» Tìm kiếm:

Nguyễn Hồng Minh

Truong doan the thao Viet Nam tai SEA Games 23 Nguyen Hong Minh Hay hy vong vao dieu ky dieu Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 23 Nguyễn Hồng Minh: “Hãy hy vọng vào điều kỳ diệu !”

Chỉ còn nửa tháng nữa, SEA Games 23 sẽ chính thức bắt đầu với môn bóng đá. Đoàn thể thao VN gồm 758 thành viên (530 VĐV, 40 đội tuyển) sẽ..

Truong doan Nguyen Hong Minh TTVN khong chap nhan that bai Trưởng đoàn Nguyễn Hồng Minh: “TTVN không chấp nhận thất bại”

VTC – Tối 23/11 tại Trung tâm Nhổn, Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đã chính thức làm lễ xuất quân tham dự Asiad 15. Trưởng đoàn Nguyễn..

Truong doan Nguyen Hong Minh Viet Nam qua duoi suc tren con duong lay huy chuong Olympic Trưởng đoàn Nguyễn Hồng Minh: Việt Nam quá đuối sức trên con đường lấy huy chương Olympic

Khá mát tay khi dẫn đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2002 và mới đây là SEA Games 22 nhưng tại Olympic Athens 2004, trưởng đoàn Nguyễn..

Chia tay tuong gia Nguyen Hong Minh Chia tay "tướng già" Nguyễn Hồng Minh

Theo quy luật của tuổi tác và cũng theo quy định mới của Chính phủ, Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 1 UBTDTT Nguyễn Hồng Minh - người..

Truong doan the thao VN Nguyen Hong Minh Toi se giai thich Trưởng đoàn thể thao VN Nguyễn Hồng Minh: "Tôi sẽ giải thích"

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) Nguyễn Hồng Minh đã cho biết như vậy sau khi có những thông tin bất lợi cho ông Minh trước chuyến đi..

Bao chi Philippines soi Truong doan the thao Viet Nam Báo chí Philippines “soi” Trưởng đoàn thể thao Việt Nam

Tâm điểm của báo chí nước chủ nhà quan tâm đến đoàn thể thao Việt Nam trong những ngày qua không phải là những ngôi sao danh tiếng mà là..

Cac VDV Viet Nam den Olympic Athens de hoc tap "Các VĐV Việt Nam đến Olympic Athens để học tập"

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hồng Minh, Trưởng đoàn thể thao VN tại Olympic Athens 2004. Ông Minh giải thích rằng khi chuẩn bị tham gia..

Chung toi xin loi nguoi ham mo VN vi khong hoan thanh chi tieu “Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ VN vì không hoàn thành chỉ tiêu”

Trước khi lên đường về nước vào hôm nay, Trưởng đoàn TTVN tại ASIAD Doha 2006 Nguyễn Hồng Minh đã dành cho Thanh Niên một đánh giá tổng..

Truong doan the thao VN da co mat tai Philippines Trưởng đoàn thể thao VN đã có mặt tại Philippines

Chiều nay, thêm 250 thành viên của đoàn thể thao Việt Nam, bao gồm lãnh đạo đoàn cùng các VĐV và HLV của 12 đội tuyển, đã có mặt tại..

Xa hoi hoa duoc lanh dao doi thi hay qua Xã hội hóa được lãnh đạo đội thì hay quá!

Sáng qua 13-10, ông Nguyễn Hồng Minh - trưởng đoàn thể thao VN tham dự SEA Games 2005 - đã chủ động gọi điện cho chúng tôi để trao đổi,..

Vu truong Nguyen Hong Minh van dong bau chon cho bong da Vụ trưởng Nguyễn Hồng Minh vận động bầu chọn cho bóng đá

Sự thất thế của bóng đá trong cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc đã khiến Vụ trưởng Hồng Minh phải lên tiếng vận động cho môn thể..

Nhung tieng hat tu trai tim Những tiếng hát từ trái tim

Với những ai quan tâm đến thể thao, xưa nay chỉ biết đến một Lưu Thị Thanh là một “chân” chuyền hai số 1 của cầu mây VN; các võ sĩ..

Viet Nam nam trong nhom 3 nuoc dan dau SEA Games toi Việt Nam nằm trong nhóm 3 nước dẫn đầu SEA Games tới?

Tại SEA Games 2005, trong chương trình thi đấu chắc chắn sẽ thiếu vắng nhiều môn và nhiều nội dung thế mạnh của Việt Nam. Tuy nhiên, Trưởng..

The thao VN nam 2004 Van chay va chay Thể thao VN năm 2004: Vẫn chạy… và chạy!

Mồng 4 tết, các cơ quan nhà nước còn đến hai ngày nữa mới làm việc, thế mà ông Nguyễn Hồng Minh - vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 1 -..

Con nhieu viec phai lam sau Dai hoi TDTT toan quoc Còn nhiều việc phải làm sau Đại hội TDTT toàn quốc

Theo ông Nguyễn Hồng Minh, Phó trưởng BTC, Trưởng ban chuyên môn kỹ thuật của Đại hội TDTT toàn quốc lần IV, thể thao Việt Nam cần phải có..

Viet Nam chua the chot so mon va VDV du ASIAD 15 Việt Nam chưa thể chốt số môn và VĐV dự ASIAD 15

Trưởng đoàn Nguyễn Hồng Minh khẳng định đoàn Việt Nam vẫn chưa quyết định được số lượng môn sẽ tham gia tranh tài ở ASIAD 15, tại Doha..

Hoan thanh chi tieu SEA Games Hoàn thành chỉ tiêu SEA Games

Sau 9 ngày thi đấu, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu lọt vào top 3 tại SEA Games 23 với thành tích 71 HC vàng. Từ góc..

Truong doan Hong Minh khong bat ngo ve HCV lich su Trưởng đoàn Hồng Minh không bất ngờ về HCV lịch sử

Trao đổi với phóng viên VnE ngay sau khi nhận được tin kình ngư trẻ Hữu Việt đoạt tấm HCV bơi đầu tiên cho thể thao VN kể từ ngày hội nhập..

Ong Hong Minh truot thuong vu Uy ban Olympic VN Ông Hồng Minh "trượt" thường vụ Ủy ban Olympic VN

Một nhiệm kỳ II kéo dài hơn thường lệ, nhưng bù lại đại hội nhiệm kỳ III (2007-2010) được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm phong trào..

Hon 5 ty dong tien thuong SEA Games duoc phan chia the nao Hơn 5 tỷ đồng tiền thưởng SEA Games được phân chia thế nào?

Sau SEA Games, có tin số tiền thưởng cho cả Đoàn TTVN vỏn vẹn chỉ gần 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, Trưởng đoàn Nguyễn Hồng Minh cải chính tổng..