn, tốt nghiệp PTTH năm 2001 nhưng thi trượt Đại học nên ở nhà bán hàng với mẹ. Hiện giờ, cô đang háo..

Nhung Hollywood Viet Nam Những "Hollywood" Việt Nam

Các nhà làm phim của Việt Nam vẫn phải đi thuê mướn, nhờ vả nhà dân, cơ quan, làng xã để làm bối cảnh quay cho phim của mình. Những nơi..

Vui buon chuyen tim dien vien cho Ma lang Vui, buồn… chuyện tìm diễn viên cho "Ma làng"

"Ma làng" là bộ phim "không bình thường" như những bộ phim truyền hình dài tập khác, nghĩa là không phải phim có các nhân vật, bối cảnh..

NS Tran Manh Tuan Gioi thieu am nhac dan gian bang rock jazz NS Trần Mạnh Tuấn: Giới thiệu âm nhạc dân gian bằng rock, jazz...

Nổi tiếng là một nghệ sĩ thổi saxophone tài năng, Trần Mạnh Tuấn còn là một nhạc sĩ rất tâm huyết sáng tác những tác phẩm âm nhạc dân gian..